Belly of the Beast ฝ่าล้อมอันตรายข้ามชาติ (2003) พากย์ไทย

ภาพยนตร์ Belly of the Beast เป็นภาพยนตร์แอ็กชันอเมริกันที่เข้าฉายในปี 2546 กำกับการแสดงโดย Ching Siu-tung และนำแสดงโดย Steven Seagal, Monica Lo และ Tom Wu Steven Seagal เป็นโปรดิวเซอร์และดาราของภาพยนตร์ มันเป็นเรื่องเสียดสีเกี่ยวกับสาวประเภทสอง Transvestite: ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วย Jake และ Sunti ฆ่าทางของพวกเขาผ่านพยุหเสนาและพยุหเสนาของเขาเพื่อช่วยเจสสิก้าและซาร่า
ในท้ายที่สุด พวกเขาก็เอาชนะหมู่มูกของเขาได้ รวมทั้งมุกชั้นสูงด้วย พวกเขายังฆ่าผู้คุ้มกันของ Fitch, Lena และช่วยเจสสิก้าและซาร่า ขณะที่พวกเขาต่อสู้ เจคและสันติถูกตัดออกจากกระบวนการ แต่พวกเขารอดชีวิตและจัดการเพื่อฆ่ามุกของจันทปานได้มากกว่าที่พวกเขาจะรับมือได้ ดูหนังออนไลน์

เทอร์รี่เป็นนักฟุตบอลอาชีพที่ถูกตัดออกจากทีมเนื่องจากอาการบาดเจ็บ เขารับงานใหม่ที่ไนต์คลับของเจค รับบทโดยเจมส์ วูดส์ ในที่สุดเขาก็ติดตาม Jessie Wyler และตกหลุมรักเธอ ต่อมาเขาเปิดเผยว่าเขาเกี่ยวข้องกับเรื่องอื้อฉาวการพนันซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อชีวิตมากมายหนังเริ่มต้นด้วยการตั้งตัวละครและจัดฉากสำหรับไคลแม็กซ์ เมื่อเรื่องราวก้าวไปข้างหน้า เราจะเห็นว่าตัวละครมีพลังมากขนาดไหน ความเป็นพี่น้องกัน Bene Gesserit เป็นคำสั่งของการปกครองแบบลับๆ ที่ใช้การผสมผสานและการปรับสภาพเพื่อพัฒนาความสามารถเหนือมนุษย์ เลดี้เจสสิก้ายังเป็นสมาชิกขององค์กรนี้และทำหน้าที่เป็นผู้พูดความจริงของจักรพรรดิ เธอยังเป็นที่ปรึกษาให้กับเลดี้เจสสิก้าอีกด้วยหนังมีนักแสดงหลากหลาย นักแสดงประกอบด้วยทหารผ่านศึก นักแสดงที่ต้องการ และนักแสดงตลก นอกจากตัวละครหลักแล้ว ยังมีตัวละครประกอบอีกหลายตัว รวมถึง Kevin Durand ในบท Michael Michael ผู้ล่วงลับ Willa Holland ในบท Sandra Anderson และ Kate Walsh ในบท Kyle Williams พวกเขายังรวมถึง Danny Glover ในฐานะหญิงชราคนหนึ่งชื่อ Gladys Foster นอกจากนี้ คาเมรอน ฮาร์โลว์ ยังเล่นเป็นมินิแวน บอย และจอน เทนนีย์ ในบทโฮเวิร์ด แอนเดอร์สัน

กำกับการแสดงโดย Ching Siu-tungChing Siu-tung (หรือที่รู้จักในชื่อ Tony Ching) เป็นผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ และนักออกแบบท่าเต้นที่เกิดในฮ่องกง เขากำกับภาพยนตร์มาตั้งแต่ต้นยุค 80 และเป็นผู้ชนะรางวัลบาฟตา Ching เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากภาพยนตร์แอ็คชั่นเขย่าขวัญเรื่อง A Chinese Ghost Story งานอื่นๆ ของเขาส่วนใหญ่เป็นนักออกแบบท่าเต้นChing Siu-tung เป็นหนึ่งในกรรมการฮ่องกงที่ประสบความสำเร็จและประสบความสำเร็จมากที่สุด เขาร่วมกำกับภาพยนตร์ยอดนิยมปี 1987 เรื่อง A Chinese Ghost Story ซึ่งกลายเป็นเรื่องอื้อฉาวระดับนานาชาติ แม้ว่าเครดิตส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ตกเป็นของ Hark แต่ Ching Siu-tung ยังคงทำงานในอุตสาหกรรมนี้ กำกับภาคต่อและฉากต่อสู้ นอกจากนี้ เขายังกำกับซีรีส์เรื่อง Swordsman ทั้งสามส่วน รวมถึงภาพยนตร์ Royal Tramp ร่วมกับ Stephen Chow และ Brigitt Linนำแสดงโดย สตีเวน ซีกัลสตีเวน ซีกัลแสดงในภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่อง Belly of theBeast ที่กำกับโดย Ching Siu-tung ในการกำกับเรื่องแรกในอเมริกาของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Byron Mann, Monica Lo และ Tom Wu Seagal ยังผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย วางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2546 ดูหนังพากย์ไทย

ในขณะที่สตีเวน ซีกัลเป็นราชาแห่งภาพยนตร์แอ็คชั่น เขาสร้างชื่อให้ตัวเองในฉากแอคชั่นของฮ่องกง ในช่วงต้นทศวรรษ 2000 ที่ออกฉายทางวิดีโอโดยตรง เขาได้เปลี่ยนสไตล์ของเขาและเปิดรับ Hong Kong Action Cinema ที่เพิ่มขึ้น ผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้คือฉากแอคชั่นใน Belly of the Beast ดีกว่าฉากอื่นๆ ของ Seagal เล็กน้อยในภาพยนตร์เรื่องนี้ สตีเวน ซีกัลรับบทเป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอที่เกษียณแล้วในภารกิจช่วยเหลือลูกสาวของเขา เขาต้องเผชิญกับการทุจริต การวางอุบายทางการเมือง และการทรยศหักหลังในภารกิจเพื่อช่วยเหลือลูกสาวของเขา แต่ถึงแม้จะมีข้อผิดพลาดของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ก็ยังสามารถรับชมได้Steven Seagal เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์แอคชั่นของเขา และ “Belly of theBeast” ก็ไม่มีข้อยกเว้น เขาถือเบเร็ตต้า 92FS ในหลายฉากและมักเห็นกับปืนพก M&P Sunti ที่เล่นโดย Leon Washington ก็ถือ Beretta 92FS ด้วยภาพยนตร์เรื่องนี้มีโครงเรื่องที่ซับซ้อนซึ่งเกี่ยวข้องกับการลักพาตัวลูกสาวของตัวเอก ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้น่าดึงดูดนัก แต่ฉากแอคชั่นก็เขียนได้ดี ตัวหล่อโดยทั่วไปแข็ง
อ้างอิงจาก IMDb