Army of thieves แผนปล้นยุโรปเดือด (2021) พากย์ไทย

 เซบาสเตียนมีชีวิตทางโลกเป็นพนักงานธนาคารในพอทสดัม การระบาดของซอมบี้ ใน เนวาดาครอบงำข่าวต่างประเทศ ทำให้เขาฝันร้ายเกี่ยวกับซอมบี้ นอกจากนี้ เขายังผลิต วิดีโอ YouTubeเกี่ยวกับ การ ถอดรหัสที่ปลอดภัยซึ่งไม่ได้รับความสนใจ จนกระทั่งมีบุคคลลึกลับแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับวิดีโอล่าสุดของเขา ซึ่งเชิญเขาเข้าร่วมการแข่งขันการถอดรหัสลับใต้ดิน เซบาสเตียนไป ชนะการแข่งขัน ดูหนังออนไลน์

จากนั้น Gwendoline ก็แนะนำตัวเองว่าเป็นโจรขโมยอัญมณีที่มีทักษะซึ่งแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับวิดีโอ YouTube ของเขาเกวนโดลีนชักชวนเซบาสเตียนให้เข้าร่วมกลุ่มโจรกรรมซึ่งประกอบด้วยเธอเอง แฮ็กเกอร์ผู้เชี่ยวชาญ Korina, นักขับรถหนี Rolph และมือปืนแบรด เคจ เพื่อบุกเข้าไปในธนาคารสามแห่งที่มีตู้เซฟสามแห่งที่สร้างโดยช่างทำกุญแจ ในตำนาน Hans Wagner ซึ่งปัจจุบันเป็นของมหาเศรษฐี Bly Tanaka ตู้เซฟจะถูกรื้อถอนภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ ดังนั้นเวลาจึงหมดลงแล้วสำหรับคนที่จะบุกเข้าไปในนั้นเซบาสเตียน

ผู้เชี่ยวชาญด้านทฤษฎีเกี่ยวกับงานของแว็กเนอร์และการทำลายล้าง แต่ไม่มีประสบการณ์ในทางปฏิบัติ ได้รับการโน้มน้าวใจจากเกวนโดลินให้เข้าร่วมกับพวกเขาเพื่อท้าทายการบุกเข้าไปในตู้นิรภัยของแวกเนอร์ ลูกเรือร่วมกันประสบความสำเร็จในการปล้นตู้เซฟแห่งแรก (Rheingold) ในปารีสโดยหลบหนีด้วยเงินเพียงเศษเสี้ยวที่อยู่ในตู้เซฟ Gwendoline ให้เหตุผลว่าเป็นความท้าทายและชื่อเสียงที่ดีกว่าการได้มาซึ่งเงินหลักใดๆขณะที่ลูกเรือเฉลิมฉลองหลังจากการปล้นในปารีส เซบาสเตียนพัฒนาความรู้สึกที่มีต่อเกวนโดลีน ดึงความหึงหวงจากแบรด

แฟนหนุ่มของเธอตั้งแต่ช่วงวัยรุ่นที่ชื่อจริงของเขาคืออเล็กซิส ลูกเรือเดินทางไปปราก ที่ตั้งของตู้เซฟแห่งที่สอง (วาลคิรี) และตามด้วยเดลาครัวซ์ เจ้าหน้าที่ องค์การตำรวจสากลที่หมกมุ่นอยู่กับการเป็นผู้นำหน่วยที่พยายามจับเกวนโดลีนและลูกเรือมาหลายปีหลังจากที่แบรดยิงเขาระหว่างการโจรกรรมเซบาสเตียนและเกวนโดลีนเข้าไปในธนาคารแต่ไม่นานนักก็ถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยระบุตัว แบรดจึงต้องสร้างความว้าวุ่นใจด้วยการแกล้งทำเป็นเป็นโจร เซบาสเตียนเปิดตู้เซฟที่สอง ทิ้งให้เกวนโดลินและเงินอีกจำนวนหนึ่ง ดูหนังออนไลน์

ขณะที่เดลาครัวซ์และทีมรีบเร่งไปที่ธนาคารเพื่อหยุดพวกเขา แบรดถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยยิงเข้าที่ไหล่และหลบหนีออกจากธนาคารอย่างหวุดหวิด นำหน้าเซบาสเตียนและเกวนโดลิน แบรดจงใจทิ้งเซบาสเตียนไว้ข้างหลังขณะที่ทีมหนี ทำให้เขาต้องสลัดตำรวจไล่ตามเพียงลำพังเกวนโดลีนและโคริน่าโกรธเคืองกับการกระทำของแบรด อย่างไรก็ตาม แผนเดิมคือการทิ้งเซบาสเตียนหลังจากที่การปล้นทั้งสามเสร็จสิ้นลง

สาวๆ มุ่งหน้ากลับไปที่พอทสดัมและกลับมาพบกับเซบาสเตียนอีกครั้ง โดยบอกเขาว่าการไล่ตามคำท้าของแว็กเนอร์มีความสำคัญต่อพวกเขามากกว่าการหาเงินใดๆทั้งสามคนมุ่งหน้าไปยังเซนต์มอริตซ์ที่ตั้งของเซฟสุดท้าย (ซิกฟรีด) ในยุโรป ขณะที่องค์การตำรวจสากลก็มาถึงเช่นกัน ทีมของเดลาครัวซ์เชื่อว่าพวกเขาเป็นผู้นำในการโจรกรรม เพียงเพื่อจะโดนหลอกอีกครั้ง

พวกเขาจี้ตู้นิรภัยระหว่างการโอนจากคาสิโน การจี้เครื่องบินของพวกเขายังแย่งชิงความคิดของแบรดและรอล์ฟในการขโมยตู้นิรภัยเกวนโดลีนและเซบาสเตียนออกจากเซนต์มอริตซ์บนรถบรรทุก แบรดและรอล์ฟไล่ตาม โคริน่าซึ่งถูกอินเตอร์โพลจับได้ พยายามเตือนพวกเขาเกี่ยวกับอีกสองคนก่อนที่จะขายออกไปเพื่อแลกกับความปลอดภัยของครอบครัวของเธอ เซบาสเตียนต้องรื้อตู้นิรภัยในรถบรรทุก

ขณะที่แบรด รอล์ฟ และอินเตอร์โพลไล่ตาม เขาประสบความสำเร็จ โดยหาเงินก้อนโตอีกจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ก่อนที่พวกเขาจะจากไป โรลฟ์และแบรดที่ไม่มั่นคงก็มาถึง เธอใช้กำลังและใส่กุญแจมือพวกเขาไปที่รถบรรทุกเพื่อให้อินเตอร์โพลค้นหาก่อนจะออกไปกับเซบาสเตียนก่อนหนีขึ้นเรือจากเมืองHallstattประเทศออสเตรีย Sebastian และ Gwendoline สารภาพความรู้สึกร่วมกัน ดูหนังออนไลน์

อย่างไรก็ตาม Delacroix จับพวกเขาได้ ส่งผลให้เกิดความขัดแย้งระหว่างเขากับ Gwendoline ด้วยความรักที่มีต่อเซบาสเตียน เธอจึงยอมเสียสละตัวเองให้ถูกจับเพื่อที่เขาจะได้หลบหนี โดยสัญญาว่าจะหาเขาเจอเมื่อเธอเป็นอิสระ เซบาสเตียนไปโดยสาบานว่าสักวันหนึ่งเขาจะได้กลับมารวมตัวกับเกวนโดลินต่อมา สก็อตต์ วอร์ดและมาเรีย ครูซพบร้านทำกุญแจของเซบาสเตียน (ปัจจุบันคือร้านลุดวิก) ในแคลิฟอร์เนีย พวกเขาเสนอโอกาสให้เขาทำลายตู้เซฟในตำนานที่ “หายไป” ของ Wagner ซึ่ง Gwendoline และ Sebastian ได้ตัดสินใจแยกทางกันเมื่อเธอเป็นอิสระ ลุดวิกรับงานนี้

บริษัทผู้ผลิต  The Stone Quarry  Pantaleon Filmsจัดจำหน่ายโดย  Netflix   วันที่วางจำหน่าย  29 ตุลาคม 2564  เวลา 127 นาที ประเทศ  สหรัฐ  เยอรมนี  ภาษา  อังกฤษ  เยอรมัน  งบประมาณ $7 ล้าน

ที่มาข้อมูล   IMDb Army of thieves