All My Life ออลมายไลฟ์ (2020) พากย์ไทย

คู่หมั้นหนุ่มสาวฝันอยากจะใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุขตราบนานเท่านาน ทว่าผลตรวจโรคร้ายที่ไม่คาดคิดกลับทำให้อนาคตของทั้งคู่ต้องสั่นคลอน ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ตลก อบอุ่นหัวใจ และสร้างมาอย่างดี ดังนั้นคุณคงอยากดูเรื่องนี้หากกำลังมองหาละครโรแมนติกดีๆ สักเรื่อง บุคลิกที่เป็นกันเองและความมุ่งมั่นต่อตัวละครทำให้พวกเขาเป็นคู่ที่ยอดเยี่ยม สร้างคู่ที่สมบูรณ์แบบในภาพยนตร์เรื่อง “ออลมายไลฟ์ 2020” ทั้งสองแสดงในภาพยนตร์ต้นฉบับของ Netflix ที่กำลังจะเข้าฉาย พวกเขาพบกันเมื่อโซโลมอนป่วยหนัก และความรักของพวกเขาก็พัฒนาจากที่นั่น น่าเสียดายที่โซโลมอนเสียชีวิตในปี 2558 ดังนั้นอารมณ์ขันของ Schum Jr. และ Rothe จึงเข้ากับอารมณ์ขันของ Rothe นักแสดงจับคู่อารมณ์ขันของตัวละครได้อย่างลงตัว ทั้งที่เป็นกันเองและเป็นธรรมชาติ ใน “ออลมายไลฟ์” Shum Jr. ทั้งสองมีเสียงหัวเราะมากมายในขณะที่ผู้นำสามคนของเรื่องมาเจอกัน

อารมณ์ขันของภาพยนตร์เรื่องนี้เข้ากันได้ดีในสวรรค์ และง่ายต่อการรับชมความตลกขบขันของคอเมดี.. ในขณะที่ทั้งคู่กำลังป่วยเป็นโรคเรื้อรัง พวกเขาให้คำมั่นสัญญาต่อกันและได้รับความชื่นชมจากเพื่อนฝูง หากคุณเคยดู ออลมายไลฟ์ 2020 คุณอาจสงสัยว่าความสัมพันธ์ระหว่าง Sol และ Jennifer เริ่มต้นอย่างไร เมื่อมิตรภาพของพวกเขาเติบโตขึ้น พวกเขามีความเหมือนกันมากขึ้นและในที่สุดก็รวมกลุ่มเข้าด้วยกัน แม่ของเจนนิเฟอร์และเพื่อนๆ ของซอลสนับสนุนให้พวกเขาผูกปม งานแต่งงานดำเนินไปอย่างราบรื่น แต่เพื่อนๆ ของซอลคิดถึงเขา ไคล์เสียใจกับอาการป่วยของโซล เพราะมันทำให้เขานึกถึงการสูญเสียพ่อด้วยโรคมะเร็ง ต่อมา เจนและซอลคุยกันถึงผลข้างเคียงของการพิจารณาคดีและวิธีที่พวกเขาจะผ่านพ้นและเดินหน้าต่อไป..

ภาพยนตร์เรื่อง ออลมายไลฟ์ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ช่วงสั้น ๆ ก่อนเข้าฉายตามความต้องการ ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงของเจนนิเฟอร์ คาร์เตอร์และโซโลมอน โช ผู้ซึ่งเร่งงานแต่งงานของพวกเขาหลังจากได้รับการวินิจฉัยที่ร้ายแรง การแสดงของ Jessy Rothe ใน ออลมายไลฟ์ 2020 ประสบความสำเร็จ เป็นการแสดงจากใจจริงที่กระตุ้นอารมณ์อันเข้มข้น แม้ว่าตัวละครของเจนจะดูธรรมดาไปหน่อย แต่คารมคมคายและความอบอุ่นตามธรรมชาติของนักแสดงทำให้เธอมีความสุขที่ได้ดู การแสดงของเธอส่งผลกระทบอย่างน่าประหลาดใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในองก์ที่สาม.. ถึงแม้ว่ามันจะไม่รู้สึกเหมือนน้ำตาคลอ แต่การแสดงของเจสสิก้า โรธใน All Mylife เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของวิธีจัดการกับเนื้อหาที่น่าทึ่ง การแสดงของเธออบอุ่น น่ารัก และมีเสน่ห์ ซึ่งทำให้เธอเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในสถานการณ์ต่างๆ Rothe ยังใส่ความน่ารักเข้าไปในฉากง่ายๆ ที่หลากหลายได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย แม้แต่ตัวละครที่น่ารักและน่าสมเพชของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังเป็นที่ชื่นชอบและภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ถูกลืมในเร็วๆ นี้

ที่มา : TMDB