Batman The Long Halloween Part Two แบทแมน ฮาโลวีนที่ยาวนาน ตอนที่ 2 (2021) พากย์ไทย

นักฆ่าที่รู้จักกันในนามฮอลิเดย์ยังคงสะกดรอยตามตระกูลอาชญากรฟอลคอน ในขณะที่อาชญากรกลุ่มใหม่ก็ปรากฏตัวขึ้นในเมืองก็อตแธม แบทแมนสงสัยว่าอดีตพันธมิตรอาจเป็นฆาตกรต่อเนื่อง แบทแมน ฮาโลวีนที่ยาวนาน ตอนที่ 2 (2021) ในช่วงสามเดือนนับตั้งแต่การเสียชีวิตของอัลเบอร์โต ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

นักฆ่าในวันหยุดได้ตั้งเป้าไปที่ครอบครัวฟอลโคเนและมาโรนีในวันวาเลนไทน์ วันเซนต์แพทริก และวันเอพริลฟูล แคทวูแมนเอาชนะไอวี่และช่วยชีวิตบรูซ.. เมื่อแบทแมนเข้ามาแทรกแซง หุ่นไล่กาฉีดสารพิษที่กระตุ้นความกลัวให้เขา ทำให้เขาต้องหวนคิดถึงคืนวันสังหารพ่อแม่ของเขา โซเฟีย ลูกสาวของฟัลโคนขอที่นั่งที่โต๊ะของครอบครัว

แต่ฟัลโคนปฏิเสธ กอร์ดอนและเดนท์ถามบรูซเกี่ยวกับฮอลิเดย์ โดยอ้างถึงความสัมพันธ์ในอดีตของครอบครัวกับฟอลโคน เดนท์ตื่นขึ้นมาและพบว่านักฆ่าเสียชีวิตและหนึ่งในปืนของฮอลิเดย์อยู่ใกล้ ๆ และเขาก็หนีไปเมื่อตำรวจมาถึง ขณะที่เดนท์ให้มาโรนีอยู่ในศาล แบทแมนได้พบกับกอร์ดอนและเปิดเผยว่าเขาพบปืนของฮอลิเดย์ในห้องใต้ดินของเดนท์ เดนท์เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลแต่หลบหนีและถูกคนของฟอลโคนมารับไป

เดนท์ฆ่าทหารรักษาการณ์ของเขาและหนีเข้าไปในท่อระบายน้ำ ที่ซึ่งเขาได้รับการเลี้ยงดูจากโซโลมอน กรันดี แบทแมนซึ่งปลอมตัวเป็นผู้พิทักษ์ของมาโรนี ปราบความกแต่มาโรนีถูกฮอลิเดย์ยิงจากอาคารอื่น อัลเฟรดให้ความมั่นใจกับเขาว่า ไม่ว่าพ่อแม่ของเขาจะเชื่อมโยงกับกลุ่มคนร้ายแค่ไหน พวกเขาก็คงจะภูมิใจในตัวเขา…

Poison Ivy, Scarecrow และ Mad Hatter เข้าปะทะกับ GCPD ขณะที่ Dent, Grundy, Joker และ Penguin โจมตีอาคารของ Falcone พวกเขาครอบงำทหารรักษาการณ์ของ Falcone และโซเฟีย และ Dent เตรียมที่จะพลิกเหรียญเพื่อตัดสินใจว่า Falcone จะอยู่หรือตาย แบทแมนและแคทวูแมนมาถึงและเอาชนะพวกอันธพาล แต่ก็ไม่สามารถป้องกัน Dent ไม่ให้ยิง Falcone ได้ ดูหนังออนไลน์

แคทวูแมนเผยใบหน้าของเธอให้ฟัลโคนพูด “ลุยซ่า” ก่อนตายในอ้อมแขนของแบทแมน Dent ซึ่งปัจจุบันอยู่ภายใต้นามแฝง Two-Face ได้มอบตัวให้กับ Gordon และเรียกร้องความรับผิดชอบสำหรับการสังหารในวันหยุดทั้งหมด เธอสารภาพว่า Falcone ได้เพิกถอนการสมรสของเธอกับ Alberto และได้ยกเลิกบุตรนอกกฎหมาย ทำร้ายร่างกายเธอจนไม่สามารถมีลูกได้อีกต่อไป แม้ว่าจะไม่สำนึกผิดกับสิ่งที่เธอทำกับฟอลคอน

แต่เธอก็รู้สึกเศร้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับฮาร์วีย์อันเป็นผลลัพธ์และความจริงที่ว่าเธอรักเขา แต่ไม่ใช่ทูเฟซ เธอยืนยันกับแบทแมนว่าวันหยุดจบลงแล้ว.. จากนั้น Wayne Manor จะได้รับทริกออร์ทรีทแรก เซลิน่าถูกเปิดเผยว่าอยู่กับบรูซ และเยาะเย้ยความสงสัยของบรูซก่อนหน้านี้

อัลเฟรดเปิดประตูให้เด็กค้างคาวกับพ่อแม่ของเด็กและมอบช็อคโกแลตให้กับนักเล่นกล ในฉากหลังเครดิต ออดดังขึ้นอีกครั้ง และอัลเฟรดเปิดประตูให้แฟลชและกรีนแอร์โรว์ “สำหรับคุณครับ” อัลเฟรดพูด

อ้างอิง TMDB