Any Given Sunday เอนี่ กิฟเว่น ซันเดย์ ขบวนแกร่งประจัญบาน (1999) ซับไทย

Any GivenSunday คือภาพยนตร์ดราม่ากีฬาอเมริกันปี 1999 ที่กำกับโดยโอลิเวอร์สโตนแสดงให้เห็นถึงทีมฟุตบอลอาชีพอเมริกันสวม“Any GivenSunday” เป็นภาพยนตร์ดราม่ากีฬาอเมริกันปี 1999 ที่กำกับโดยโอลิเวอร์ สโตน ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของทีมอเมริกันฟุตบอลอาชีพสวมบทบาท เรื่องราวเกี่ยวกับผู้เล่นสี่คนซึ่งแต่ละคนมีอดีตและปัจจุบันของแต่ละคน แต่ละคนต้องดิ้นรนกับปัญหาที่คุกคามความสัมพันธ์ของพวกเขา

Al Pacino แสดงใน Any GivenSunday การแสดงความเคารพของ Oliver Stone ต่อนักสู้ตะแกรง โค้ช Tony D’Amato เป็นแชมป์สองสมัย แจ็ค “แคป” กองหลังผู้มากประสบการณ์ของเขาได้รับบาดเจ็บ ดังนั้นวิลลี่ บีเมน ควอเตอร์แบ็คสายที่สามของเขาจึงก้าวเข้ามาช่วยเติมเต็ม ด้วยความช่วยเหลือจากคริสตินา แพกนิกชี หญิงสาวผู้ดุดัน เขาช่วยให้ทีมฉลามผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือก ซึ่งพวกเขาต้องเผชิญหน้ากันอย่างดุเดือด การแข่งขัน.

แม้ว่าจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับกีฬามากมายใน Any GivenSunday แต่ก็เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม เกมไคลแมกติกเต็มไปด้วยความตื่นเต้น และฉากต่าง ๆ เป็นฉากที่เข้มข้นที่สุดเท่าที่เคยมีมา อันที่จริง สโตนเป็นผู้สร้างภาพยนตร์เพียงคนเดียวที่อ้างคำพูดของวินซ์ ลอมบาร์ดี และเมื่อเขาทำเช่นนั้น เขาก็อยู่ในคำอธิบายAny GivenSunday เป็นภาพยนตร์ดราม่ากีฬาปี 1999 ที่กำกับโดยโอลิเวอร์ สฟโตน บอกเล่าเรื่องราวของทีมอเมริกันฟุตบอลอาชีพสวมบทบาท ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยคาเมรอน ดิแอซในฐานะโค้ชที่พยายามดิ้นรนเพื่อกระตุ้นทีมของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นละครที่ประทับใจและอบอุ่นหัวใจ โดย Diaz พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นนักแสดงที่ทรงพลังดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีโครงสร้างที่ไม่ธรรมดาเล็กน้อย และดูเหมือนเป็นการเผยให้เห็นโลกของฟุตบอลอาชีพ มันแสดงให้เห็นผู้เล่นที่ต้องการเล่นเพราะโบนัสล้านดอลลาร์ เจ้าของสนามที่เป็นตัวประกันในเมือง และกองหลังหนุ่มที่เปลี่ยนการเล่นเพื่อทำให้ตัวเองดูดีขึ้น แต่หนังเรื่องนี้ยังเน้นให้เห็นถึงการเอารัดเอาเปรียบจากเกมมืออาชีพ ซึ่งเป็นที่มาของความขัดแย้งอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุผลนี้ Any GivenSunday ไม่ใช่สำหรับทุกคนนอกจากคาเมรอน ดิแอซแล้ว อัล ปาชิโน, เจมี่ ฟอกซ์, เจมส์ วูดส์ และเดนนิส เควด ยังแสดงในภาพยนตร์อีกด้วย โอลิเวอร์ สโตนยังกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ซึ่งส่วนหนึ่งมาจากนวนิยายชื่อเดียวกัน ผู้เล่นที่โดดเด่นอื่น ๆ ได้แก่ Lawrence Taylor และ Jim Brown

หากคุณกำลังมองหาการปรับตัวของ “Any GivenSunday” คุณควรวาง Jimmy McCabe เป็นตัวเลือกที่ดี นักเขียนบทภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์เติบโตขึ้นมาในจาไมก้า เพลน รัฐแมสซาชูเซตส์ โดยเล่นแคดดี้ที่ The Country Club และรู้สึกหงุดหงิดเล็กน้อยกับการเป็นสมาชิกระดับบน แต่พรสวรรค์ด้านกีฬาของเขาไม่อาจปฏิเสธได้ และเขาเป็นนักมวยนวมทองคำ การใช้ยาของเขานำไปสู่การถูกคุมขังในคุก และต่อมาเขาได้ผูกมัดตัวเองกับเอเอAny GivenSunday เป็นภาพยนตร์ฟุตบอลปี 1999 ที่กำกับโดย Oliver Stone สร้างจากหนังสือของ Bill Huizenga เป็นการเสียดสีในโลกแห่งฟุตบอลอาชีพ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีอดีตผู้เล่นอเมริกันฟุตบอลหลายคนรวมถึงโค้ชแบร์รี สวิตเซอร์Huizenga เติบโตขึ้นมาในโรเชสเตอร์ นิวยอร์ก หลังจากนั้นเขาก็ไปโรงเรียนแพทย์ฮาร์วาร์ดเพื่อศึกษาภูมิคุ้มกันวิทยา พ่อของเขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ทำงานเกี่ยวกับระเบิดปรมาณูลูกแรก เขาเล่นเป็นตัวละครที่มีประวัติทางเพศที่ไม่ชัดเจน เขาได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องตั้งแต่นั้นมา รวมถึง The X-Filesดูหนังพากย์ไทย

Any GivenSunday เป็นละครกีฬาที่เอาแต่ใจ แม้ว่ามันจะไม่ได้อิงจากเรื่องจริง แต่ก็มีอัล ปาชิโนเป็นโค้ชต่อต้านการก่อตั้งซึ่งมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการรักษาทีมไว้ด้วยกัน ผู้กำกับ โอลิเวอร์ สโตน ผสมผสานสมมติฐานสมมติกับเหตุการณ์ในชีวิตจริงเพื่อสร้างภาพยนตร์ที่น่าสนใจอย่างเหลือเชื่อ ในกระบวนการนี้ เขาใช้หนังสือนักข่าวกีฬาและสคริปต์ชื่อ “Monday Night” เพื่อประกอบภาพยนตร์ของเขา หนังสือ Any GivenSunday อิงจากประสบการณ์ของผู้แต่งในฐานะแพทย์ประจำทีมกับทีม Oakland Raiders เรื่องราวเกี่ยวกับงานของ Dr. Huizenga ในฐานะแพทย์ประจำทีม และเขาอ้างว่าผลงานของเขายังไม่ได้รับเครดิตที่เหมาะสม อย่างไรก็ตาม โฆษกหญิงของ Warner Bros. กล่าวว่าเขาได้รับการชดเชยอย่างเหมาะสม Huizenga ยังเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการสอบสวน OJ Simpson ไม่นานหลังจากการฆาตกรรมของ Nicole Brown Simpson เรื่องราวไม่ได้อิงจากเหตุการณ์จริงทั้งหมด แต่สถานที่ตั้งและฉากเป็น Huizenga มีโอกาสได้ร่วมงานกับ Michael Jackson ในช่วงปี 1980 แต่ปฏิเสธเนื่องจากอายุของเขา เขายังเป็นแพทย์ในรายการโทรทัศน์ยอดนิยม The Biggest Loser ซึ่งเขาทำงานอย่างใกล้ชิดกับเจมี่วิลเลียมส์อดีตนักเลง

ข้อมูล IMDb