Choked Paisa Bolta Hai กระอัก (2020) ซับไทย

พนักงานธนาคารที่ประสบปัญหาหนี้สินของสามีว่างงาน และความฝันที่พังทลายของเธอเอง ได้ค้นพบแหล่งความลับของเงินสดที่ดูเหมือนไร้ขีดจำกัดในบ้านของเธอสาริตา พิลไลและสุชานต์ พิไลเป็นคู่แต่งงานที่อาศัยอยู่ในย่านชนชั้นกลางตอนล่างของมุมไบ พยายามหาเงินให้พบลูกชายคนเล็กของพวกเขา ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงการต่อสู้ดิ้นรนในแต่ละวันของครอบครัวชนชั้นกลางในมุมไบที่มีทั้งขึ้นและลง ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

สาริตา พิลไลและสุชานต์ พิไลเป็นคู่แต่งงานที่อาศัยอยู่ในย่านชนชั้นกลางตอนล่างของมุมไบ พยายามหาเงินให้พบลูกชายคนเล็กของพวกเขา ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงการต่อสู้ดิ้นรนในแต่ละวันของครอบครัวชนชั้นกลางในมุมไบที่มีทั้งขึ้นและลง ย้อนหลังแสดงให้เห็นว่าสริตาและสุชานต์มีภูมิหลังทางดนตรีและในระหว่างการร้องเพลงในรายการเรียลลิตี้

สริตาหยุดอยู่บนเวทีเมื่อแสงไฟเผยให้เห็นผู้ชมจำนวนมาก . ประสบการณ์ที่ผ่านมานี้ทำให้เธอหายใจไม่ออกบ่อยครั้ง นำมาซึ่งความเครียดและความวิตกกังวล ปัจจุบันสาริตาเป็นคนหาเลี้ยงครอบครัวในครอบครัว โดยทำงานเป็นพนักงานธนาคาร ในขณะที่สุชานท์ยังคงว่างงานอยู่บ่อยครั้งหรือดำเนินโครงการเล็กๆ เพื่อหาเงินกับเพื่อนบ้าน ภาระที่สาริตาต้องทำงานเป็นเวลานานที่ธนาคารด้วยความรับผิดชอบที่บ้านอย่างเต็มที่ทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทและปัญหาระหว่างกันบ่อยครั้ง

ท่ามกลางสิ่งนี้ ผู้ชมได้เรียนรู้ว่าชายนิรนามนำกระเป๋าเดินทางหนักมาในอาคารเดียวกันกับ Pillai’s ที่ม้วนห่อเงินสดจำนวนมากในถุงซิปล็อคและยัดใส่ท่อระบายน้ำในห้องน้ำ สถานที่ที่ซ่อนอยู่นี้มีขึ้นเพื่อบ่งบอกถึงการซ่อนเงินดำ ซึ่งเรียนรู้ว่าเป็นสาเหตุของการสำลักท่อน้ำเสีย ซึ่งมักทำให้เกิดเสียงผิดปกติในอ่างล้างจานของ Pillai คืนหนึ่ง สาริตาตื่นมาดื่มน้ำและได้ยินเสียงดังในท่อเดียวกัน เธอไปตรวจสอบและเริ่มเปิดทำความสะอาดน้ำสกปรก เธอประหลาดใจมากที่เธอพบถุงยัดไส้ที่ซ่อนอยู่ซึ่งบรรจุเงินสดไว้

เธอประหลาดใจและหลังจากตรวจสอบความถูกต้องของเงินสดที่ธนาคารแล้ว เธอใช้เงินสดนั้นเพื่อชำระหนี้ของ Sushant และดื่มด่ำกับการซื้อสินค้าระดับไฮเอนด์สำหรับบ้านของเธอ จากการสอบสวนของ Sushant เธอตอบว่าเธอมีเงินพิเศษจากแม่ของเธอ’ท่ามกลางเหตุการณ์นี้ มีการแสดงตอนของการต่อสู้ดิ้นรนของเพื่อนบ้านของเธอและความรุนแรงต่อเนื่องระหว่างพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เธอมีความสัมพันธ์ที่เป็นมิตรแต่ยังตึงเครียดกับเพื่อนบ้านที่อยู่ชั้นล่าง ซึ่งเธอเรียกไท (หมายถึงน้องสาวในภาษามราฐี) อย่างชื่นชม

ด้วยพิธีกรรมทุกคืนในการตื่นนอนและถอดท่อครัวของเธอออก เธอยังคงได้รับประโยชน์จากแหล่งเงินใหม่อย่างไม่รู้จบและใช้มันเพื่อตามใจตัวเอง อย่างไรก็ตาม เงินฟรีทั้งหมดนี้จะจบลงอย่างกะทันหัน เมื่อเธอรู้ว่านายกรัฐมนตรี Modi ได้แนะนำการทำลายล้างด้วยการแบนธนบัตร Rs. 500 และ 1000 เธอและไทเพื่อนบ้านของเธอผิดหวังเมื่อไทกำลังเตรียมงานแต่งงานของลูกสาวของเธอ และสาริตาพบว่าเงินของเธอสิ้นสุดลงโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ทำให้เธอกลับมาอยู่ในการต่อสู้ที่เต็มไปด้วยชีวิตที่ดูเหมือนจะแก้ไขได้ด้วยเงินใหม่ชีวิตของสริตาเลวร้ายลงกว่าเดิมกับลูกค้าที่โกรธจัด เวลาทำงานที่ยาวนาน และความเครียดที่ธนาคารจากการถูกอสูร ในขณะเดียวกัน Sushant สงสัยว่าสาริตากำลังมีชู้กับทหารหลังจากถูกเปิดวิดีโอจากการเผชิญหน้ากับเรดดีของสาริตา ซึ่งเป็นชายที่สุชานต์ยืมเงินที่ศริตาเคยจ่ายจากเงินที่ “สำลัก” ไปก่อนหน้านี้ สาริตาไปตรวจท่อในครัวและพบธนบัตรใหม่มูลค่า 3,000 รูปี 2,000

นิกาย ทำให้เธอตื่นเต้นว่าถึงแม้จะมีข้อ จำกัด ด้านเงินสดโดยรัฐบาลแห่งชาติ เธอยังคงได้รับ “เงินที่สำลัก” นี้และใช้มัน สาริตาพยายามอย่างยิ่งที่จะซ่อนความลับนี้ แม้กระทั่งจากสุชานท์ด้วยการล็อกครัวของเธอบ่อยๆ และป้องกันไม่ให้แขกที่ไม่ต้องการแม้แต่จะนอนในห้องครัวโชคไม่ดีสำหรับสาริตา การเก็บเงินสดของเธอสิ้นสุดลงอย่างกะทันหัน เมื่อโจรจับพนักงานธนาคารด้วยกระสุนปืนและขโมยเงินทั้งหมด รวมถึงเงินสดที่สาริตาเก็บไว้ในกระเป๋าเงินของเธอด้วย

เธอกลับบ้านอย่างเศร้าโศกและท้อแท้ที่เธอสูญเสียช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเธอ – ระหว่างรายการเรียลลิตี้ร้องเพลงและตอนนี้ด้วยเงินสดที่ให้ความหวังของเธอ แม้จะมีความมั่นใจจาก Sushant แต่เธอก็ซ่อนข้อมูลเงินใหม่และยังคงอยู่บ้าน โดยที่เธอไม่รู้ ตำรวจกำลังสืบสวนคดีอาญาในคดีอาญาจำนวน Rs. มีการมอบธนบัตร 2,000 ใบให้กับนักการเมืองท้องถิ่นที่ดึงธนบัตรนั้นมาจากเจ้าหน้าที่ธนาคารที่ทุจริตในเมืองอื่น ตำรวจสอบปากคำ สาริตา อึ้ง นึกว่าใช้แค่ “เงินสำลัก” เท่านั้น

ตอนนี้จะนำไปสู่การก่ออาชญากรรมที่ไม่จำเป็นต่อเธอในขณะที่ตำรวจสอบถามเกี่ยวกับเงินจำนวนมหาศาลที่เธอเก็บไว้กับเธอ อย่างไรก็ตาม Sushant เข้าแทรกแซงและบอกตำรวจเกี่ยวกับเงินที่บรรจุในถุง ziplock ในระหว่างการเปิดเผยนี้ เพื่อนบ้านของ Pillai อนุมานว่าถุงขนาดใหญ่ที่ถูกนำเข้ามาในอาคารของพวกเขานั้นแท้จริงแล้วโดยผู้ช่วยนักการเมืองท้องถิ่นซึ่งจริงๆ แล้วเป็นเงินที่ทำขึ้นใหม่ พวกเขาวิ่งหนีไปเอาเงินสดจำนวนมหาศาลติดตัวกลับบ้านโดยไม่มีใครจับได้ หลังจากที่ตำรวจพบถุงเงินสดจำนวนมากในบ้านของผู้ช่วยแล้วจึงไปสืบรายละเอียดของสุชานท์

เพื่อนบ้านสรุปว่าถุงขนาดใหญ่ที่ถูกนำเข้ามาในอาคารนั้นมาจากผู้ช่วยนักการเมืองท้องถิ่นซึ่งจริงๆ แล้วเป็นเงินที่เพิ่งสร้างใหม่ พวกเขาวิ่งหนีไปเอาเงินสดจำนวนมหาศาลติดตัวกลับบ้านโดยไม่มีใครจับได้ หลังจากที่ตำรวจพบถุงเงินสดจำนวนมากในบ้านของผู้ช่วยแล้วจึงไปสืบรายละเอียดของสุชานท์ เพื่อนบ้านสรุปว่าถุงขนาดใหญ่ที่ถูกนำเข้ามาในอาคารนั้นมาจากผู้ช่วยนักการเมืองท้องถิ่นซึ่งจริงๆ แล้วเป็นเงินที่เพิ่งสร้างใหม่

พวกเขาวิ่งหนีไปเอาเงินสดจำนวนมหาศาลติดตัวกลับบ้านโดยไม่มีใครจับได้ หลังจากที่ตำรวจพบถุงเงินสดจำนวนมากในบ้านของผู้ช่วยแล้วจึงไปสืบรายละเอียดของสุชานท์

อ้างอิง    TMDB