Black Friday (2021) ซับไทย

สิ่งมีชีวิตที่เป็นกาฝากโจมตีมอนตี้ พนักงานของ All-Mart ขณะที่เขาเตรียมร้านสำหรับการลดราคาในวัน Black Friday มอนตี้กลายพันธุ์เป็นสัตว์ประหลาดและโจมตีเพื่อนร่วมงานสองคน.. เคนก็รับคริส โกเดคกี เพื่อนร่วมงานที่ไร้เดียงสาของเขา และขับรถไปสู่กะดึกที่ We Love Toys ในขณะที่นักช็อปกังวลใจรวมตัวกันอยู่ข้างนอก เคนและคริสก็ร่วมงานกับมาร์นี่ ไบรอัน อาร์ชี รูธ เอ็มเม็ตต์ แอนิต้า และเบอร์เชอร์ ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

เพื่อเตรียมเปิดร้านในวันแบล็คฟรายเดย์ เบอร์เชอร์บังเอิญล็อคตัวเองอยู่นอกอาคารขณะสูบบุหรี่ มีปรสิตอยู่ด้วย นักช้อปตัวฉกาจขย้ำ Bircher ทำให้เขากลายร่างเป็นสิ่งมีชีวิตเช่นกัน.. นักช้อปหลั่งไหลเข้ามา แต่พวกเขาก็ค่อยๆ รุนแรงขึ้นเมื่อการกลายพันธุ์ของปรสิตแพร่กระจายออกไป ในที่สุดทุกคนก็ตระหนักได้ว่านักช้อปกำลังกลายเป็นสัตว์อาฆาตในขณะที่พวกเขาถูกโจมตีและถูกบังคับให้ต่อสู้กลับ

ในครอบครองโดยปรสิต เอ็มเม็ตต์ปล่อยหนวดที่ฆ่าแอนนิต้า เอ็มเมตต์กลายร่างเป็นสิ่งมีชีวิตก่อนที่จะหนีไปที่ร้านค้าของร้านที่จัดแสดงหมู่บ้านซานต้า.. รูธเข้าไปในห้องทำงานขณะที่อาร์ชีนำคริสและไบรอันผ่านฝูงชนกลายพันธุ์เพื่อปิดประตูทางออกก่อนที่ผู้ซื้อจะเข้าไปข้างในมากขึ้น มาร์นี่แอบเข้าไปในหมู่บ้านซานต้าและเห็นว่านักช้อปที่เปลี่ยนร่างถูกหลอมรวมเป็นถุงที่โตขึ้น เมื่อประตูทางออกปลอดภัยแล้ว

โจนาธาน เคน คริส มาร์นี่ ไบรอัน อาร์ชี และรูธก็รวมกลุ่มกันใหม่ที่พื้นร้าน นักช้อปกลายพันธุ์เริ่มหลั่งไหลเข้ามาอีกครั้งหลังจากที่เขาช่วยคริส สัตว์ประหลาดตัวหนึ่งได้ฆ่าอาร์ชี เคน มาร์นี่ คริส ไบรอัน และโจนาธานปิดกั้นตัวเองอยู่ในห้องเก็บของ ขณะพูดคุยเกี่ยวกับวาระต่างๆ ในร้าน

เพื่อนร่วมงานก็สนิทสนมกันกับเนื้อไก่งวงหั่นบาง ๆ อย่างไรก็ตาม การสนทนากลุ่มกลายเป็นการเผชิญหน้าเมื่อเคนและคริสทะเลาะกันเกี่ยวกับจุดยืนที่น่าผิดหวังในชีวิตของพวกเขา และมาร์นีก็เรียกเคนว่าไม่ได้มีความรักที่แท้จริงกับเธอ มนุษย์กลายพันธุ์บุกเข้าไปในห้องเก็บของ สันนิษฐานว่าเขาติดเชื้อแล้วและจะแปลงร่างในไม่ช้า เคนก็อยู่ข้างหลัง ขณะที่คริส มาร์นี่ โจนาธาน และไบรอันไปที่ท่าเรือเพื่อเอารถบรรทุกหนี

เมื่อคริสสตาร์ทรถไม่ได้ เขาและคนอื่นๆ ก็ต่อสู้กับมนุษย์กลายพันธุ์อีกตัวหนึ่งก่อนจะขึ้นไปบนหลังคา ในขณะเดียวกัน อาคารก็ถูกไฟไหม้เมื่อถุงหลักเติบโตขึ้นจนกลายเป็นสัตว์ประหลาดขนาดมหึมาที่จะเต็มร้านในไม่ช้า โจนาธานเสียสละตัวเองเป็นฝูงเพื่อให้คริส มาร์นี่ และไบรอันหนีกลับลงไปที่พื้นได้..

ไบรอันสารภาพว่าเขากัดเคนด้วยความโกลาหลก่อนหน้านี้ ดังนั้นเคนจึงไม่ติดเชื้อจริงๆ เมื่อหลอมรวมนักช็อปที่กลายพันธุ์ทั้งหมดแล้ว สัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ก็ทะลุหลังคาร้าน ไบรอันพยายามที่จะเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิต แต่มันฆ่าเขา เคนกลับไปสมทบกับคริสและมาร์นี่ข้างนอก

เคนทำตัวฟุ้งซ่านในขณะที่คริสหลอกสัตว์ประหลาดให้กลืนรถยก ซึ่งทำให้สิ่งมีชีวิตที่บาดเจ็บล้มลงในกองไฟ เคน คริส และมาร์นี่หนีไปอยู่ในรถของเคน

กำกับโดย Casey Tebo
เขียนโดย Andy Greskoviak
ผลิตโดย  Bruce Campbell / Warner Davis
นำแสดงโดย   Devon Sawa / Ivana Baquero / Ryan Lee / Stephen Peck / Michael Jai White / Bruce Campbell
บริษัทผู้ผลิต  MFW Manufacturing / The Warner Davis Company
จัดจำหน่ายโดย   Screen Media Films
วันที่วางจำหน่าย   19 พฤศจิกายน 2564
ความยาว   84 นาที
ประเทศ  สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ

ข้อมูลจาก: TMDB