Broken Arrow คู่มหากาฬ หั่นนรก (1996) พากย์ไทย

Broken Arrow 1996 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Christian Slater, John Travolta และ Vic Deakins ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในสถานที่จริง และคุณแทบจะไม่รู้ว่าคุณกำลังดูอยู่ เมเจอร์ วิค ดีกิ้นส์ ของจอห์น ทราโวลตา เป็นคนหัวรั้น แต่ตัวละครของเขาไม่ใช่สิ่งที่คุณคาดหวัง.. คริสเตียน สเลเตอร์ และจอห์น ทราโวลตา นำแสดงใน BrokenArrow ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย John Woo และเขียนโดย Graham Yost เป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอ็กชัน-ระทึกขวัญที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุค 90.. คริสเตียน สเลเตอร์อายุ 25 ปีเมื่อเขาแสดงใน BrokenArrow นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉาย เขาได้แสดงในภาพยนตร์ 61 เรื่อง ในฐานข้อมูลภาพยนตร์ BrokenArrow ได้รับ 5 John Travolta, Christian Slater และ Samantha Mathis

นำแสดงในภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่อง BrokenArrow ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย John Woo และเขียนโดย Graham Yost ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในปี 1996 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสิ่งที่แฟนหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญไม่ควรพลาด จอห์น ทราโวลตา รับบทเป็นชายผู้มีอดีตซึ่งเกี่ยวข้องกับการขโมยอาวุธนิวเคลียร์ ทราโวลต้ายังเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องบุคลิกที่หยาบคายของเขา นี่เป็นบทบาทที่ทำให้เขาต้องรักษาพลังงานจลน์ ร่างกายของเขาเกือบทั้งหมดประกอบด้วยกล้ามเนื้อ.. ภาพยนตร์แอคชั่นจากยุค 90 นี้นำแสดงโดย John Travolta ในบท Major Vic Deakin นักบินทหารทรยศที่มีเป้าหมายหลักคือการขโมยหัวรบนิวเคลียร์และ แบล็กเมล์รัฐบาลโดยขู่ว่าจะระเบิดพวกเขาในพื้นที่ที่มีประชากร แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์ว่าสมควรได้รับ แต่ทราโวลตาก็แสดงท่าทางที่กัดฟันแน่นและเปล่งประกายออร่าของโรคจิตที่เยือกเย็นดูหนังออนไลน์

แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ใช่เรื่องคลาสสิก แต่ก็ควรค่าแก่การดูอย่างแน่นอน.. เรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครหลักสามตัว: Major Vic Deakins นายทหารเกษียณ Riley Hale อดีตคู่หูของเขา และ Terry Carmichael เจ้าหน้าที่พิทักษ์อุทยาน ทั้งสามไล่ล่ากันและสลับกันขึ้นอยู่กับว่าใครเป็นคนถือขีปนาวุธ.. BrokenArrow 1996 เป็นภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญที่กำกับโดยจอห์น วู นำแสดงโดย John Travolta, Christian Slater และ Samantha Mathis เนื้อเรื่องเกี่ยวกับอาวุธนิวเคลียร์ของอเมริกาสองชิ้นที่ถูกขโมยไป นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีสเปเชียลเอฟเฟกต์อันน่าทึ่งมากมาย รวมถึงเฮลิคอปเตอร์ที่ชนกันและการระเบิดครั้งใหญ่ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการขโมยขีปนาวุธนิวเคลียร์จากเครื่องบินทิ้งระเบิดล่องหน B-3 ซึ่งเป็นเครื่องบินทหารที่สมมติขึ้น เครื่องบินจำลองขนาดใหญ่ขนาดเล็กของเครื่องบินลำนี้สร้างขึ้นโดย Hunter/Gratzner ซึ่งติดตั้งอยู่บนแท่นแสดงเหล็กสีดำ ภาพยนตร์เรื่อง BrokenArrow นำแสดงโดย Christian Slater และ John Travolta เป็นภาพยนตร์ยอดนิยมในปี 1990 สำหรับผู้สนใจด้านการบินทางทหาร ตอนนี้ โมเดลสตูดิโอขนาดยักษ์ของเครื่องบินทิ้งระเบิดล่องหน ‘B-3’ ที่สวมบทบาทในภาพยนตร์ถูกประมูลแล้ว!.ดูหนังพากย์ไทย

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ตัวละครของจอห์น ทราโวลตา วิค ดีกินส์ จี้เครื่องบินทิ้งระเบิดล่องหน B-3 และพยายามขโมยขีปนาวุธนิวเคลียร์จากกัปตันไรลีย์ เฮล Apaches จากหน่วยงาน Whiteriver เล่นด้วยตัวเองในภาพยนตร์เรื่องนี้ นักแสดงสาวที่เล่นเป็นคู่รัก Debra Paget อายุเพียง 15 ปีในขณะนั้น.. Universal Studios Hollywood เป็นสตูดิโอภาพยนตร์และสวนสนุกใน San Fernando Valley ของ Los Angeles County มันครอบครองเกาะเคาน์ตีหน่วยงานที่เรียกว่ายูนิเวอร์แซลซิตี้ มีเครื่องเล่นและสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่ทำให้ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและสนุกสนาน หากคุณเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์และสเปเชียลเอฟเฟกต์ คุณจะดีใจที่ได้เรียนรู้ว่าการแสดงสเปเชียลเอ็ฟเฟ็กต์ของสวนสนุกเป็นสิ่งที่ต้องดู.. การแสดงนี้ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัย การแสดงผาดโผน และเอฟเฟกต์พิเศษเพื่อสร้างความทรงจำใหม่ให้น่าจดจำ ช่วงเวลาจากภาพยนตร์ฮอลลีวูด การเข้าใจผิด ใน The Fallacy of BrokenArrow 1996 ทีมทหาร USAF นำโดยพันเอกโรดส์พยายามค้นหาหัวรบที่หายไป แต่เมื่อทีมไปถึงหุบเขา พวกเขาถูกทหารรับจ้างซุ่มโจมตี ต่อมาเขาถูกกล่าวหาว่าเป็นตัวตุ่นสำหรับ Deakins ซึ่งวางแผนร่วมกับนักการเงิน Pritchett เพื่อจุดชนวนหัวรบในพื้นที่ที่มีประชากรหนาแน่น BrokenArrow เป็นภาพยนตร์แอคชั่นตื่นเต้นที่กำกับโดย John Woo และเขียนโดย Graham Yost นำแสดงโดย John Travolta, Christian Slater และ Samantha Mathis ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในปี 1996 และได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายข้อมูล IMDb