Another Round เมาเต็มขั้น เหล้าเต็มแก้ว (2020) ซับไทย

ครูมัธยมปลายสี่คนเริ่มการทดลองดื่ม: รักษาระดับความมึนเมาให้อยู่ในระดับต่ำอย่างต่อเนื่อง ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

เมาเต็มขั้น เหล้าเต็มแก้ว (2020)  ทั้งสี่ต่อสู้กับนักเรียนที่ไม่มีแรงจูงใจและรู้สึกว่าชีวิตของพวกเขาน่าเบื่อและค้างคา ที่งานเลี้ยงอาหารค่ำเพื่อฉลองวันเกิดครบรอบ 40 ปีของ Nikolaj กลุ่มเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับทฤษฎีของจิตแพทย์ Finn Skårderud ที่ว่ามนุษย์เกิดมาพร้อมกับภาวะขาดแอลกอฮอล์ในเลือด (BAC) เท่ากับ 0 มาร์ตินเผชิญหน้ากับนักเรียนรุ่นพี่และพ่อแม่ของพวกเขาซึ่งแสดงออกว่า เขากลายเป็นอุปสรรคต่อการสอบประวัติศาสตร์ของพวกเขา.. เพื่อนๆ ตัดสินใจที่จะเริ่มการทดลองเพื่อทดสอบทฤษฎีของ Skårderud พวกเขาเริ่มบันทึกกลุ่มของสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อพวกเขาเริ่มดื่มเป็นระยะเพื่อรักษาระดับแอลกอฮอล์ในเลือดนี้

เพื่อนสองคนมีความท้าทายส่วนตัวที่ทำให้การทดลองนี้น่าสนใจเช่นกัน: มาร์ตินรู้สึกหดหู่ใจและเหินห่างจากครอบครัวและนักเรียนของเขา ดูเหมือนว่าภรรยาของนิโคไลจะดูหมิ่นเขา ผู้ชายแต่ละคนมีวิธีของตัวเองในการด้อมแอลกอฮอล์ในระหว่างวันในขณะที่สอนหรือสอนเด็ก ๆ แต่พวกเขาไม่เคยดื่มและขับรถ ภายในเวลาอันสั้น สมาชิกทั้งสี่คนของกลุ่มพบว่าทั้งงานและชีวิตส่วนตัวของพวกเขาสนุกสนานและประสบความสำเร็จมากขึ้น มาร์ตินรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ในที่สุดเขาก็สามารถติดต่อกับภรรยาและลูก ๆ ของเขาได้อีกครั้ง

การสอนประวัติศาสตร์ของเขาได้รับการดลใจ และนักเรียนของเขาเริ่มเพลิดเพลินกับชั้นเรียนและเคารพเขา โดยเห็นพ้องกันว่าควรทำการทดลองต่อไป กลุ่มจึงเพิ่มขีดจำกัด BAC รายวันเป็น 0 ยังคงพบว่าชีวิตของพวกเขาดีขึ้น คืนหนึ่งพวกเขาตัดสินใจที่จะดื่มเพื่อลืมตาเพื่อทดสอบผลการปลดปล่อย แต่หลังจากกลับมาบ้านไร้ความสามารถ ทั้งมาร์ตินและนิโคไล เผชิญหน้ากันโดยครอบครัวของพวกเขา เขาและภรรยาแสดงออกว่าต่างคนต่างพรากจากกันอย่างไร และเธอยอมรับในความไม่ซื่อสัตย์ มาร์ตินและภรรยาของเขาแยกทางกัน

และในขณะที่เขาพยายามชดใช้ เธอก็ปฏิเสธเขา.. แต่ในการประชุมคณาจารย์ที่อาจารย์ใหญ่เปิดเผยว่าครูกำลังดื่มในที่ทำงาน ทอมมี่มาถึงแล้วเมามากอย่างไม่น่าเชื่อ ต่อมา ทอมมี่ขึ้นเรือของเขาเมากับสุนัขแก่ แล่นเรือออกไปในมหาสมุทร และจมน้ำตายในทะเล นักศึกษาที่เพิ่งจบใหม่ขับรถผ่านไป มาร์ติน ปีเตอร์ และนิโคลาจร่วมฉลองและดื่มสุราที่ท่าเรือ มาร์ติน อดีตนักเต้นบัลเลต์แจ๊ส เต้นรำกับผู้ร่วมงานปาร์ตี้คนอื่นๆ ซึ่งเขาปฏิเสธมาจนถึงจุดนี้ทั้งๆ ที่เพื่อนร่วมงานจะชวน การเต้นรำของเขามีพลังและสนุกสนานมากขึ้นก่อนที่จะกระโดดลงจากท่าเรือ

TMDB