Black Water- Abyss กระชากนรก โคตรไอ้เข้ (2020) พากย์ไทย

นักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นสองคนหลงทางในป่าของออสเตรเลียและตกลงไปในถ้ำที่ห่างไกล ซึ่งพวกเขาถูกซุ่มโจมตีและสังหารโดยสิ่งมีชีวิตที่ไม่รู้จัก ดูหนังออนไลน์

นักสำรวจที่กระตือรือร้นห้าคน แคช (แอนโธนี่ ชาร์ป), เอริก (ลุค มิทเชลล์) เจน (เจสสิก้า แม็คนามี), วิคเตอร์ (เบนจามิน โฮเอตเจส) และโยลันดา (อมาลี โกลเดน) ไปสำรวจถ้ำที่แคชเคยพบมาก่อน เงินสดปัดคำเตือนพายุออกจากแอปสภาพอากาศและเดินทางต่อไปในถ้ำ พวกเขาเดินตามอุโมงค์ลงไปที่ทะเลสาบเปิด โดยไม่ทราบกลุ่มฝนเริ่มตกและถ้ำเริ่มท่วม ในไม่ช้าเส้นทางที่พวกเขาเข้ามาก็จมอยู่ใต้น้ำ พวกเขาเริ่มมองหาทางออก แต่ไม่รู้ว่ามีสิ่งมีชีวิตที่ฆ่านักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นสองคน วิคเตอร์เห็นบางอย่างในน้ำและออกจากกลุ่มเพื่อไปเอาคืน

เขาถูกโจมตีโดยสิ่งมีชีวิตที่เปิดเผยว่าเป็นจระเข้น้ำเค็ม ขนาดใหญ่แต่รอดจากอาการบาดเจ็บสาหัส แคชและเอริคออกไปมองหาทางออกขณะที่คนอื่นๆ อยู่ข้างหลัง ว่ายกลับใต้น้ำไปยังอุโมงค์ที่พวกมันผ่านมา พวกเขาไปถึงทางออกและพบว่ามันถูกบล็อกด้วยหิน พวกเขาจึงตัดสินใจกลับไปหาทางอื่นกลับมาที่ถ้ำ วิกเตอร์เริ่มมีอาการหอบหืดรุนแรง บังคับให้โยลันดาลงไปในน้ำเพื่อมอบเครื่องช่วยหายใจให้กับเขา ซึ่งเธอได้เผชิญหน้ากับสัตว์ร้ายดังกล่าวอย่างใกล้ชิด เท้าของเอริคติดอยู่ระหว่างก้อนหินและเกือบจะจมน้ำBlack Water- Abyss

ในขณะที่แคชกลับมาที่อุโมงค์แรก แต่ในไม่ช้าสัตว์ร้ายก็ถูกโจมตีและถูกฆ่าตาย เอริคไปถึงอุโมงค์ก็เห็นไฟหน้าของแคชอยู่ในน้ำเท่านั้น เขากลับไปที่กลุ่มและแจ้งพวกเขาถึงการตายของแคช เจนสังเกตเห็นสายลมและไปสำรวจพบทางเดินที่มองไม่เห็นก่อนหน้านี้ในถ้ำ โยลันดาบอกวิกเตอร์ว่าเธอท้อง น้ำยังคงเพิ่มขึ้นนำสัตว์ร้ายเข้ามาใกล้กลุ่มมากขึ้น โยลันดาอาสาเข้าไปในอุโมงค์ใหม่เพื่อหาทางออกโดยมีเอริคช่วยเหลือเธอ ระหว่างทาง เธอบอกเอริคว่าเธอท้องและเผยว่าแท้จริงแล้วลูกเป็นของเขา

น้ำในถ้ำเริ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว บังคับให้เจนและวิคเตอร์พยายามขึ้นไปบนที่สูง แม้ว่าจะหมายถึงการลงไปในน้ำก็ตาม พวกเขาทำให้มันกลายเป็นหิ้ง แต่สัตว์ร้ายโจมตีบังคับให้พวกเขาสูงขึ้น โยลันดาและเอริคไม่พบทางออกในอุโมงค์ใหม่ซึ่งถูกหินขวางไว้และกลับมาที่กลุ่ม เจนมองผ่านกล้องของโยลันดาและพบรูปของเอริคและโยลันดาในตอนกลางคืน เธอเห็นภาพของทั้งสองมองกันด้วยความรักและอารมณ์เสีย เธอทิ้งวิคเตอร์ไว้บนหิ้งสูงเพื่อเอาบางอย่างลงไปในน้ำ แต่เธอไม่สามารถเอื้อมถึงได้ เธอตัดสินใจที่จะลงไปในน้ำเพื่อรับมัน สัตว์ร้ายเริ่มว่ายน้ำเข้าหาเธอ เธอตื่นตระหนกและรีบขึ้นจากน้ำ เธอลื่นล้มล้มลงหมดสติ วิกเตอร์ทิ้งหิ้งเพื่อช่วยเธอ 

สัตว์ร้ายกระโดดขึ้นจากน้ำแล้วลากวิคเตอร์เข้ามา ฆ่าเขา เจนรีบวิ่งกลับไปที่หิ้งสูงและร้องไห้ เธอมองเห็นแสงใต้น้ำขณะที่เอริคและโยลันดากลับมาที่ถ้ำ เจนต้องบอกโยลันดาว่าวิกเตอร์ถูกฆ่าเจนเผชิญหน้ากับเอริคและโยลันดาเกี่ยวกับเรื่องชู้สาวของพวกเขา เอริคและโยลันดาบอกเธอว่าไม่ใช่เรื่องชู้สาว แต่เป็นความผิดพลาด พวกเขายังยืนยันว่าทารกเป็นของ Eric ไม่ใช่ของ Victor เป็นอีกครั้งที่เจนสังเกตเห็นแสงและเอริคตระหนักว่าน้ำกำลังถูกดูดออกทางอุโมงค์และเขาเชื่อว่ามันนำไปสู่ภายนอก โยลันดาไม่ต้องการไป แต่เจนบอกว่าเธอยอมเสี่ยงดีกว่านั่งรอความตายอยู่ที่นั่น

สิ่งนี้กล่อมให้โยลันดาไป พวกเขาทั้งหมดลงไปในน้ำและว่ายไปที่อุโมงค์ สัตว์ร้ายเริ่มว่ายน้ำเข้าหาพวกเขา เอริคสาดน้ำเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของสัตว์ร้ายในขณะที่สาวๆ หลบหนี สัตว์ร้ายจับเอริคและฆ่าเขา เจนเกือบจะหมดอากาศขณะว่ายน้ำในถ้ำ แต่โยลันดาคว้าแขนของเธอและดึงเธอขึ้นสู่ที่ปลอดภัย พวกเขาเดินตามอุโมงค์และพบว่าอยู่นอกชายฝั่งดูหนังออนไลน์

สาวๆ ขับรถไปตามถนน แต่ต้นไม้ล้มทำให้เจนต้องหักเลี้ยวลงไปในแม่น้ำและเริ่มจม เมื่อรู้ว่าพวกมันอยู่ในน้ำเดียวกันที่ออกมาจากรถ สัตว์ร้ายก็ปรากฏขึ้นอีกครั้งและเริ่มโจมตีด้านข้างรถ เด็กหญิงทั้งสองก้าวออกจากรถและว่ายน้ำเข้าฝั่ง แต่โยลันดาว่ายน้ำไม่ได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า เจนขึ้นฝั่งและหันไปเห็นโยลันดาถูกสัตว์ร้ายตามล่า เธอเริ่มยิงไปที่มัน แต่สัตว์ร้ายกระโดดขึ้นจากน้ำแล้วจับเธอลากเธอลงไป เจนพยายามหลบหนีและเปิดเผยว่าเธอฆ่าสัตว์ร้าย พวกเขากอดและออกจากน้ำเพื่อกลับบ้าน…

จัดจำหน่ายโดย  R & R Films (ออสเตรเลีย) / Altitude Film Entertainment (ระหว่างประเทศ)
วันที่วางจำหน่าย  10 กรกฎาคม 2020
เวลา  98 นาที
ประเทศ  ออสเตร   เลียภาษา  อังกฤษ
บ็อกซ์ออฟฟิศ  1,109,802

อ้างอิง IMDb