Black Dog ไอ้หมาบ้าผ่าไฮเวย์นรก (1998) พากย์ไทย

Black Dog ไอ้หมาบ้าผ่าไฮเวย์นรก (1998)  อดีตนักโทษรับงานขับรถบรรทุกข้ามประเทศ สิ่งที่เขาไม่รู้คือรถบรรทุกเต็มไปด้วยอาวุธผิดกฎหมาย และตอนนี้เขาต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดและช่วยครอบครัวของเขา ภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่อง BlackDog ในปี 1998 นำแสดงโดย Patrick Swayze ในฐานะคนขับรถบรรทุกที่ถูกหลอกให้ขนอาวุธผิดกฎหมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Meat Loaf และ Randy Travis ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการจัดอันดับ PG-13 แต่คุณควรดูเพื่อการแสดงที่ยอดเยี่ยมของนักแสดงทุกคน คุณจะดีใจที่คุณได้เห็นมัน!

อาชีพการแสดงของ Kevin Sorbo เริ่มต้นขึ้นในช่วงกลางทศวรรษที่ 80 โดยปรากฏตัวในโฆษณาทางโทรทัศน์ ในปี 1993 เขามีโฆษณามากกว่า 150 รายการให้เครดิตของเขา ต่อมาเขาเป็นแขกรับเชิญในรายการทีวีรวมถึง Murder She Wrote และ 1st & Ten ในปีพ.ศ. 2541 เขาเป็นผู้ท้าชิงที่จะเล่น Agent Mulder ใน The X-Files แต่ท้ายที่สุดก็แพ้ David Duchovny และ Dean CainSorbo เป็นคนอิสระที่อธิบายตัวเองและสนับสนุนทั้ง Ronald Reagan และ Bill Clinton เชื้อชาติของเขามีความหลากหลาย ตั้งแต่นอร์เวย์และอังกฤษ ไปจนถึงสก็อตแลนด์และเยอรมัน เขาได้รับการเลี้ยงดูในบ้านของลูเธอรันและเป็นคริสเตียนผู้เคร่งศาสนา เขามีลูกสามคนหลังจากจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เขาเรียนที่ Minnesota State University Moorhead ความรักครั้งแรกของเขาคือสถาปัตยกรรม ซึ่งเขาตัดสินใจเรียนต่อในวิทยาลัย พ่อทูนหัวของเขาเป็นสถาปนิก เขาจึงเลือกปริญญาในสาขานั้น อย่างไรก็ตาม เขาเรียนเอกการตลาดและการโฆษณาแทน ในช่วงเรียนมหาวิทยาลัย เขาได้เล่นกีฬาหลายประเภท เขายังเริ่มยกน้ำหนักดูหนังออนไลน์

หากต้องการติดต่อ Kevin Sorbo ให้ส่งจดหมายไปยังที่อยู่บ้านของเขาและแนบรูปภาพของคุณ รวมทั้งซองจดหมายที่จ่าหน้าถึงตนเองและประทับตรา หลังจากนั้นสองสามสัปดาห์ คุณควรได้รับการตอบกลับ หากเขาไม่ตอบกลับ ให้ส่งจดหมายใหม่ คุณควรอดทนรอเนื่องจากกระบวนการนี้อาจใช้เวลาตั้งแต่ 3 เดือนถึง 5 เดือนภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่อง BlackDog เข้าฉายในปี 1998 และนำแสดงโดย Patrick Swayze และ Randy Travis บอกเล่าเรื่องราวของคนขับรถบรรทุกที่ถูกชักใยให้ขนส่งอาวุธผิดกฎหมาย Randy Travis และ Meat Loaf ก็ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นกัน หนังมีบทสนทนาและพล็อตเรื่องที่น่าสนใจมากมายหนังเรื่องนี้เป็นหนังแอคชั่นและกำกับโดย Kevin Hooks นำแสดงโดย Patrick Swayze ในฐานะคนขับรถบรรทุกที่ถูกยักยอกในการขนส่งอาวุธผิดกฎหมาย นักแสดงที่มีชื่อเสียงอื่นๆ ได้แก่ Meat Loaf, Randy Travis และ Stephen Tobolowsky นี่เป็นหนังที่ดีสำหรับคนรักแอคชั่น เพราะมีฉากไล่ล่าที่รวดเร็วมากมายภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากแอ็คชั่นและความรุนแรงมากมาย แต่ก็ไม่ได้รุนแรงเกินไป มีคำหยาบคายและไม่มีเลือดมาก ศัตรูหลักคือพระเยซูผู้คลั่งไคล้ที่คลั่งไคล้ ด้วยเหตุนี้ หนังเรื่องนี้จึงเหมาะกับวัยรุ่นและผู้สูงอายุมากกว่า นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่จะแนะนำให้คุณรู้จักกับคำแสลงของ Trucker ซึ่งคุณอาจไม่เคยรู้จักมาก่อนจนถึงตอนนี้ดูหนังพากย์ไทย

ข้อมูล IMDb