A Classic Horror Story เรื่องสยองขวัญคลาสสิก (2021) ซับไทย

พบกับภาพยนตร์สยองขวัญที่จะพาไประทึกกับกลุ่มเพื่อนร่วมทางแปลกหน้าซึ่งมีจุดหมายอยู่ทางตอนใต้ของอิตาลี แต่กลับหลงเข้าไปในป่าลึกที่ต้องหนีตายสุดชีวิต ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

 เอลิซาวางแผนที่จะใช้เวรร่วมกันผ่านแอพแชร์รถไปที่บ้านพ่อแม่ของเธอในคาลาเบรียเพื่อทำแท้ง แม้ว่าเธอจะไม่แน่ใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอขึ้นรถ RV ที่ขับเคลื่อนโดยบล็อกเกอร์ด้านการท่องเที่ยว Fabrizio พร้อมด้วย Riccardo แพทย์ และคู่สามีภรรยา Sofia และ Mark หลังจากเอลิซาเข้าไปในกระท่อม เธอค้นพบจิตรกรรมฝาผนังตามพิธีกรรมเกี่ยวกับเทพเจ้าสามองค์ ได้แก่ ออสโตร มาสทอสโซ และการ์กาญอสโซ

ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นผู้นำของกลุ่มที่บูชาเทพเจ้าเหล่านี้เพื่อแลกกับความอุดมสมบูรณ์และความร่ำรวยผ่านการเสียสละของมนุษย์ เมื่อได้ยินเสียงกรีดร้องมาจากภายในบ้าน ทุกคนยกเว้นมาร์คจึงตัดสินใจเข้าไปในบ้านเพื่อตรวจสอบ ทุกคนตกใจกลัวเมื่อพบว่าเด็กหญิงลิ้นของเธอขาด..

พวกเขาเห็นมาร์คถูกลากออกจากรถบ้านโดยบุคคลสวมหน้ากากสามคน ซึ่งพาเขาเข้าไปในกระท่อมและผูกเขาไว้กับโต๊ะในห้องนั่งเล่น ซ่อนตัวอยู่ในห้องใต้หลังคา กลุ่มถูกบังคับให้เฝ้าดูร่างที่สวมหน้ากากทั้งสามทรมานและฆ่ามาร์คโดยควักตาของเขาออกและทุบเท้าของเขาด้วยค้อนไม้

เอลิซาตื่นขึ้นมาและเห็นผู้ติดตามนิกายทุกคนที่ยืนอยู่หน้าบ้านโดยมีโซเฟีย เชียร่า และริคคาร์โดเป็นตัวประกันบนเวทีพิธีกรรม บุคคลที่สวมหน้ากากซึ่งเป็นตัวแทนของ Ostro, Mastosso และ Carcagnosso เริ่มพิธีกรรม โซเฟียควักตาออก ส่วนริคคาร์โดก็หูอื้อ เอลิซาตระหนักว่าฟาบริซิโอใส่ยานอนหลับลงในแอลกอฮอล์และเผชิญหน้ากับเขา และพบว่าเขามีหูฟังที่ซ่อนอยู่ ด้วยความโกรธ

เขาสั่งให้สมาชิกลัทธิคนหนึ่งพาเธอไปและเธอก็ถูกลากออกไปข้างนอก.. เธอตื่นขึ้นในตอนเช้าที่หัวโต๊ะขนาดใหญ่ระหว่างมื้ออาหารของลัทธิหนึ่ง มือของเธอถูกตอกไปที่ที่วางแขนของรถเข็น เธอถูกนำตัวเข้าไปในห้องควบคุม

ซึ่งเธอได้ค้นพบว่าเหตุการณ์ทั้งหมดที่เธอเผชิญนั้นถูกบันทึกโดยกล้องที่ซ่อนอยู่และทีมงานฝ่ายผลิตที่ดูแลทุกอย่าง ฟาบริซิโอเปิดเผยว่าเขากำลังกำกับหนังยานัตถุ์สมัครเล่น พยายามสร้างเรื่องราวสยองขวัญคลาสสิก หลังจากปลดปล่อยตัวเอง เอลิซาก็เดินผ่านค่ายของทีมผู้สร้างภาพยนตร์..

นายกเทศมนตรีท้องถิ่นถูกเปิดเผยว่าเป็นส่วนหนึ่งของ ‘เอ็นดรังเกตา กลุ่มมาเฟียอิตาลีระดับภูมิภาค และผู้สนับสนุนภาพยนตร์ของเขา เธอค้นพบทางออกจากป่าผ่านรั้ว ซึ่งปลอมแปลงป้ายป่าว่าเป็นเขตห้ามทหาร เต็มไปด้วยเลือด เธอโผล่ออกมาจากป่าบนชายหาด บันทึกโดยนักอาบน้ำบนโทรศัพท์มือถือขณะที่เธอดำดิ่งลงสู่ทะเล.. ในฉากหลังเครดิต ผู้ใช้แอป BloodFlix

กำลังมีส่วนร่วมในการสนทนาเสมือนจริงเกี่ยวกับภาพยนตร์ของ Fabrizio ที่ออกอากาศด้วย ภาพสุดท้ายของเอลิซาที่ฆ่าเขา ผู้ใช้ประเมินภาพยนตร์ในเชิงลบ ดูหนังออนไลน์

กำกับโดย  Roberto De Feo / Paolo Strippoli
บทภาพยนตร์โดย   Roberto De Feo / Paolo Strippoli / Lucio Besana / David Bellini / Milo Tissone
ผลิตโดย  Maurizio Totti / Alessandro Usai
นำแสดงโดย   Matilda Lutz / Will Merrick / Yuliia Sobol / Justin Korovkin / Peppino Mazzotta / Cristina Donadio / Francesco Russo / Alida Baldari Calabria
บริษัทผู้ผลิต   Colorado Film
จัดจำหน่ายโดย   Netflix
วันที่วางจำหน่าย   14 กรกฎาคม 2564
ประเทศ   อิตาลี
ภาษา   ภาษาอิตาลี
งบประมาณ   $3 ล้าน

แหล่งที่มา : TMDB