China Strike Force เหิรเกินนรก (2000) พากย์ไทย

China Strike Force เหิรเกินนรก (2000) อย่างไรก็ตาม การสื่อสารที่ผิดพลาดระหว่างทั้งคู่ทำให้อเล็กซ์ “ตาย” เมื่อเขาถูกตีด้วยเพนท์บอลที่ศีรษะ ผู้บังคับบัญชาชื่นชมทั้งคู่ที่พยายามอย่างเต็มที่ แต่พวกเขาต้องเรียนรู้ที่จะทำงานเป็นทีมและแยกหน่วย อเล็กซ์มีแฟนสาว นักออกแบบแฟชั่น Ruby ซึ่งกำลังเตรียมงานแฟชั่นโชว์สำหรับไลน์ล่าสุดของเธอ ในขณะเดียวกัน ลุงหม่าซึ่งเป็นหัวหน้าแก๊งรุ่นพี่ในงานกำลังจะทำข้อตกลงสำคัญกับผู้หญิงชาวญี่ปุ่นชื่อโนริกะ หลานชายของหม่าคุยกับลุงหม่าเกี่ยวกับการให้เพื่อนมาคุยเรื่องธุรกิจเกี่ยวกับยา ที่งานแฟชั่นโชว์ ดาร์เรนสบตากับโนริกา ซึ่งแม้จะนั่งข้างโทนี่ ดูเหมือนว่าจะสนใจในตัวดาร์เรนด้วยเช่นกัน ลีใช้มีดแทงช่องซึ่งเป็นลูกน้องของลุงหม่าที่คอ โนริกาเดินไปหาร่างของช่องและหยิบแผ่นดิสก์จากกระเป๋าของเขา อเล็กซ์สังเกตเห็นการโจรกรรมตามโนริกะไปที่โรงแรมของเธอและพบเธอ ดูหนังออนไลน์

ขณะที่อเล็กซ์และดาร์เรนพยายามค้นหาสาเหตุที่ทำให้ช่องทั้งช่องถึงตายและโนริโกะขโมยแผ่นดิสก์ เผยให้เห็นว่าลีเป็นผู้คุ้มกันของคูลิโอและคูลิโอเป็นเพื่อนที่โทนี่วางแผนจะแนะนำให้ลุงหม่าเริ่มตลาดยา เมื่อทั้งคู่เริ่มวางแผนเพื่อเริ่มตลาดยา โนริกะเองก็เข้าไปพัวพันกับดูโอ้ตัวร้ายเช่นกัน ขณะวางแผนการทำงานในอ่างน้ำร้อน คูลิโอสงสัยว่าโนริกะไม่ใช่คนที่เธอดูเหมือนเป็น โทนี่เชื่อใจโนริโกะแต่คูลิโอยังคงสงสัยอยู่ ในการพบกันที่รอคอยมายาวนาน ลุงหม่าปฏิเสธข้อเสนอของคูลิโอในการลักลอบขนยาเสพติดในตลาด และบอกโทนี่ว่าชายชราคนนั้นจะต้องตาย.. เมื่อโนริกาตามหาลุงหม่า เธอพบร่างของเขาและถูกอเล็กซ์และดาร์เรนจับตัวไป ขณะที่อเล็กซ์และดาร์เรนสอบปากคำโนริโกะ ดาร์เรนพบว่าตัวเองเจ้าชู้กับเธอมากจนทำให้อเล็กซ์รู้สึกผิดหวัง อย่างไรก็ตาม โนริกะได้เปิดเผยลักษณะที่แท้จริงของเธอ อย่างไรก็ตาม เมื่อโนริกะได้รับการปล่อยตัว เธอก็ดูเหมือนเจ้าชู้กับดาร์เรนจนกระทั่งเธอปฏิเสธเขา โนริกะพบกับโทนี่และคูลิโอโดยคูลิโอยอมรับว่าเขาตั้งให้โนริโกะทดสอบเธอแล้วเธอก็สอบผ่าน ดูหนังพากย์ไทย

อย่างไรก็ตาม นายอำเภอลิน พ่อของรูบี้ และหัวหน้าของอเล็กซ์และดาร์เรนก็มาถึงแล้วเช่นกัน เมื่อโทนี่ตกลง นายอำเภอลินก็แจ้งโทนี่และคูลิโอว่าโนริกาเป็นตำรวจสากลของญี่ปุ่น อเล็กซ์และดาร์เรนปรากฏตัวขึ้นทันเวลา และการต่อสู้ครั้งสำคัญเกิดขึ้นกับนายอำเภอลินที่คูลิโอยิง ดาร์เรนรับหน้าที่เป็นสมาชิกแก๊งของโทนี่ โนริกาต่อกรกับคูลิโอแบบตัวต่อตัว แต่อเล็กซ์กลับโดนโทนี่ที่เก่งกาจไม่แพ้ใคร ดาร์เรนมาเพื่อช่วยอเล็กซ์ แต่พิสูจน์แล้วว่าสายเกินไปเมื่อคูลิโอฆ่าอเล็กซ์ด้วยการยิงเขาลง คูลิโอและโทนี่กระโดดขึ้นไปบนเฮลิคอปเตอร์และพยายามหลบหนี แต่อเล็กซ์และโนริกาไล่ตามทั้งคู่ที่ขี่จักรยานไปที่เฮลิคอปเตอร์ ในระยะประชิด โทนี่ถูกฆ่าตายและเฮลิคอปเตอร์ชนอาคาร บังคับให้ดาร์เรน โนริกา และคูลิโออยู่บนบานกระจก ดาร์เรนพยายามช่วยคูลิโอเพื่อร้องขอชีวิต เมื่อรูบี้จากไป ดาร์เรนก็พบกับโนริกาและเห็นได้ชัดว่าทั้งสองกำลังพยายามสร้างความสัมพันธ์ร่วมกัน
อ้างอิงจาก IMDb