An Unfinished Life รอวันให้หัวใจไม่ท้อ (2005) พากย์ไทย

ภาพยนตร์เรื่อง An Unfinished Life เป็นละครแนวหวานอมขมกลืนเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างอดีตเกษตรกรผู้ติดสุรากับเพื่อนสนิทของเขา Einar เป็นอดีตผู้ติดสุรา ปัจจุบันดูแลสัตว์และเพื่อนของเขา Mitch ซึ่งเพิ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการโจมตีของหมี ชายสองคนรอดชีวิตจากมอร์ฟีนและลัทธิสโตอิกนิยม และยังคงล้อเลียนที่ทั้งน่าขบขันและยืนยง อย่างไรก็ตาม การมาถึงของ Jean ลูกสะใภ้ของ Einar ได้ขัดขวางระบบนิเวศทางอารมณ์ นอกจากนี้ Einar ไม่เคยให้อภัยลูกสะใภ้อย่างเต็มที่ และตอนนี้เขากำลังเผชิญกับสถานการณ์ที่ยากลำบากชีวิตที่ยังไม่เสร็จเรื่อง “An UnfinishedLife” ของ Lasse Hallstrom เป็นเรื่องราวที่ย้อนอดีตถึงการกลับมาพบกันที่ตึงเครียดของเจ้าของฟาร์มกับญาติที่ห่างหายกันไปนาน ด้วยโทนเสียงที่ไพเราะและประโลมโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงอยู่ในภูเขาเซลลูลอยด์ของอาหารสัตว์ Miramax ที่ยังไม่เผยแพร่ ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถหวังได้เพียงเพื่อเอาใจกลุ่มประชากรที่มีอายุมากกว่า และเพื่อหลีกหนีจากการถูกโจมตีอย่างวิพากษ์วิจารณ์An UnfinishedLife เป็นภาพยนตร์ดราม่าอเมริกันที่สร้างจากนวนิยายปี 2005 โดย Mark Spragg นำแสดงโดย Robert Redford, Morgan Freeman และ Jennifer Lopez ในบทบาทนำ เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของเจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ในไวโอมิงและครอบครัวที่ดิ้นรนของเขา รวมทั้งลูกสะใภ้และหลานสาวของเขา ตลอดจนเพื่อนสนิทที่พิการของเขา ดูหนังออนไลน์

ฌอง ฟรีแมนในครึ่งแรกของภาพยนตร์ ตัวละครของ Jean Freeman พยายามหนีความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมของเธอด้วยการย้ายไปที่ฟาร์ม เธอได้พบกับไอนาร์ ผู้ที่ติดสุราซึ่งกำลังฟื้นตัวและอาศัยอยู่ในฟาร์มกับมอร์แกน ฟรีแมน เพื่อนผู้ซื่อสัตย์ของเขา เขารู้สึกขุ่นเคืองต่อฌองและเชื่อว่าเธอต้องโทษต่อการตายของลูกชายของเขา อย่างไรก็ตาม เขาไม่เต็มใจปล่อยให้จีนอยู่ในฟาร์ม ซึ่งเขารู้ว่าเธอติดอยู่ในความสัมพันธ์ที่รุนแรง ในที่สุดพวกเขาก็รู้จักกันดีขึ้น และความสัมพันธ์ก็พัฒนาไปสู่มิตรภาพที่เปี่ยมด้วยความรักและสนับสนุนครึ่งหลังของหนังเน้นความสัมพันธ์ของ Jean และ Einar หลังจากการตายของลูกชาย Einar เริ่มให้อภัย Jean และในที่สุด Jean ก็ตกลงกับการสูญเสียของเธอ ทั้งสามคนถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับอดีตและพยายามให้อภัย เป็นภาพยนตร์ที่เรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในครอบครัวโรเบิร์ต เรดฟอร์ดภาพยนตร์ดราม่าเรื่อง An Unfinished Life ปี 2005 อิงจากหนังสือของ Mark Spragg ที่มีชื่อเดียวกัน นำแสดงโดยโรเบิร์ต เรดฟอร์ด, มอร์แกน ฟรีแมน และเจนนิเฟอร์ โลเปซ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพที่มีพลังและสร้างแรงบันดาลใจในความสำคัญของการรับผิดชอบต่อชีวิตของคุณและทำให้ทุกคนดีขึ้นภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นละครที่อิงจากนวนิยายของ Mark Spragg อย่างหลวม ๆ โรเบิร์ต เรดฟอร์ด, มอร์แกน ฟรีแมน และเจนนิเฟอร์ โลเปซ นำแสดงในละครที่เน้นตัวละครหลักเรื่องนี้ มันถูกยิงในแคมลูปส์ บริติชโคลัมเบีย และไวโอมิง โรงผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับอนุญาตให้ใช้โลโก้และการออกแบบรถตำรวจในเมืองแมเรียน รัฐไวโอมิง ยังได้ชักชวนภาพเครื่องแบบตำรวจมาใช้ในภาพยนตร์อีกด้วย การผลิตภาพยนตร์เริ่มขึ้นในปี 2545 และสิ้นสุดในปี 2548″An UnfinishedLife” กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน Netflix ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยโรเบิร์ต เรดฟอร์ดในฐานะคนติดเหล้าที่อาศัยอยู่กับคู่หูของเขามอร์แกน ฟรีแมน ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเขาในขณะที่เขาต่อสู้กับโรคพิษสุราเรื้อรัง Jean ลูกสะใภ้ของเขามาเยี่ยมเขาเป็นประจำ และหลานสาวของเขา Griff ก็ไปเยี่ยมเขาเช่นกัน ดูหนังพากย์ไทย

เจนนิเฟอร์ โลเปซเจนนิเฟอร์ โลเปซและมอร์แกน ฟรีแมนแสดงในภาพยนตร์ดราม่าอเมริกันเรื่อง An UnfinishedLife ซึ่งกำกับโดย Lasse Hallström ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายของ Mark Spragg โรเบิร์ต เรดฟอร์ด, เจนนิเฟอร์ โลเปซ และมอร์แกน ฟรีแมน นำแสดงโดย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสำคัญของครอบครัวและมิตรภาพเจนนิเฟอร์ โลเปซ รับบทเป็นหญิงชื่อฌอง ซึ่งสามีของกริฟฟินเสียชีวิตอย่างอนาถในอุบัติเหตุทางรถยนต์ เธอย้ายไปที่ฟาร์มปศุสัตว์ที่แยกตัวกับกริฟฟ์ลูกสาวตัวน้อยของเธอ และได้พบกับไอนาร์ พ่อตาแก่ของเธอ (โรเบิร์ต เรดฟอร์ด) Einar โทษ Jean สำหรับอุบัติเหตุ และชายทั้งสองได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อการผจญภัยที่อาจจบลงด้วยการกอบกู้โลกJennifer Lopez เป็นนักแสดงที่มีอาชีพการแสดงที่ยาวนานและประสบความสำเร็จ เธอได้สร้างภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมทั้ง “Monster-In-Law” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ตลกที่นำแสดงโดยมอร์แกน ฟรีแมนและโรเบิร์ต เรดฟอร์ด ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เข้าฉายในบ็อกซ์ออฟฟิศ แต่ Netflix ได้เปิดให้แฟนๆ รับชมแล้ว ปัจจุบันอยู่ที่อันดับ 5 ของเว็บไซต์สตรีมมิ่งมอร์แกนฟรีแมนภาพยนตร์ดราม่าเรื่อง An UnfinishedLife ปี 2005 นำแสดงโดย Robert Redford, Jennifer Lopez และ Morgan Freeman สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันโดย Mark Spragg ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Lasse Hallström และมีนักแสดงที่มีความสามารถมากที่สุดของฮอลลีวูด หากคุณอยู่ในอารมณ์อยากร้องไห้ หนังเรื่องนี้จะทำให้หัวใจคุณเต้นแรงอย่างแน่นอนละครเรื่องนี้เน้นความสัมพันธ์ระหว่างฟรีแมนและอีสต์วูด มันเป็นเรื่องของความรักของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นหนึ่งปีก่อนที่ฟรีแมนจะเสียชีวิต การแสดงของนักแสดงดีมาก โดยเฉพาะของฟรีแมน เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างน่าสนใจและทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังดูเรื่องราวในชีวิตจริง นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสาวคนเดิมที่คิดว่าดีเมื่อสองปีก่อน Jennifer Lopez
อ้างอิงจาก IMDb