Collateral Damage คนเหล็กทวงแค้น วินาศกรรมทมิฬ (2002) พากย์ไทย

Collateral Damage เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญปี 2002 ที่กำกับโดยแอนดรูว์ เดวิส นำแสดงโดย Arnold Schwarzenegger, Elias Koteas, Francesca Neri, Cliff Curtis, John Leguizamo และ John Turturro เปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2545 แต่เป็นความล้มเหลวในเชิงพาณิชย์ ไม่ใช่ว่าแฟนหนังทุกคนจะชอบมัน และมันถูกวิจารณ์โดยนักวิจารณ์ การตรวจสอบความเสียหายของหลักประกันภาพยนตร์ 2002 “CollateralDamage” เป็นภาพยนตร์ที่กำกับโดย Andrew Davis และเขียนโดย David Griffiths และ Peter Griffiths สร้างจากเรื่องราวโดย Ronald Roose และมีความยาว 110 นาที นำแสดงโดย John Leguizamo, Elias Koteas และ Francesca Neri ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการจัดอันดับ R สำหรับภาษาที่รุนแรง ความรุนแรง และโครงเรื่องที่รุนแรง ดูหนังออนไลน์

แม้ว่า Collateral Damage จะวางอยู่บนชั้นวางภาพยนตร์ แต่ก็ไม่ใช่ภาพยนตร์คุณภาพสูงอย่างแน่นอน หนังไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่ แต่ก็ยังคงเป็นหนังแอคชั่นที่สนุกสนาน ข้อเสียเปรียบที่สำคัญประการหนึ่งคือมันนำแสดงโดยแบรด พิตต์ ผู้ซึ่งสูญเสียตำแหน่งของเขาในฐานะหนึ่งในนักแสดงที่ดีที่สุดของฮอลลีวูด หลังจากที่ Collateral Damage ล้มเหลวในการสาดกระเซ็นครั้งใหญ่ Pitt ก็เลือกที่จะกลับสู่ซีรีย์ Terminator แม้จะมีหลักฐานที่ตกต่ำ แต่ “ความเสียหายหลักประกัน” ก็สามารถแสดงให้เห็นถึงผู้กระทำความผิดและตกเป็นเหยื่อของการโจมตีของผู้ก่อการร้าย แม้ว่าจะดูหมิ่นผู้ก่อการร้าย แต่ก็ยกย่องวีรบุรุษของอเมริกาด้วย ไม่เหมือนกับภาพยนตร์ Arnie สมัยก่อน ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้อวดปืนและมุขตลกของ Arnie แม้ว่าการกระทำจะไม่ได้เลวร้าย แต่ก็ขาดความลึกของตัวละครและพล็อตที่น่าสนใจ

ในขณะที่ชื่อเสียงของ Arnold Schwarzenegger นำหน้าเขา อาชีพของเขาในฐานะภาพยนตร์แอคชั่นได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งบางอย่าง ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามนักผจญเพลิงที่กำลังค้นหาผู้ก่อการร้ายที่ฆ่าครอบครัวของเขา แต่คราวนี้ หนังให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหนังระทึกขวัญมากกว่าหนังแอคชั่น ทบทวนหลักประกันความเสียหาย (2002) CollateralDamage เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่ลืมไม่ลงพร้อมสคริปต์โดยเฉลี่ย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักดับเพลิงเพื่อค้นหาผู้ก่อการร้ายที่ฆ่าครอบครัวของเขา แม้ว่าเนื้อหาจะตรงต่อเวลาและมีความเกี่ยวข้อง แต่การมุ่งเน้นที่การกระทำของภาพยนตร์ทำให้ธีมของเรื่องลดลง นี่เป็นเกมชูตอัพทั่วไปของชวาร์เซเน็กเกอร์ และมันทำให้หายใจไม่ออกในธีมทะเลแห่งความคิดโบราณ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการจัดอันดับ R สำหรับภาษาและความรุนแรงแบบติดผนัง กำกับการแสดงโดยแอนดรูว์ เดวิส จากเรื่องราวโดยโรนัลด์ รูส มีรันไทม์ 110 นาทีและนำแสดงโดย Francesca Neri, Elias Koteas และ John Leguizamo เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในดินแดนของอเมริกา มันยกย่องวีรบุรุษของอเมริกาในขณะที่ทำลายล้างผู้ก่อการร้าย แม้ว่าจะมีบางช่วงเวลาที่ตลก แต่ CollateralDamage ก็ขาดเนื้อหา มันไม่ใช่หนัง Arnie ที่ดีที่สุด และแอคชั่นก็ไม่ค่อยดี ดูหนังพากย์ไทย

นักแสดงเป็นส่วนผสมของนักแสดงที่น่าสนใจและสุภาพ John Leguizamo และ John Turturro นั้นยอดเยี่ยม แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ล้มเหลวในการแสดงศักยภาพของพวกเขา ในท้ายที่สุด Arnie ก็เป็นเงาของฮีโร่แอ็คชั่นที่เขาเคยเป็นในช่วงปี 1980 ผู้กำกับแอนดรูว์ เดวิส ดิ้นรนกับการสร้างซีเควนซ์แอคชั่นที่น่าสนใจ แม้ว่า Arnie จะถูกไล่ล่าข้ามทวีป แต่ฉากแอ็คชั่นก็ขาดโมเมนตัมหรือพลังงาน ความเสียหายหลักประกันเช่นเดียวกับรุ่นก่อนคือการสะบัดการกระทำตามสูตร ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Arnold Schwarzenegger ในฐานะนักผจญเพลิงที่เห็นการโจมตีของผู้ก่อการร้าย หลังจากรู้ว่าผู้ก่อการร้ายเป็นชาวโคลอมเบีย เขาก็ออกเดินทางเพื่อแก้แค้น ดู CollateralDamage (2002) ออนไลน์ Collateral Damage เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญอเมริกันปี 2002 กำกับโดยแอนดรูว์ เดวิส นำแสดงโดย Arnold Schwarzenegger, Francesca Neri, Cliff Curtis, John Leguizamo และ John Turturro เปิดตัวเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2545 น่าเสียดายที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ล้มเหลวในเชิงพาณิชย์และได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลาย หากคุณต้องการดู ‘ความเสียหายหลักประกัน’ ออนไลน์ฟรี คุณสามารถลองไซต์ต่างๆ ได้ มีน้อยและพวกเขาทั้งหมดมีวิธีการจัดส่งที่แตกต่างกัน คุณสามารถเลือกชำระเงินเพื่อชมภาพยนตร์หรือเช่าได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับไซต์ที่คุณเลือก ไซต์เหล่านี้บางแห่งยังให้คุณบันทึกวิดีโอที่คุณต้องการดูในภายหลัง ในภาพยนตร์เรื่องนี้ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์รับบทเป็นนักดับเพลิงที่พยายามแก้แค้นการตายของภรรยาและลูกชายของเขาในการโจมตีของผู้ก่อการร้าย ในภาพยนตร์ระทึกขวัญที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นนี้ เขาติดตามผู้ก่อการร้ายจากโคลอมเบียไปยังวอชิงตัน ดีซี และพยายามหยุดเขาก่อนที่จะโจมตีอีกครั้ง
อ้างอิงจาก IMDb