Archenemy ฮีโร่หลุดมิติ (2020) พากย์ไทย

Max Fist อ้างว่าเขาเป็นฮีโร่จากอีกมิติหนึ่งที่ลงจอดบนโลกและถูกปลดออกจากพลังของเขา แทนที่จะปฏิบัติต่อเขาเหมือนเป็นแชมป์เปี้ยนที่ทรงพลัง ไม่มีใครเชื่อคำกล่าวอ้างของ Max ยกเว้นวัยรุ่นชื่อ Hamster และ Indigo น้องสาวของเขา พี่น้องเกลี้ยกล่อมแม็กซ์ให้ช่วยพวกเขาจัดการแก๊งค้ายาในท้องที่ ซึ่งความสามารถของแม็กซ์ถูกทดสอบความรุนแรงและบาดใจ ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อิสระที่จะเข้าฉายในปี 2020 เขียนบทและกำกับโดย Adam Egypt Mortimer เขาพัฒนาเรื่องราวกับลูคัส พาสมอร์ โปรดิวเซอร์ ได้แก่ โจ แมงกานีลโล ผู้แสดงด้วย นักแสดงคนอื่นๆ ได้แก่ Skylan Brooks, Glenn Howerton, Paul Scheer และ Amy SeimetzPaul Scheer 2020 เป็นการผจญภัยซูเปอร์ฮีโร่ที่เลวทรามต่ำช้า Paul Scheer เล่นเป็น Krieg อันธพาลที่เลี่ยนและมอบประสิทธิภาพที่น่าทึ่ง

จี้ของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดของปี 2020 คุณสามารถชมภาพยนตร์เต็มทางออนไลน์หรือตามความต้องการ จะวางจำหน่ายในวันที่ 11 ธันวาคม 2020นำแสดงโดย Joe Manganiello, Skylan Brooks, Glenn Howerton และ Amy Seimetz กำกับโดยอดัม อียิปต์ มอร์ติเมอร์ ผู้เขียนบทร่วมกับลูคัส พาสมอร์ Paul Scheer ยังแสดงในภาพยนตร์อีกด้วย ฉายรอบปฐมทัศน์ที่ Beyond Fest ในเดือนตุลาคม 2020 และเปิดตัวในวันที่ 11 ธันวาคม 2020Glenn Howertonหากคุณสนุกกับการชมภาพยนตร์บ้าๆบอ ๆ

คุณอาจชอบ Glenn Howerton ใน  ซึ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์และทาง PVOD ในสุดสัปดาห์นี้ หนังที่จะมาถึงนี้กำกับโดย Adam Egypt Mortimer และนำแสดงโดย Glenn Howerton ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวซูเปอร์ฮีโร่ที่มีตัวละครหลากสีสันมากมายนักแสดงมีชื่อเสียงในการลื่นไถลตัวละครได้ดี ใน  เขารับบทเป็น The Manager ในภาพยนตร์เขายังเป็นแฟนที่น่าขนลุก เขาวางแผนที่จะแสดงต่อไปจนกว่าเขาจะตาย ในภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ของเขา Howerton

เคยเล่นเป็นตัวละครที่น่าขนลุกในอดีตและมีชื่อเสียงในการลื่นเข้าไปในตัวละครต่างๆภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Amy Seimetz, Paul Scheer และ Mac Brandt ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์และผู้ชม แม้จะมีความเลวทราม แต่ Glenn Howerton พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับบทบาทนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์และทาง VOD พร้อมกันในวันที่ 11 ธันวาคม 2020ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นได้ช้าเล็กน้อย แต่การตัดต่อนั้นคมชัดและตัวละครก็มีจุดมุ่งหมาย ในฉากแรก Max Fist และ Hamster พัฒนาเป็น Dynamic Duo

ที่จะทำให้ผู้ชมจับใจความได้ในตอนท้าย ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำเสนอการแสดงที่ยอดเยี่ยมจากเกล็น ฮาวเวอร์ตัน ผู้ซึ่งเล่นเป็นนักเลงข้างถนนโดยไม่ได้ตั้งใจชื่อแม็กซ์ เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อิสระที่กำกับโดย Adam Egypt Mortimer และร่วมเขียนโดย Adam Egypt Mortimer Glenn Howerton และ Skylan Brooks ก็ร่วมแสดงด้วย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ที่ Beyond Fest และมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 11 ธันวาคม 2020นั้นสนุกสำหรับแฟน ๆ ของประเภทนี้ เรื่องราวของมันอาจจะกลายเป็นหนังแอ็คชั่นบล็อกบัสเตอร์ได้อย่างง่ายดาย แต่ผู้กำกับอดัม อียิปต์ มอร์ติเมอร์ ได้เลือกที่จะนำแนวนี้ไปในทิศทางที่ละเอียดและเล็กกว่า มันไม่ใหญ่เท่ากับประเภทซุปเปอร์ฮีโร่ แต่ก็ไม่ได้มีความทะเยอทะยานน้อยลง

อ้างอิงจาก  TMDB