Cherry (2021) ซับไทย

เชอร์รี่เสียใจและเกณฑ์ทหารในกองทัพเป็นแพทย์เพื่อหนีจากความอกหักของเขา ก่อนที่เขากำลังจะออกไปฝึกขั้นพื้นฐาน เอมิลี่ตระหนักถึงความผิดพลาดของเธอและสารภาพว่าเธอรักเชอร์รี่ด้วย และพวกเขามีความหมายสำหรับกันและกัน ในช่วงสองปีที่เขารับราชการในกองทัพ เชอร์รี่ต้องทนทุกข์จากโรค PTSD หลังจากมีประสบการณ์อันน่าสยดสยองหลายครั้ง ดูหนังออนไลน์

 รวมถึงการเห็นจิเมเนซ เพื่อนของเขาถูกไฟไหม้และเสียชีวิตจาก IED เพื่อรับมือกับอาการตื่นตระหนกและความวิตกกังวลอย่างรุนแรงเมื่อกลับมาถึงบ้าน เขาใช้ OxyContin ในทางที่ผิด ซึ่งแพทย์สั่งเพื่อช่วยลดอาการ PTSD ของเขา การเสพติดที่เพิ่มขึ้นของเขาเริ่มทำให้เอมิลี่หงุดหงิด 

ด้วยเหตุนี้ เธอจึงเริ่มใช้ยาของเชอร์รี่เพื่อจัดการกับความคับข้องใจของเธอเองที่ไม่รู้ว่าจะช่วยเหลือเขาอย่างไรโดยไม่ต้องใช้ยา และในไม่ช้าทั้งสองก็ติด OxyContin และในที่สุดเฮโรอีน

หลังจากที่พวกเขาบุกเข้าไป ตู้เซฟที่เขาดูแลสำหรับผู้ค้ายา Pills และ Coke เขาและ Emily ใช้ยาส่วนใหญ่ที่เก็บไว้ภายในเพื่อตนเอง เชอร์รี่รู้ว่าเจ้านายของพ่อค้ายา แบล็ก เป็นเจ้าของตู้เซฟ และจะฆ่าทั้งสามคนด้วยเหตุนี้ เชอร์รี่ได้ปล้นธนาคารและจ่ายเงินคืนเพื่อให้ได้เงินจากยาที่ใช้ ผลจากการใช้เฮโรอีนในแต่ละวัน เชอร์รี่ยังคงปล้นธนาคารอยู่บ่อยครั้งหลังจากที่เขาและเอมิลี่ต้องผ่านการถอนตัวอย่างรุนแรง

เชอร์รี่ถูกตำหนิและบังคับโดยแม่ของเอมิลี่ให้ปล่อยเธอไว้ตามลำพัง .. ต้องการเงินมากกว่านี้เพื่อสนับสนุนการเสพติด เขาจึงขอความช่วยเหลือจาก Pills และ Coke และ James Lightfoot เพื่อนของเขาเพื่อช่วยเขาขโมยหมอดูหลายคนในคราวเดียว ขณะที่เขาขับรถออกไปพร้อมกับ Lightfoot ในรถหลบหนี ดูหนังออนไลน์

เชอร์รี่เน้นว่า Pills และ Coke มีแนวโน้มที่จะไล่เขาออกหากเขาถูกจับได้และเกลี้ยกล่อมให้ Lightfoot หันรถกลับและค้นหาเขา หลังจากวางยาและโค้กในรถแล้ว เขาเห็นว่าเขาถูกยิงและมีเลือดออกอย่างรุนแรง

ในระหว่างการปล้นเชอร์รี่เกลี้ยกล่อมพนักงานธนาคารให้ปิดสัญญาณเตือนภัยก่อนที่เขาจะออกไปพร้อมกับเงิน เชอรี่ก็เดินออกไปที่ถนนโล่ง เรียกความสนใจจากตำรวจด้วยการยิงปืนขึ้นฟ้า เดินไปนั่งข้างถนนขึ้นสูงครั้งสุดท้าย ก่อนที่ตำรวจจะมาถึงและจับกุมตัวเขา .. เชอร์รี่ดีท็อกซ์และ ฟื้นในเรือนจำใช้เวลา 14 ปีรับโทษจำคุกก่อนที่จะถูกปล่อยตัวในทัณฑ์บน

กำกับโดย  Anthony Russo / Joe Russo
บทภาพยนตร์โดย  Angela Russo-Otstot / Jessica Goldberg
ผลิตโดย   Anthony Russo / Joe Russo / Mike Larocca /  Jonathan Gray / Matthew Rhodes / Jake Aust / Chris Castaldi
นำแสดงโดย  Tom Holland / Ciara Bravo / Jack Reynor / Michael Rispoli / Mark Francis / Jeff Wahlberg

ข้อมูลจาก Wiki