8 Bit Christmas 8 บิต คริสต์มาส (2021) ซับไทย

ในเขตชานเมืองของชิคาโกในช่วงปลายทศวรรษ 1980 เจค ดอยล์ เด็กอายุ 10 ขวบเริ่มต้นภารกิจสุดโหดเพื่อให้ได้ระบบวิดีโอเกมใหม่ล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับคริสต์มาส ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ทุกๆ วัน เจคและเพื่อนๆ จะมารวมตัวกันที่โรงเรียนที่เหลือนอกบ้านของทิมมี่ ซึ่งเขาเลือกเด็กสิบคนมาเล่นในห้องใต้ดินของเขา เจคเบื่อหน่ายกับการที่ทิมมีเพื่อเข้าถึง Nintendo ที่เป็นเจ้าข้าวเจ้าของ เธอใฝ่ฝันที่จะได้ระบบของตัวเองในวันคริสต์มาส และเข้าใกล้แม่ที่ฟุ้งซ่านและพ่อที่ทำเองตลอดไปเกี่ยวกับการหาซื้อมันในช่วงวันหยุด

แต่ก็ต้องปิดตัวลงเพราะว่าวิดีโอเกมไม่ดี เพื่อสมองของคุณและเขาควรออกไปเล่นข้างนอกมากกว่านี้.. เจคแสวงหา Nintendo อย่างเข้มข้นหลังจากที่ทิมมีโกรธทำลายทีวีของเขาหลังจากแพ้เกมหนึ่ง ทำให้สุนัขของครอบครัวเขาบาดเจ็บสาหัส เมื่อได้ยินรางวัลแรกของ Scout Fundraiser

สำหรับการขายพวงหรีดคริสต์มาสมากที่สุดจะเป็น Nintendo, Jake และเพื่อนของเขาแข่งขันกันเพื่อขายพวงหรีดมากที่สุดและชนะระบบ การเดินทางไปช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้า น้องสาวของเขามีของเล่นที่เธออยากได้ ตุ๊กตา Cabbage Patch Kids และเจคตกลงที่จะบอกใบ้แทนเธอ

และยังพาพ่อของเขาไปที่ซอยหลังตกลงซื้อตุ๊กตาที่ขายหมดแล้วเพื่อแลกกับคำแนะนำในการขายพวงหรีด ในบ้านคนชรา.. โดยไม่ต้องนั่งรถไปที่ห้าง พวกเขาเตรียมแผนการอันประณีตเพื่อแอบหนีระหว่างทัศนศึกษาที่โรงเรียนเพื่อซื้อของ เจคพยายามหลบเลี่ยงผู้ปกครองที่ประท้วงวิดีโอเกมที่หน้าร้านเกม

เพื่อซื้อนินเทนโดและวิ่งกลับไปที่รถบัส เพียงเพื่อให้ระบบเกมถูกรถโรงเรียนทับ ผู้ใหญ่ใจดีที่ส่งเจคกลับไปทัศนศึกษาแนะนำให้เขาจดจ่ออยู่กับของขวัญน้อยลง และให้มากขึ้นในฤดูกาลแห่งการให้.. ผู้ใหญ่เจคบอกลูกสาวของเขาว่าในที่สุดเขาก็ซื้อ Nintendo ของตัวเองหลังจากทำงานตลอดฤดูร้อนเพื่อหาเงินมาสักอัน

และแสดงให้เห็น เธอคือป้อมปราการต้นไม้ ซึ่งยังคงตั้งตระหง่าน เตือนความทรงจำดีๆ ทั้งหมดที่เกิดขึ้น และการผจญภัยที่เขามีเพราะของขวัญจากพ่อของเขา

กำกับโดย  Michael Dowse
เขียนโดย  Kevin Jakubowski
ผลิตโดย  Tim White / Trevor White / Allan Mandelbaum / Nick Nantell / Jonathan Sadowski
นำแสดงโดย  Neil Patrick Harris / Winslow Fegley / June Diane Raphael / David Cross / Steve Zahn
บริษัทผู้ผลิต  Warner Bros. Pictures / New Line Cinema / Star Thrower Entertainment
จัดจำหน่ายโดย  HBO Max
วันที่วางจำหน่าย  24 พฤศจิกายน 2564
ความยาว   97 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ

ข้อมูลจาก : TMDB