Airplane Mode เปิดโหมดรัก พักสัญญาณ (2020) ซับไทย

เมื่อ Ana ผู้มีอิทธิพลทำรถของเธอพังขณะคุยโทรศัพท์ เธอถูกส่งไปที่ฟาร์มของคุณปู่ผู้อารมณ์เสียของเธอ และถูกบังคับให้เข้ารับการล้างพิษทางดิจิทัล ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

นำแสดงโดยดาราวัยรุ่น Larissa Manoela ในฐานะผู้มีอิทธิพลทางดิจิทัลที่ติดโซเชียลมีเดีย ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปหลังจากที่เธอประสบอุบัติเหตุขณะมีสมาร์ทโฟนเสียสมาธิ ส่งไปที่ฟาร์มของปู่ของเธอ เธอได้เรียนรู้ว่าชีวิตเป็นมากกว่าการท่องเว็บลาริสซ่า มาโนเอลา
ภาพยนตร์ตลกเรื่อง  ปี 2020 จะออกฉายจากบราซิล กำกับโดย César Rodrigues เป็นเรื่องตลกเกี่ยวกับครอบครัวห้าคนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่มีเนื้อเรื่องสบายๆ และนักแสดงที่ประกอบด้วยนักแสดงตลกเป็นส่วนใหญ่ นำแสดงโดย Larissa Manoela, Ersmo Carlos, Katiuscia Canoro, Andre Frambach และ Dan Ornellas จะเข้าฉายทาง Netflix วันที่ 23 มกราคม 2020

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Cesar Rodrigues และนำแสดงโดย Larissa Manoela, Erasmo Carlos และ Andre Luiz Frambach ลาริสซา มาโนเอลา รับบทเป็นผู้มีอิทธิพลในโซเชียลมีเดียซึ่งถูกบังคับให้ต้องอยู่โดยไม่มีโทรศัพท์และคอมพิวเตอร์บนเครื่องบิน เธอยังเล่นเป็นตัวละครชื่อ Ana ซึ่งเป็นผู้มีอิทธิพลในโซเชียลมีเดียที่ต้องเรียนรู้ที่จะอยู่รอดในโลกแห่งความเป็นจริงโดยไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต

นอกจากการแสดงในภาพยนตร์แล้ว Manoela ยังเป็นผู้มีอิทธิพลทางดิจิทัลอีกด้วย เธอมีผู้ติดตาม Instagram กว่า 28.1 ล้านคน และเชี่ยวชาญศิลปะการโพสต์ภาพถ่ายชายหาดและไฮไลท์ของเรื่องราว ความนิยมของเธอสูงมากจนเธอซื้อคฤหาสน์ของตัวเองในฟลอริดาและโปรโมต “โหมดเครื่องบิน” ในโปรไฟล์ของเธออังเดร ลุยซ์ ฟรัมบัค

Airplane Mode เป็นภาพยนตร์ตลกปี 2020 ที่กำกับโดย César Rodrigues เป็นหนังตลกที่มีนักแสดงห้าคน นำแสดงโดย Andre Luiz Frambach, Dan Ornellas, Larissa Manoela และ Ersmo Carlos เผยแพร่เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2020 โดย Netflixภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามหญิงสาวชื่อ Ana ที่ติดสมาร์ทโฟนของเธอ เธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ขณะใช้โทรศัพท์และถูกส่งไปอยู่กับคุณปู่ในพื้นที่ห่างไกล ขณะอยู่ที่นั่น เธอเรียนรู้ว่าชีวิตมีอะไรมากกว่าโซเชียลมีเดีย เธอยังติดต่อกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ของเธออีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีมุมมองทางศีลธรรมที่แข็งแกร่งและองค์ประกอบการไถ่ของคริสเตียน ตัวละครพูดถึงความสำคัญของครอบครัวและมิตรภาพ และเน้นความสำคัญของความซื่อสัตย์ อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีส่วนแบ่งของการใช้ความรุนแรงและการดูหมิ่นเหยียดหยามอย่างรุนแรง หากคุณเป็นคนที่รู้สึกว่าองค์ประกอบเหล่านี้ไม่เหมาะสม คุณอาจต้องการหลีกเลี่ยงภาพยนตร์เรื่องนี้Erasmo Carlos

Netflix ได้ประกาศเริ่มการผลิตภาพยนตร์บราซิลเรื่องใหม่ “Airplane Mode” นำแสดงโดย Erasmo Carlos และ Larissa Manoela ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกคอมมาดี้เกี่ยวกับผู้มีอิทธิพลในโซเชียลมีเดีย เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งชื่อ Ana (Larissa Manoela) ซึ่งหมกมุ่นอยู่กับโซเชียลมีเดีย หลังจากประสบอุบัติเหตุขณะเสียสมาธิกับสมาร์ทโฟนของเธอ เธอถูกส่งไปยังฟาร์มของคุณปู่ ซึ่งเธอได้ตระหนักว่ายังมีโลกอีกใบหนึ่งที่อยู่นอกเหนืออินเทอร์เน็ต Erasmo Carlos นักแสดงและนักร้อง แสดงเป็นคุณปู่ในโหมดเครื่องบิน ตัวละครของเขามีฟาร์มขนาดใหญ่ ซึ่งเขาต้องการแบ่งปันกับหลานสาวของเขา เขามีบทบาทสำคัญในภาพยนตร์และทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความคิดถึง คุณจะได้รับแจ็คเก็ตผ้าฝ้ายสีเขียวจากเขาในภาพยนตร์

เรื่องราวดังกล่าวเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างอินฟลูเอนเซอร์ดิจิทัลชื่ออานา (มาโนเอลา) และคุณปู่ของเธอ เจอร์มาโน (อีราสโม คาร์ลอส) Ana ติดสมาร์ทโฟนซึ่งทำให้เธอส่งข้อความขณะขับรถ ในระหว่างนี้ เธอเกือบฆ่าตัวตายและถูกบังคับให้ต้องพักฟื้นจากชีวิต วิธีเดียวที่เธอจะได้ชีวิตกลับคืนมาคือการหนีจากโซเชียลมีเดียและไปที่ฟาร์มของปู่ของเธอที่เล่นโดย Erasmo Carlos ที่นั่น เธอจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติครอบครัวของเธอและเริ่มต้นการเดินทางเพื่อค้นหาตนเองเป็นภาพยนตร์ตลกจากปี 2020 ที่กำกับโดย César Rodrigues ภาพยนตร์เรื่องนี้มีบทที่เขียนโดย Alberto Bremer, Renato Fagundes และ Alice Name-Bomtempo นำแสดงโดย Larissa Manoela, Ersmo Carlos, Katiuscia Canoro และ Andre Frambach หนังจะเข้าฉาย 23 มกราคม 2020 โดย Netflix.

Cesar Rodrigues ผู้กำกับภาพยนตร์ชาวบราซิลกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ตามบทของ Alberto Bremer ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นในปี 1970 และเป็นเรื่องตลกเกี่ยวกับเครื่องบิน ในภาพยนตร์ ภรรยาและลูกๆ ของนักบินพยายามหลบหนีจากเครื่องบิน ขณะที่ผู้โดยสารติดอยู่บนเรือ ผู้โดยสารไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้โทรศัพท์และต้องปฏิบัติตามจรรยาบรรณที่เข้มงวด เป็นภาพยนตร์ต้นฉบับของ Netflix ที่กำกับโดย Cesar Rodrigues ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัล Grande Premio do Cinema Brasileiro สำหรับภาพยนตร์เด็กยอดเยี่ยม ภาพยนตร์มีเอฟเฟกต์เสียงและเสียงพากย์ที่ผิดพลาด นอกจากนี้ยังนำแสดงโดย ลาริสซา มาโนเอลา ผู้เล่นสื่อสังคมออนไลน์ที่ทรงอิทธิพล

TMDB