After the Sunset พยัคฆ์โคตรเพชร (2004) พากย์ไทย

มีภาพยนตร์หลายเรื่องเช่น After the Sunset (2004) ที่คุณสามารถรับชมได้หากคุณชอบหนังระทึกขวัญที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น ภาพยนตร์เหล่านี้เกี่ยวข้องกับนักเจรจาต่อรองตัวประกันและการก่ออาชญากรรมรุนแรง หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ที่คล้ายกับ After theSunset 2004 คุณอาจต้องการดู Metro, Mortdecai, The Hard Word, The Jackal และ Running with the Devil เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เหล่านี้เกี่ยวกับโรเปอร์ นักเจรจาต่อรองตัวประกัน และงานของเขา ภาพยนตร์เหล่านี้ยังมีโจรปล้นธนาคารที่หลบหนีออกมาด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังแสดงนำแสดงโดยชาร์ลส์ มอร์ตเดไค โจรขโมยรหัสลับ และชุดนักเจรจาต่อรองตัวประกัน ดูหนังออนไลน์

หลังพระอาทิตย์ตกดิน After theSunset เป็นภาพยนตร์ตลกแนวปล้น-แอ็คชั่นอเมริกันปี 2004 กำกับโดย Brett Ratner นำแสดงโดย เพียร์ซ บรอสแนน รับบท แม็กซ์ เบอร์เดตต์ มาสเตอร์โจรกรรม และ วูดดี้ ฮาร์เรลสัน รับบทเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ สแตน ลอยด์ มันถูกยิงในบาฮามาสและได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลาย มันจบลงที่บ็อกซ์ออฟฟิศ สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ในบาฮามาส นอกเหนือจากความสวยงามแล้ว บาฮามาสยังให้การเข้าถึงได้ง่ายสำหรับทีมงานฝ่ายผลิตที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาและยุโรป มีเที่ยวบินตรงไปบาฮามาสจากลอนดอนและข้ามสหรัฐอเมริกา กระทรวงการท่องเที่ยวบาฮามาสให้ความช่วยเหลือทีมงานถ่ายทำและทรัพยากรอื่นๆ มากมาย รีสอร์ทในบาฮามาสหลายแห่ง รวมถึงแอตแลนติสโคฟเคยถ่ายทำฉากภาพยนตร์เรื่อง “Ugly Betty” ชาวบาฮามาสทำหน้าที่เป็นส่วนเสริมและทำงานร่วมกับทีมงานภาพยนตร์ ก่อนหน้านี้ ชาวบาฮามาสได้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง “Into the Blue” (2004) และตอนหนึ่งของ CSI-Miami

บาฮามาสมีสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ที่สวยงามมากมาย หนึ่งในนั้นคือ Greycliff Hotel ที่มีชื่อเสียง ซึ่งเปิดในปี 1740 โรงแรมมีบุคคลที่มีชื่อเสียง รวมทั้ง Sir Winston Churchill และ Al Capone The Greycliff ยังเป็นเจ้าภาพ Beyonce และ Jay-Z รีสอร์ทยังถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “After theSunset” (2004) ไม่ว่าคุณจะเป็นนักประดาน้ำหรือเพียงแค่ชอบดูทะเล บาฮามาสมีบางสิ่งบางอย่างที่จะมอบให้กับทุกคน ชายหาดอันบริสุทธิ์และสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลของเกาะสร้างเป็นฉากหลังที่งดงาม นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในไม่กี่แห่งในโลกที่เจมส์ บอนด์สามารถพบกับภรรยาของเขาได้จริงๆ! ดูหนังพากย์ไทย

มีการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ มากมายในบาฮามาส ละครโทรทัศน์ช่วงปลายทศวรรษ 1950 Sea Hunt นำแสดงโดย Lloyd Bridges ถ่ายทำนอกชายฝั่ง New Providence ละครหลายเรื่องได้ถ่ายทำในบาฮามาสเช่นกัน Royal James ซึ่งใช้สำหรับถ่ายทำรายการ ได้กลายเป็นแหล่งดำน้ำตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ช่างภาพใต้น้ำรุ่นเก๋า Al Giddings ยังถ่ายทำฉากนอกกำแพง Lyford Cay Be After theSunset 2004 เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้แนวปล้นชาวอเมริกัน กำกับโดย Brett Ratner และนำแสดงโดยเพียร์ซ บรอสแนน ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวเพื่อวิจารณ์ที่หลากหลายและทำลายล้างแม้กระทั่งที่บ็อกซ์ออฟฟิศ บาฮามาสถูกใช้เป็นสถานที่สำหรับฉากแอคชั่น After theSunset 2004 ได้รับความนิยมจากผู้ชม แต่ไม่ได้รับความนิยมจากนักวิจารณ์

มีการใช้บาฮามาสในภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมถึง “Help!” โดยเดอะบีทเทิลส์ การรวบรวมเพลงซึ่งถ่ายทำบนเกาะพาราไดซ์มีเพลงของบีทเทิลส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดหลายเพลง วงเดอะบีทเทิลส์อยู่ที่คลับบัลมอรัล ซึ่งต่อมารู้จักกันในชื่อว่า แซนดัลส์ รอยัล บาฮาเมียน และกำลังถ่ายทำอยู่บนเกาะ นักแสดงใน After theSunset แม้จะมีโครงเรื่องที่ไม่สุภาพและบทภาพยนตร์ที่น่าเบื่อ แต่ After theSunset ก็มีนักแสดงมากความสามารถและจังหวะที่สดชื่น ภาพยนตร์เรื่องนี้มีช่วงเวลาที่มีเสน่ห์มากมายและการพลิกผันที่คาดเดาได้ซึ่งทำให้เป็นการพลิกผันที่สนุกสนาน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย เพียร์ซ บรอสแนน ในบทขโมยอัญมณี ซัลมา ฮาเย็ค ในลุคสาวละตินที่เย้ายวน และวู้ดดี้ ฮาร์เรลสันในฐานะสายลับเอฟบีไอ

After theSunset เป็นภาพยนตร์ตลกแนวปล้นชาวอเมริกันปี 2004 กำกับโดย Brett Ratner นำแสดงโดย เพียร์ซ บรอสแนน ในบทขโมยอัญมณีรุ่นเก๋า และซัลมา ฮาเย็คในฐานะคู่หูของเขา โลล่า ทั้งสองทำงานร่วมกันเพื่อขโมยชุดเพชรนโปเลียนสามชุด ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในบาฮามาสและได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลาย อย่างไรก็ตามมันทำลายแม้กระทั่งที่บ็อกซ์ออฟฟิศ ความรุนแรงในหลังพระอาทิตย์ตกดิน After theSunset 2004 มีความรุนแรงหลายกรณี ฉากหนึ่งเกี่ยวข้องกับชายคนหนึ่งถูกยิงเสียชีวิตหลังจากขู่ว่าจะฆ่าตัวละครอื่น อีกฉากหนึ่งแสดงให้เห็นผู้หญิงคนหนึ่งทุบตีผู้ชายและปามีดเข้าที่ขาของเขา ยังมีฉากต่อสู้และดิ้นรนอีกหลายฉาก ทัศนคติที่ไม่ดีของตัวละครหลักก็แสดงให้เห็นด้วยการดื่มและการสูบบุหรี่ ฉากหนึ่งยังเกี่ยวข้องกับลูกน้องของลอร์ดอาชญากรที่ถูกยิงด้วยปืนลูกซอง เนื้อเรื่องของหนังเป็นหนังแอคชั่น บอกเล่าเรื่องราวของสองจอมขโมยอัญมณี แม็กซ์ และ โลล่า สองหัวขโมยกำลังตามหลังคะแนนสุดท้ายของพวกเขา แต่พบว่าตัวเองอยู่ในเกมแมวและเมาส์ที่มีการล่องเรือเพชรที่ถูกกล่าวหา พวกเขาจะต้องได้รับเงินคืนก่อนที่โจรที่ถูกกล่าวหาจะจับและเอาเงินของพวกเขาไป
อ้างอิงจาก IMDb