Back to the Outback รวมพลังกลับเอาท์แบ็ค (2021) พากย์ไทย

ก๊วนนี้ดูมีพิษสงจนคนมองข้ามจิตใจที่งดงาม และภารกิจเดียวคือหนีออกจากกรงขังและตามหาบ้านให้เจอ เบื่อกับการถูกขังอยู่ในบ้านสัตว์เลื้อยคลานที่มนุษย์จ้องมองพวกเขาราวกับเป็นสัตว์ประหลาด กลุ่มสัตว์ร้ายที่อันตรายที่สุดของออสเตรเลียจึงวางแผนหลบหนีจากสวนสัตว์ของพวกเขาไปยังชนบทห่างไกล สถานที่ที่พวกเขาจะเข้ากันได้โดยไม่ต้องถูกตัดสิน ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ที่Australian Wildlife Parkในซิดนีย์ผู้ดูแลสวนสัตว์ Chaz Hunt มีการแสดงที่แสดงให้เห็นถึงสัตว์ที่น่ากลัวและเป็นอันตรายถึงชีวิต Maddie ไทปันในแผ่นดินที่มีพิษปรากฏตัวเป็นประจำในการแสดง แต่เป็นที่หวาดกลัวอย่างมากจากสาธารณชนทำให้เธอผิดหวังอย่างมาก เธอได้รับการสนับสนุนจากแจ็กกี้ แม่จระเข้น้ำเค็มผู้บอกกับเธอและเพื่อนที่ดีที่สุดสามคนของเธอ

แฟรงค์แมงมุมกรวยโซอี้ปีศาจหนามและไนเจลแมงป่องลายหินอ่อน เกี่ยวกับชนบทห่างไกลสถานที่ที่เป็นที่รู้จักด้วยภูเขาสามลูกที่มีสิ่งมีชีวิตอย่างพวกมัน วันหนึ่ง หลังจากเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับแจ็กกี้และแชซี่ ลูกชายของผู้ดูแลสวนสัตว์ แจ็กกี้ก็ถูกย้ายออกจากสวนสัตว์ แมดดี้รู้สึกเศร้าใจที่นึกถึงสิ่งที่แจ็กกี้บอกพวกเขาเกี่ยวกับชนบทห่างไกลและตัดสินใจหนี ระหว่างการหลบหนี

พริตตี้บอยโคอาล่า ที่น่ารักและโด่งดังแต่หยิ่งทะนง พยายามเตือนความปลอดภัยของอุทยาน แต่ไนเจลเป็นอัมพาต พวกเขาตัดสินใจพาเขาไปด้วยอย่างไม่เต็มใจ. ที่โรงเรียนใน เขตชานเมืองด้านนอก พวกเขานั่งรถบัสท่องเที่ยวที่จะพาพวกเขาไปยังเทือกเขาบลู Chaz และ Chazzie ไล่ตามและให้รถบัสจอดเพื่อค้นหายานพาหนะสำหรับสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ แต่ผู้หญิงคนหนึ่งยอมให้พวกเขาหลบหนี

หลังจากที่ Pretty Boy ด่าว่า Maddie และสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ทำลายชีวิตของเขาอย่างไร Chaz ก็ซุ่มโจมตีพวกเขาและทำให้ Maddie เกือบจะสงบสติอารมณ์ แต่ Pretty Boy บอกว่ารหัสผ่าน USS ซึ่งเตือนแทสเมเนียนเดวิล บาง ตัวให้ปรากฏตัว หลังจากที่สัตว์หนีไป Chaz เปิดเผยกับ Chazzie ว่าประวัติศาสตร์การผจญภัยและผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์ป่าในออสเตรเลียของเขาเป็นเรื่องโกหก

และเขาเพียงแต่ย้ายจากฟลอริดาไปยังออสเตรเลียหลังจากได้รับแรงบันดาลใจจากรายการทีวีที่มีผู้ดูแลสวนสัตว์ของออสเตรเลีย เขาตัดสินใจที่จะชดใช้ให้ Chazzie โดยการติดตามสัตว์และพาพวกเขากลับไปที่สวนสาธารณะ แม้ว่า Chazzie จะไม่แน่ใจเกี่ยวกับภารกิจอีกต่อไป. ในที่สุด แมดดี้และคนอื่นๆ

ก็ไปถึงภูเขาทั้งสาม ไม่นานหลังจากที่พวกเขามาถึง Chaz ก็เข้ามาจับตัวแฟรงค์ โซอี้ และไนเจล Chazzie วิ่งเข้าไปหา Maddie และกลัวเธอในตอนแรก แต่เธอก็อบอุ่นขึ้นเมื่อเห็นว่าเธอกลัวพอๆ กับที่เขาเป็นของเธอ Chaz จับ Maddie ด้วยและวางสิ่งมีชีวิต

ในกล่องไว้ที่ด้านหลังรถบรรทุก แต่ Chazzie ปล่อยให้ Maddie เป็นอิสระโดยที่พ่อของเขาไม่ได้มอง แมดดี้ที่ร้องไห้เพราะสูญเสียเพื่อนฝูงพยายามหาสัตว์ในแผ่นดินเพื่อช่วยเธอช่วยชีวิตพวกเขา แต่ในขั้นต้นพวกเขาปฏิเสธเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาไม่เคยจากไปมาก่อน

อย่างไรก็ตาม Pretty Boy เมื่อพบว่าชีวิตกับโคอาล่าตัวอื่นไม่ได้ยิ่งใหญ่อย่างที่คิดก็กลับมา เขาให้กำลังใจเธอและขอให้เธอไปช่วย การใช้รถดับเพลิงพวกมันไล่ตามขึ้นไปที่รถบรรทุกและแยกพวกมันออก เมื่อ Maddie, Pretty Boy และสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ช่วย Chazzie จากการตกจากขอบหุบเขา Chaz มองเห็นอย่างเต็มที่ว่าสิ่งมีชีวิตเหล่านี้เป็นวีรบุรุษมากกว่าที่จะเป็นภัยอันตราย และตัดสินใจที่จะปล่อยให้พวกเขากลับคืนสู่ป่า

กำกับโดย  Clare Knight / Harry Cripps
บทภาพยนตร์โดย  Harry Cripps
ผลิตโดย  Daniela Mazzucato
นำแสดงโดย  Isla Fisher / Tim Minchin / Eric Bana / Guy Pearce / Miranda Tapsell / Angus Imrie / Keith Urban / Jacki Weaver
บริษัทผู้ผลิต  Netflix Animation / Reel FX Animation Studios / Weed Road Pictures
จัดจำหน่ายโดย   Netflix
วันที่วางจำหน่าย   10 ธันวาคม 2564
เวลาของหนัง  95 นาที
ประเทศ  ออสเตรเลีย / สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ

ข้อมูจาก : TMDB