Alien Xmas คริสต์มาสฉบับต่างดาว (2020) พากย์ไทย

เอลฟ์สาวเข้าใจผิดคิดว่าเอเลี่ยนตัวจิ๋วให้ของขวัญคริสต์มาส โดยไม่รู้ว่าของเล่นใหม่ของเธอมีแผนที่จะทำลายแรงโน้มถ่วงของโลก และขโมยของขวัญทั้งหมดไป ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

นานมาแล้ว เผ่าพันธุ์มนุษย์ต่างดาวสีสันสดใสที่รู้จักกันในชื่อ Klepts[a] กลายเป็นคนโลภและปล้นทรัพยากรที่บ้านเกิดของพวกเขาไป ผู้นำของ Klepts หรือที่รู้จักในชื่อ Supreme Leader Z ตัดสินใจที่จะขโมย “สิ่งของ” ทั้งหมดบนโลก แผนของเธอเกี่ยวข้องกับการสร้างอุปกรณ์ที่เรียกว่า “ไจโรตรอน”

ซึ่งจะขจัดแรงโน้มถ่วงของโลกบนขั้วแม่เหล็กเหนือ วัตถุบนโลกจะถูกส่งไปยังวงโคจรซึ่งยานอวกาศของ Klepts สามารถรวบรวมได้ Z ส่ง X ซึ่งเป็น Klept ตัวเล็กไปปฏิบัติภารกิจด้วยหุ่นยนต์ผู้ช่วยที่รู้จักกันในชื่อ Semi-Automatic Multi-Tasking Unit (หรือ SAMTU) X และ SAMTU มาถึงโลกก่อนวันคริสต์มาสอีฟไม่นาน เวลาของ Obie ทำงานบนเลื่อนหิมะทำให้เขาไม่สามารถใช้เวลากับลูกสาวของเขา Holly และ Noelle แม่ของเธอ ซึ่งทำให้ Holly ผิดหวังมาก.. ในถ้ำน้ำแข็ง X สั่งให้ SAMTU สร้าง Gyrotron วันรุ่งขึ้น ฮอลลี่เก็บ X ไว้กับเธอขณะที่เธอประดับประดากับแม่ ไ

ปร้องเพลง และไปร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำวันคริสต์มาส ทำให้ X ได้เห็นความใจดีและความเอื้ออาทรของพวกเอลฟ์ที่มีต่อกัน เธอให้ลูกสุนัข X ตัวเป็นเพื่อน การได้รับของบางอย่างทำให้ X เต็มไปด้วยความรู้สึกเห็นอกเห็นใจและความอบอุ่น และทำให้เขาได้สีน้ำเงินกลับคืนมา X ตัดสินใจที่จะไม่ทำตามแผนของ Supreme Leader Z แต่ตั้งโปรแกรม SAMTU ใหม่เพื่อซ่อมรถเลื่อนของซานต้าแทน Klepts

เปิดใช้งาน Gyrotron แต่ SAMTU จัดการเพื่อทำลายเครื่องจักร โดยไฟฟ้าช็อตตัวเองในกระบวนการ ซี เชื่อว่า X ได้รับความไว้วางใจจาก Earthlings เพื่อนำ Klepts ไปสู่ ​​”สิ่งของ” ของพวกเขา เลื่อนเขาให้เป็น Vice Supreme Leader X ขึ้นไปบนท้องฟ้าพร้อมกับ Klepts อื่นๆ ในยานอวกาศ เดินทางไปทั่วโลกและส่งของขวัญตามที่ซานต้าต้องการ

กำกับโดย   Stephen Chiodo
เขียนโดย  Kealan O’Rourke / Dan Clark / Noah Kloor
ผลิตโดย   John Bartnicki
นำแสดงโดย   Keythe Farley / Dee Bradley Baker / 7Kaliayh Rhambo / Michelle Deco / Barbara Goodson
บริษัทผู้ผลิต   Chiodo Brothers Productions / Golem Creations / Sonar Entertainment
จัดจำหน่ายโดย  Netflix
วันที่วางจำหน่าย  20 พฤศจิกายน 2020
ความยาว  42 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา  ภาษาอังกฤษ

อ้างอิง : TMDB