10 Things I Hate About You 10 กฎเฮ้วเด็ดหัวใจเฮี้ยว (1999) พากย์ไทย

10 Things I Hate About You 10 กฎเฮ้วเด็ดหัวใจเฮี้ยว (1999)  แคทและบิอังก้า สแตรทฟอร์ดอาจจะเป็นพี่น้องกัน แต่ทั้ง 2 คนไม่มีอะไรที่เหมือนกันเลย แคท เป็นนักรณรงค์สิทธิสตรี เป็นตัวของตัวเอง และมักจะแสดงความรู้สึกของเธออย่างตรงไปตรงมา ส่วน บิอังก้า เป็นสาวสังคมจ๋าไร้สติที่ไม่ต้องการอะไรอื่นนอกจากคว ามโด่งดังถึงแม้ว่าจะ ต้องยอมก้มหัวให้กับ แชสซิตี้ เชิร์ช ราชินีต๊องของโรงเรียนพาดัวไฮก็ตาม โรงเรียนแห่งนี้คือสถานที่ที่สองพี่น้องสแตรทฟอร์ดจะ ต้องเผชิญกับช่วงเวลา ทั้งดีและร้าย หาทางจัดการกับคุณพ่อที่หวงลูกสาวจนโอเว่อร์ และค้นหาความหมายของคำว่า รัก ที่รุงรังเหมือนยุงตีกัน ทั้ง คาเมรอน หนุ่มเนิร์ดที่ตกหลุมรักบิงอังก้าเข้าอย่างจัง และแคทที่พบว่าความสัมพันธ์บางอย่างกำลังปะทุขึ้นระห ว่างเธอกับหนุ่มแบดบอย ของโรงเรียน แพทริค เวโรน่าดูหนังออนไลน์

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของ rom-coms วัยรุ่น คุณอาจจำ Joseph Gordon-Levitt จาก 10Things I Hate About You ได้ ละครตลกของเชคสเปียร์ที่สร้างใหม่ในศตวรรษที่ 16 ถือเป็นความสำเร็จทางการเงินที่สำคัญอย่างยิ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้กอร์ดอน-เลวิตต์เป็นดารา ภาพยนตร์เรื่องนี้นำไปสู่การดัดแปลงทีวีในปี 2552 นักแสดงสาว Gabrielle Union ได้แชร์รูปภาพของภาพยนตร์เรื่องนี้บนโซเชียลมีเดียของเธอ โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์เริ่มต้นอาชีพนักแสดงในภาพยนตร์วัยรุ่น ไมเคิล กอร์ดอน คุณตามารดาของเขาเคยทำงานเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ฮอลลีวูดตั้งแต่ปี 1940 ถึงปี 1970 เขายังมีน้องชายชื่อเดนนิส ซึ่งเป็นอดีตผู้อำนวยการข่าวของ KPFK เจน แม่ของเขาลงสมัครรับเลือกตั้งในรัฐสภาสหรัฐฯ ในแคลิฟอร์เนียในช่วงทศวรรษ 1970 หลังจากบทบาทแหกคุกใน 10Things I Hate About You โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ได้ก่อตั้งบริษัทผลิตภาพยนตร์ของตนเองชื่อ hitRECord เขายังจัดรายการออนไลน์ชื่อ “HitRecord” ตั้งแต่เดือนมกราคม 2014 เขายังเคยกำกับหนังสั้นสองเรื่องด้วย นอกเหนือจากการแสดงแล้ว Gordon-Levitt ยังปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์หลายเรื่องอีกด้วย เขาเคยแสดง The Cosby Show, The Fresh Prince of Bel-Air, Law & Order และ The John Larroquette Show เขายังมีบทบาทซ้ำแล้วซ้ำอีกใน Veronica’s Closet จนถึงปี 2000ดูหนังพากย์ไทย

Larisa Oleynik เริ่มอาชีพการแสดงของเธอในฐานะ Cosette รุ่นเยาว์ในการผลิตละครเวทีเรื่อง Les Miserables เธอได้รับบทนำในซิทคอมเรื่อง The Secret World of Alex Mack ในปี 1994 และเธอยังเป็นแขกรับเชิญในละครโทรทัศน์เรื่อง Boy Meets World หลังจากออกจากอเล็กซ์ แม็ค ลาริซาก็จดจ่ออยู่กับการเรียน และเธอรับบทเป็นเบียงก้า สแตรทฟอร์ดใน 10 ธิงส์ หลังจากนั้นเธอก็สำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัย Sarah Lawrence และเคยแสดงในภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์หลายเรื่อง นักแสดงจาก 10Things I Hate About You นำเสนอใบหน้าที่คุ้นเคยมากมายจากช่วงทศวรรษ 1990 รวมถึง Heath Ledger, Julia Stiles และ Joseph Gordon-Levitt ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความโดดเด่นในเรื่องเนื้อเรื่องของฮีธ เลดเจอร์วัยหนุ่ม ซึ่งตอนนั้นยังอายุยี่สิบปีอยู่ Larisa Oleynik ซึ่งเป็นที่รู้จักครั้งแรกในบทบาทของเธอใน The Secret Life of Alex Mack ก็เป็นดาราดังในสมัยนั้นเช่นกัน เรื่องราวเกี่ยวกับสองพี่น้อง Kat Stratford และ Bianca Stratford Bianca เป็นที่นิยมและเธอชอบใส่ชุดสีแดง เธอไม่ได้รับอนุญาตให้ออกเดทกับพี่สาวของเธอ Kat และพ่อของพี่สาวทั้งสองได้สั่งห้ามพวกเขาจากการออกเดท ในที่สุด Katarina Stiles พ่อของ Bianca และพี่สาวของ Bianca ก็ห้ามออกเดท แต่ทั้งคู่วางแผนให้ Patrick ชวนเธอไปเดทอ้างอิงจาก IMDB