Azumi 2: Death or Love ซามูไรสวยพิฆาต 2 (2005) พากย์ไทย

Azumi 2 Death or Love ซามูไรสวยพิฆาต 2 เป็นภาพยนตร์จิไดเกกิของญี่ปุ่น กำกับโดย Shusuke Kaneko และเขียนโดย Matichiro Yamamoto นำแสดงโดย Aya Ueto และเป็นภาคต่อของ Azumi ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องอิงจากซีรีส์มังงะที่สร้างโดย Y Koyama Azumi 2: ความตายหรือความรัก Azumi 2: Death or Love เป็นภาพยนตร์จิไดเกกิของญี่ปุ่น เขียนบทโดย Matichiro Yamamoto และกำกับโดย Shusuke Kaneko นำแสดงโดย Aya Ueto และเป็นภาคต่อของ Azumi ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องสร้างจากซีรีส์มังงะโดย Y Koyamaภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อของ Azumi โดยตรงซึ่งเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรก ในภาพยนตร์เรื่องแรก Azumi และเพื่อนของเขาได้รับมอบหมายให้ฆ่าเป้าหมายที่มีลำดับความสำคัญสูงสามคน น่าเสียดายที่เป้าหมายที่สามไม่ได้ถูกฆ่า และใน Azumi 2 เราเห็น Azumi ไล่ตามเขา เนื้อเรื่องคล้ายกับ Azumi แต่มีความแตกต่างเล็กน้อย ก่อนอื่น Shusuke Kaneko กำกับ Azumi 2 มากกว่า Kitamura Ryuhei ซึ่งทำให้สไตล์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่อนคลายและน่าติดตามมากขึ้น

ดูหนังออนไลน์

เนื้อเรื่องเกี่ยวกับนินจาสองคนที่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มใหญ่ โชกุนอุเอโนะกะกะชู ลูกชายของซานาดะ จ้างกลุ่มนินจาเพื่อตามล่าอาซูมิ เป็นผลให้พวกเขาทั้งคู่พยายามช่วยอาซูมิ จากนั้นกลุ่มก็ไปที่วัดซึ่งอาซูมิรักษานาการะ ระหว่างทาง พวกเขาได้พบกับกลุ่มโจรที่นำโดยกินคาคุ ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับอาซูมิ ในที่สุดนักบวช Tenkai ก็พบ Azumi และ Nagara และช่วยพวกเขาให้พ้นจากโจรAzumi 2: ความรักหรือความตายภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่อง Azumi 2: Love or Death สร้างจากการ์ตูนเรื่อง Azumi นำแสดงโดย Aya Ueto และเป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องแรกเรื่อง Azumi ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคำบรรยายหลายภาษา ไฟล์คำบรรยายสามารถดาวน์โหลดได้จากลิงค์ด้านล่าง เมื่อดาวน์โหลดแล้ว ให้ย้ายไปยังโฟลเดอร์เดียวกับวิดีโอ เมื่อเข้าที่แล้ว เปิดวิดีโอและคำบรรยายควรปรากฏเหนือวิดีโอ หากไม่เป็นเช่นนั้น ให้ลองรีสตาร์ท VLCตามชื่อเรื่อง แอ็คชั่นผจญภัยของญี่ปุ่นเรื่องนี้ติดตามนินจาและนางสนม Kunio พวกเขาถูกตามล่าโดยนินจาที่ได้รับการว่าจ้างโดยนายพลคันเบ อย่างไรก็ตาม Azumi สามารถรักษา Nagara ได้เมื่อเธอถูกล้อมรอบด้วยนินจา ซานาดะไม่พอใจและท้าให้อาซูมิดวล อย่างไรก็ตาม หลังจากยอมรับเงื่อนไขการดวล กิงคาคุ สมาชิกคนสุดท้ายของซานาดะก็เสียชีวิตด้วยเหตุนี้ อย่างไรก็ตาม นินจายังไม่เสร็จ เนื่องจากอาซูมิและนาการะสามารถกลับไปที่ค่ายและตามหานักบวชเท็นไคได้ หลังจากนี้ Azumi และ Nagara ก็กลับมารวมกันอีกครั้งและมุ่งหน้าไปยังถ้ำของ Sanada Masayuki ดูหนังพากย์ไทย

Azumi 2 ภาคต่อDeath or Love เป็นภาคต่อของหนังเรื่อง Azumi ปี 2003 เนื้อเรื่องติดตามตัวละครหลักในขณะที่พวกเขาพยายามหยุดสงครามกลางเมืองระหว่างมือสังหารสองกลุ่ม ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากการ์ตูนเรื่องโดย Yu Koyama มีศักยภาพมาก แต่ก็ขาดไปในหลาย ๆ ด้าน Azumi 2 ไม่ได้เข้มข้นเท่าต้นฉบับ และไม่มีความลึกของละครและความตึงเครียดเท่ากัน มันขาดฉากการต่อสู้ที่ยืดเยื้อและความรู้สึกอันตรายที่แข็งแกร่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่สามารถอธิบายได้ว่าทำไมตัวละครตัวหนึ่งได้ปรากฏขึ้นอีกครั้งในชีวิตของอาซูมิ ภาพยนตร์เรื่องนี้ควรค่าแก่การดูหากคุณเป็นแฟนการ์ตูนซีรีส์หรือเคยดูต้นฉบับAzumi 2 หยิบขึ้นมาหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์ต้นฉบับ และเป้าหมายหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการป้องกันสงครามกลางเมืองอีกครั้ง ตอนนี้ Azumi เหลือลอร์ดสงครามคนสุดท้ายที่เหลืออยู่ให้ฆ่า และเขาได้รับการคุ้มครองโดยตัวละครที่น่ารังเกียจมากมาย แม้ว่าจะไม่มีการแสดงอารมณ์ของภาพยนตร์ต้นฉบับ แต่ก็ยังมีความบันเทิงเพียงพอที่จะรับชมได้ด้วยตัวเอง Azumi 2 กำกับโดย Shusuke Kaneko ซึ่งเคยกำกับ Godzilla และ Gameraเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อไม่กี่ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรก อาซูมิและนาการะกำลังตามล่าหาเป้าหมายสุดท้ายของพวกเขา ทั้งคู่ยังติดต่อกับกลุ่มนินจาที่ไม่ได้เข้าเรียนในโรงเรียนนินจาอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีคู่แฝดและกลุ่มคนเลวจำนวนมากที่พวกเขาต้องรับมือด้วย เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้คาดเดาได้และตัวละครยังพัฒนาได้ไม่ดีนัก
อ้างอิงจาก IMDb