18-80 Buddy 18-80 เพื่อนซี้ไม่มีซั้ว (1997) พากย์ไทย

8-80 Buddy 18-80 เพื่อนซี้ไม่มีซั้ว (1997)  โอ๊ตเป็นนักดนตรี ซึ่งพาคุณปู่ไปที่เกาะเพื่อตามหาความรักที่หายไปนาน พวกเขาพบว่าเธอเสียชีวิตแล้ว เมื่อตอนที่เขายังเด็ก คุณปู่ของ Oat ขี้อายเกินกว่าจะขอความรักที่แท้จริงจากเขา และเธอก็แต่งงานกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง เนื่องจากสภาพอากาศเลวร้าย ทั้งสองจึงไม่สามารถออกจากเกาะได้ และโอ๊ตก็เลิกกับโบว์ซึ่งเขาเชื่อว่าเป็นรักแท้ของเขา แต่เขาต้องทนทุกข์กับความเขินอายแบบเดียวกับที่ปู่ของเขามี ก่อนที่พายุจะสิ้นสุด โอ๊ตต้องหาความมั่นใจที่เขาต้องการ หรือไม่ก็ถึงวาระที่จะสงสัยว่าอะไรจะเกิดขึ้นตลอดไปดูหนังออนไลน์

Dane Cook เป็นนักแสดงตลกหนุ่มที่สร้างเสน่ห์ให้กับผู้ชมทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาในช่วงทศวรรษ 2000 ดูเหมือนว่าเขาถูกกำหนดให้สร้างเรื่องใหญ่ทางโทรทัศน์ อย่างไรก็ตาม ราวปี 2010 เขาเกือบจะหายตัวไปจากสายตาของสาธารณชน สาเหตุหลักมาจากความจริงที่ว่าเนื้อหาของเขาไม่เหมาะสำหรับผู้ชมรุ่นเยาว์ของ Generation Zคุกเริ่มต้นอาชีพการเป็นนักแสดงตลกและนักแสดง เขาเล่นบทบาทเล็กน้อยในภาพยนตร์ Buddy ของ Creature Shop แต่ในไม่ช้าก็ย้ายไปยืนทำงานเต็มเวลา หลังจากบัดดี้ เขาได้แสดงนำใน Employee of the Month ร่วมกับเจสสิก้า ซิมป์สัน นอกเหนือจากอาชีพนักแสดงแล้ว เขายังเป็นเจ้าภาพ Saturday Night Live สองครั้งในภาพยนตร์เรื่องนี้ เขายังได้ปรากฏตัวเป็นตำรวจที่งาน World’s Fair แม้ว่า Cook จะเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะนักแสดงตลก แต่เขาก็ได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์อื่นๆ อีกหลายเรื่อง รายการตลกล่าสุดของเขาจะถูกบันทึกในเดือนตุลาคม 2564 ที่โรงละครวังที่ Boch Center ในบอสตัน

ก่อนที่จะได้รับบทบาทที่โดดเด่นในบัดดี้อายุ 18-80 ปี Dane Cook มีอาชีพที่กว้างขวางในฐานะนักแสดงตลกและนักแสดงตลก หลังจากบทบาทของเขาใน Buddy แล้ว Cook ก็สร้างชื่อให้ตัวเองใน Comedy Central จากนั้นเขาก็ได้แสดงในบทบาทนำในภาพยนตร์ตลกยอดนิยม Employee of the Month ร่วมกับเจสสิก้าซิมป์สัน นอกจากนี้ เขายังเป็นเจ้าภาพ Saturday Night Live สองครั้ง เขายังพากย์เสียงในภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น The Farce of the Penguins, Good Luck Chuck และ Dan in Real Lifeคุกเริ่มแสดงสแตนด์อัพคอมเมดี้ในปี 1990 ภายในสามปี เขาได้แสดงเต็มเวลา เขายังอยู่ในภาพยนตร์ตลกที่นำแสดงโดย Rene Russo, Marie Osmond และ Betty White เขายังร่วมเขียนบทและแสดงในภาพยนตร์ i-Feature เรื่อง Spiral ผลงานตลกของเขาทำให้เขาได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงรางวัล Pixie Award สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในภาพยนตร์ i-Featureดูหนังพากย์ไทย

ในปี 18-80 Buddy ความสัมพันธ์ของ Trudy กับชิมแปนซีได้รับการทดสอบเมื่อทั้งคู่ได้รับเชิญให้นำชิมแปนซีไปที่งาน Chicago World’s Fair ทรูดี้ตัดสินใจรับบัดดี้ แต่เขาไม่คุ้นเคยกับการอยู่ร่วมกับคนอื่นมากกว่าห้าคน ชิมแปนซีได้รับความนิยมอย่างมากในงาน แต่บัดดี้ไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าไหร่ อย่างไรก็ตาม ทรูดี้ตัดสินใจพาบัดดี้ไปกับเธอและเลี้ยงเขาเป็นชิมแปนซีทรูดี้เป็นมหาเศรษฐีผู้คลั่งไคล้สัตว์ เธอพาชิมแปนซีไปดูหนังและทักทายสัตว์นานาชนิดที่บ้านของเธอ นอกจากลิงชิมแปนซีแล้ว เธอยังมีกลุ่มแชมป์เปี้ยนที่มีรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ บริอาร์ด เม่น แรคคูน และฝูงห่านอีกด้วย เธอแต่งงานกับนักสัตววิทยา ดร. บิล ลินซ์ ซึ่งเป็นนักสัตววิทยา ในระหว่างวัน Trudy ทิ้งสัตว์ของเธอไว้กับ Dick สามีและผู้ดูแลสัตว์ของเธอจนถึงเย็นความสัมพันธ์ระหว่างทรูดี้และชิมแปนซีในปี 1880 Buddy มีพื้นฐานมาจากเรื่องจริง และเป็นเรื่องที่ไม่อาจละเลยได้ เรื่องราวของ Lintz ซึ่งสร้างจากเรื่องจริง อิงจากเรื่องจริงของผู้หญิงจริงที่เลี้ยงลิงชิมแปนซีและกอริลล่า ทีมงานของผู้สร้างภาพยนตร์ถูกห้ามไม่ให้มองดูชิมแปนซี แต่ก็ไม่ได้หยุดพวกมันจากการก่อความวุ่นวายBuddy สร้างจากเรื่องจริงที่เปลี่ยนวิธีที่ผู้คนมองสัตว์ Gertrude Lintz ในชีวิตจริงเป็นนักสังคมสงเคราะห์และเปลี่ยนวิธีที่ผู้คนมองสัตว์ เธอรับเลี้ยงลูกกอริลลาป่วยที่สวนสัตว์ ตั้งชื่อมันว่าบัดดี้ และเลี้ยงเขาราวกับว่าเขาเป็นลูกชายของเธอเองที่มา : TMDB