Borat Subsequent Moviefilm โบแรต 2 สินบนสะท้านโลก (2020) ซับไทย

14 ปีหลังจากสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับการเดินทางของเขาไปทั่วสหรัฐอเมริกา Borat เสี่ยงชีวิตและร่างกายเมื่อเขากลับมาที่สหรัฐอเมริกาพร้อมกับลูกสาวตัวน้อยของเขา และเปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับวัฒนธรรม การระบาดใหญ่ของ COVID-19 และการเลือกตั้งทางการเมือง ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

หนังตลกเรื่องใหม่ โบแรต 2 สินบนสะท้านโลก ที่กำกับโดย Jason Woliner เป็นหนังตลกสีดำจำลอง ภาคต่อมีองค์ประกอบหลายอย่างในต้นฉบับ รวมถึงคำสอนเรื่องเพศของ Borat Sagdiyev การปลอมตัวเป็นประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา และความสัมพันธ์ของเขากับ Rudy Giuliani.. Maria ที่แสดงในภาพยนตร์ตลกเรื่อง โบแรต 2 สินบนสะท้านโลก (2020) นักแสดงสาวชาวบัลแกเรีย Maria Valcheva Bakalova เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาทของเธอในฐานะตัวละคร Tutar Sagdiyev ในภาพยนตร์เรื่อง Borat Subsequent Movie ในปี 2020 การแสดงตัวละครของเธอเป็นเรื่องตลกและทำให้เธอได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ Bakalova ถูกค้นพบครั้งแรกขณะถ่ายทำบทบาทของเธอใน “The Father”ซึ่งเป็นรายการออสการ์บัลแกเรีย การคัดเลือกนักแสดงในภาพยนตร์ โบแรต 2 สินบนสะท้านโลก เป็นไปได้โดยผู้กำกับของเธอซึ่งกำกับ The Father ด้วย ตัวละครของ Tutar

เป็นตัวละครที่เกิดซ้ำโดย Maria Bakalova เธอได้กลายเป็นดาราในวงการภาพยนตร์ โดยได้รับรางวัลและรางวัลมากมายจากการแสดงของเธอ.. บทบาทที่โดดเด่นที่สุดของเธอคือในภาพยนตร์ตลกบัลแกเรียเรื่อง โบแรต 2 สินบนสะท้านโลก ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ปี 2006 และในขณะที่ความแปลกประหลาดของตัวละครนั้นเป็นที่มาของอารมณ์ขันมาโดยตลอด คราวนี้มันได้กลายเป็นตัวอย่างของการเหยียดเชื้อชาติและการกีดกันทางเพศ Tutar ลูกสาวของเขาตกใจกับสิ่งนี้ และทั้งสองไปเยี่ยมชมการชุมนุมของทรัมป์และร้องเพลงหยาบคายเกี่ยวกับความหายนะ ซึ่งเธอตีความว่าเป็นการดูถูกผู้หญิง ในภาคต่อ Borat และ Tutar เผชิญหน้ากับคำสอนเรื่องเพศของพ่อของพวกเขา ในระหว่างการหาเสียงของเขา Borat พยายามหลายครั้งที่จะทำให้ตัวเองดูเหมือนนักธุรกิจชาวอเมริกันผู้มั่งคั่งและประธานาธิบดี Donald Trump ในฉากหนึ่ง

เขาร้องเพลงในการชุมนุมต่อต้านการล็อกดาวน์ในฐานะผู้ชายชื่อ “คันทรี สตีฟ” ตลอดทั้งเรื่อง โบรัตมีการปลอมตัวหลายครั้ง แต่การปลอมตัวเหล่านี้ไม่ประสบความสำเร็จ ส่วนใหญ่เป็นเพราะคนรู้จักเขา การปลอมตัว “ยิว” ของ Borat จัดอยู่ในประเภท Latex Perfection ในขณะที่การปลอมตัว “Trump” ของเขาอยู่ในหมวด Paper-Thin Disguise นักแสดงที่เล่นเป็น Tutar สวมชุดชั้นในสตรีและวิกผม และเซ็กซี่ แต่ไม่ซนทางเพศมากเกินไป แม้ว่าพฤติกรรมในกล้องของเขาจะถูกวิพากษ์วิจารณ์ แต่สิ่งสำคัญคือต้องตระหนักว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเสียดสี

ที่มา : TMDB