Ambulance ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก (2022) พากย์ไทย

 วิลล์ ชาร์ป ทหารผ่านศึกที่ต้องการเงิน 231,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ สำหรับการผ่าตัดของเอมี่ ภรรยาของเขา เอื้อมมือไปหาแดนนี่ น้องชายบุญธรรมของเขา และอาชญากรที่ก่อเหตุมาตลอดชีวิต ผู้ซึ่งหลอกหลอนเขาให้มีส่วนร่วมในการปล้นธนาคารมูลค่า 32 ล้านดอลลาร์ แม้ว่าในตอนแรกจะลังเล วิลล์ก็เห็นด้วยหลังจากที่แดนนี่ยืนยันอีกครั้งว่าเขากำลังทำสิ่งนี้เพื่อเอมี่ แผนเกือบสำเร็จจนกระทั่งเจ้าหน้าที่แซคซึ่งไปที่ธนาคารเพื่อขอพนักงานธนาคาร ค้นพบสถานการณ์และถูกจับเป็นตัวประกันโดยแดนนี่ การยิงกันเกิดขึ้นระหว่างหนึ่งในสมาชิกโจรกรรมกับเจ้าหน้าที่มาร์กคู่หูของแซค ดูหนังออนไลน์

แผนกสืบสวนพิเศษ (SIS) ของLAPDมาถึงและยิงลูกเรือทั้งหมด ยกเว้นวิลล์และแดนนี่ ซึ่งถอยไปทางโรงรถ แซคพยายามหลบหนีและระหว่างการปะทะกันระหว่างเขากับแดนนี่ เขาถูกวิลล์ยิงโดยไม่ได้ตั้งใจ ปล่อยให้แซคตาย พี่น้องพยายามที่จะออกไปทางด้านหลังของอาคาร แต่พบว่ามันถูกรายล้อมไปด้วยตำรวจ จากนั้นพวกเขาก็จี้รถพยาบาลโดยมีEMT Cam Thompson บนเรือ ซึ่งกำลังรักษา Zach ที่ได้รับบาดเจ็บ หลังจากการไล่ล่าที่นำพวกเขาเข้าไปในตรอก แคมพยายามหลบหนีโดยใช้ถังดับเพลิงอย่างสิ้นหวัง แต่ตัดสินใจอยู่ต่อเมื่อแซคเริ่มนอนราบSIS กัปตันมอนโรมาถึงที่เกิดเหตุแล้วส่งเฮลิคอปเตอร์ไล่ตามรถพยาบาล

แคมขอให้แดนนี่ช่วยเธอใช้เครื่องกระตุ้นหัวใจ และวิลให้เลือดบางส่วนของเขาไปให้แซค ทำให้เขาสับสนและหงุดหงิดมาก แดนนี่จึงโทรหาปาปี ซึ่งเป็นเพื่อนอาชญากรคนหนึ่งของพ่อเพื่อขอความช่วยเหลือในการเสียตำรวจเพื่อแลกกับเงิน 8 ล้านดอลลาร์ เมื่อแคมหยุดแดนนี่ไม่ให้ยิงมาร์คที่ไล่ตามพวกเขา แดนนี่ขู่ว่าจะไล่เธอออกจากรถพยาบาล ตำรวจถูกบังคับให้ต้องล่าถอยเมื่อพบว่าสุนัขของมอนโรอยู่ในรถตำรวจของมาร์ค เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ แอนสัน คลาร์ก อดีตเพื่อนของแดนนี่ถูกดำเนินคดี 

ในแม่น้ำลอสแองเจลิสเฮลิคอปเตอร์ไล่ตามรถพยาบาลขณะที่แดนนี่ยิงใส่พวกเขา วิลล์และแดนนี่ขับรถบนเลนตรงข้ามของทางหลวงระหว่างรัฐ ทำให้เกิดอุบัติเหตุหลายครั้ง ตามคำสั่งของ Papi ลูกชายของเขา Roberto ขับรถพยาบาลที่ว่างเปล่าไปหาตำรวจหลังจากเติมระเบิด C-4และใช้ปืนกลในรถที่แยกจากกันเพื่อสร้างความเสียหายเพิ่มเติม ซึ่งจบลงด้วยการฆ่ามอนโรในภวังค์ มาร์คไล่โรแบร์โตและฆ่าเขาหลังจากการทะเลาะกัน ทำให้ปาปีโกรธและสิ้นหวัง วิลล์และแดนนี่หนีไปที่ซ่อนของปาปี ปาปิเรียกร้องให้พี่น้องทิ้งแซคและแคมไว้กับพวกเขาดูหนังออนไลน์

เพื่อรับมือ วิลล์ปฏิเสธที่จะร่วมมือและร่วมมือกับแดนนี่เพื่อฆ่าปาปีและลูกทีมของเขา ในความโกลาหล Cam บังเอิญยิง Will โดยใช้ปืนของ Zach แดนนี่นำรถพยาบาลไปโรงพยาบาลและค้นพบปืนของแซค เขาโกรธจัดเมื่อแคมเปิดเผยว่าเธอเป็นคนยิงวิล แดนนี่สาบานว่าจะฆ่าแคมร่วมกับตัวเขาเองทางทีวีสด ก่อนเผชิญหน้ากับตำรวจ วิลล์ไม่มีทางเลือกอื่น ยิงแดนนี่ไปด้านหลัง แดนนี่ขอโทษวิลล์ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บ

จัดจำหน่ายโดย    ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส  วันที่วางจำหน่าย  20 มีนาคม 2022 (ฝรั่งเศส) 8 เมษายน 2022 (สหรัฐอเมริกา)
เวลา   136 นาที  ประเทศ สหรัฐ  ภาษา   อังกฤษ
งบประมาณ    40 ล้านเหรียญสหรัฐ  บ็อกซ์ออฟฟิศ   51.1 ล้านเหรียญสหรัฐ

ที่มาของข้อมูล : IMDB