April Snow ลิขิตพิศวาส (2005) พากย์ไทย

ภาพยนตร์ April Snow เป็นละครโรแมนติกของเกาหลีใต้ปี 2005 กำกับและเขียนบทโดย Hur Jin-ho และนำแสดงโดย Bae Yong-joon และ Son Ye-jin แม้จะผลิตได้ค่อนข้างน้อย แต่ก็ได้รับเสียงชื่นชมจากการแสดง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสิ่งที่แฟนๆ ละครเกาหลีใต้ต้องไม่พลาด ซน เยจินAprilSnow เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกของเกาหลีใต้ปี 2005 เขียนบทและกำกับโดย Hur Jin-ho และนำแสดงโดย Bae Yong-joon และ Son Ye-jin เป็นเรื่องราวความรักที่สวยงามและอบอุ่นหัวใจ เป็นสิ่งที่ต้องดูหากคุณรักละครโรแมนติกAprilSnow เป็นภาพยนตร์ที่ช้าและสวยงามซึ่งมีช่วงเวลาที่น่าประทับใจมากมาย มันอาศัยเคมีระหว่างแบและซนเป็นอย่างมาก ซึ่งการแสดงเป็นอันดับหนึ่งตลอดทั้งเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เคมีของพวกเขานั้นชัดเจนในฉากที่เย้ายวนที่สุดของภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีคะแนนพื้นหลังเปียโนที่สวยงามและการถ่ายทำภาพยนตร์ที่น่าทึ่งอีกด้วย ดูหนังออนไลน์

ละครโรแมนติกเรื่องนี้กำกับโดย Hur Jin-ho ผู้กำกับชื่อดังชาวเกาหลีใต้ ผู้กำกับภาพยนตร์คริสต์มาสที่ได้รับคำชมเชยในเดือนสิงหาคม มันจัดการกับปัญหาทางศีลธรรมที่ร้ายแรงเกี่ยวกับการนอกใจสมรส ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับช่างไฟ (อินซู) ที่ได้พบกับแม่บ้าน (ซอยอง) ในโรงพยาบาลหลังจากเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ เขาอาศัยการสนับสนุนทางอารมณ์ของเธอและต่อสู้กับผลที่ตามมาของการนอกใจเฮอร์ จิน-โฮภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกของ Hur Jin-ho เรื่อง AprilSnow นำแสดงโดยเบยองจุนและซอนเยจินในบทบาทนำ เขียนบทและกำกับโดย Hur Jin-ho ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในปี 2548 ในเกาหลีใต้ ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกจากนักวิจารณ์ไม่เหมือนกับภาพยนตร์เรื่องก่อน ๆ ของเขา เรื่องนี้ไม่ได้เร่งรีบไปสู่จุดสุดยอด แต่สะท้อนถึงอารมณ์ของตัวละคร มันไม่ใช่ผลงานชิ้นเอก แต่เป็นรายการที่มั่นคงในผลงานภาพยนตร์ของผู้กำกับ แฟนหนังอาร์ตน่าจะชอบหนังเรื่องนี้เรื่องนี้อบอุ่นหัวใจและมีเพลงประกอบที่แข็งแกร่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยช่วงเวลาที่ละเอียดอ่อน รวมถึงฉากระหว่าง In-su และ Seo-young เมื่อพวกเขาคุยกันเรื่องอาชีพและบทบาทของ Seo-young ในฐานะแม่บ้าน In-su สนับสนุน Seo-young มากและเธอก็ตอบสนอง แม้แต่ฉากรักอีโรติกก็ยังไม่โจ่งแจ้งเกินไป แต่ก็พยายามดึงความในใจออกมา ดูหนังพากย์ไทย

กีฮงKi-hong เป็นดาวเด่นของละครโรแมนติกเรื่อง “April Snow” (2005) ซึ่งเข้าฉายในเกาหลีเมื่อวันที่ 1 เมษายน หนังเป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กสาวออทิสติกที่ต้องการจะเป็นนักบินอวกาศ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอได้พบกับเด็กชายออทิสติกชื่ออีสม ทั้งสองกลายเป็นเพื่อนกันและช่วยเหลือกันเอาชนะความท้าทายในชีวิตของพวกเขาKi-hong มีอาการป่วยทางจิตและ anak perempuan หดหู่ ทั้งสองเดินทางไปเยี่ยมพ่อแม่ของพวกเขา แต่ไม่นานก็รู้ว่าพวกเขากำลังมีปัญหา ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีรักสามเส้าที่นำไปสู่การค้นพบที่น่าตกใจ แม้ว่า Ki-hong เป็นผู้หญิงที่หดหู่ แต่ความรักของเธอไม่ใช่ ในท้ายที่สุด ทั้งคู่จบลงด้วยการกลับมารวมกันอีกครั้ง แต่ความสัมพันธ์ของเธอกับ Ariel Tatum อยู่ในความเสี่ยงภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงที่มีความสามารถซึ่งเล่นหลายบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้ ชินกูรับบทเป็นหัวหน้าตำรวจและชาซึงวอนรับบทเป็นอัยการ ในขณะที่นักแสดงละครจางยองนัมรับบทเป็นหญิงกฎหมาย พัคจองอา นักร้องนำวงร็อกจิวเวลรี่ รับบทเป็นหมอนวดตาบอด ภาพยนตร์เรื่องนี้มีโทนมืดและน่าวิตกอย่างน่าทึ่งซัง-มินภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของซังมินไม่เหมือนกับภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของเขาเรื่อง “คริสต์มาส” ที่มีอารมณ์ขันน้อยกว่าและจริงจังกว่า แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลาย แต่ก็ยังคงเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่ง นอกจากนี้ยังประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ สร้างรายได้มากกว่า 76 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งเพียงพอสำหรับการสร้างภาพยนตร์ขนาดเฉลี่ย 28 เรื่องเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่ม Young-uhn ซึ่งเป็นนักเรียนมัธยมปลาย และเพื่อนสนิทของเขา Seon-min ซึ่งเป็นดีเจประจำโรงเรียน ทั้งสองพบกันเมื่อคู่ของพวกเขาได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ และทั้งสองห้องเช่าในโรงแรมเดียวกันใกล้โรงพยาบาล ทั้งสองเริ่มต้นความสัมพันธ์แทจองรับซึงยองอยู่ใต้ปีกของเขาและพยายามสอนเขาถึง “วิถีทางการทหาร” อย่างไรก็ตาม ซึงยองไม่สามารถทนต่อความไร้เหตุผลและความวุ่นวายของชีวิตคำรามได้ และเขาถูกมองว่าเป็นตัวสร้างปัญหา เขาปฏิบัติต่อ Ji-hoon แตกต่างจาก “รุ่นพี่” คนอื่น ๆ ซึ่งนำไปสู่ปัญหาเพิ่มเติม

อ้างอิงจาก IMDb