Confidential Assignment 2 International จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก (2022) พากย์ไทย

การกลับมาของสองคู่หูคู่ฮา ‘Confidential Assignment 2’ เมื่อ อิมชอลรยอง กลับมาเหยียบแผ่นดินเกาหลีใต้อีกครั้งเพื่อตามหาองค์กรอาชญากรรมลับที่โหดร้าย และเขาได้กลับมาร่วมมือกับ คังจินแท ที่อาสาทำงานร่วมกับเกาหลีเหนืออีกครั้ง เพื่อที่จะกลับมาทำงานในทีมสืบสวนหลังจากเกิดความผิดพลาดที่ทำให้เขาถูกเด้งมาอยู่แผนกต๋อกต๋อยอย่างแผนกอาชญากรรมไซเบอร์แทน ดูหนังออนไลน์

ในนิวยอร์กสิตี้จาง มยอง–จุน ซึ่งเป็นหัวหน้าหน่วยงานอาชญากรรมของประเทศเกาหลีเหนือ กำลังจะถูกย้ายไปเปียงยาง เมื่อข้าราชการ FBIถูกจู่โจมโดยแก็งค์อาชญากรชาวประเทศเกาหลีเหนือ รวมทั้งเมียงมอง–จุนแอบหนี มยองจุนลอบเข้ากรุงโซลโดยใช้หนังสือเดินทางเลียนแบบแล้วก็รับเงิน 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐด้วยการช่วยเหลือจากคิมชอลซู หุ้นส่วนของเขา สมัยก่อนข้าราชการรวมทั้งนักวิทยาศาสตร์ เมื่อทราบสิ่งนี้ รัฐบาลประเทศเกาหลีเหนือก็เลยส่ง Im Cheol-ryong ไปที่กรุงโซลอีกรอบเพื่อจับกุมเขาและก็เรียกเงินกลับมา

ชอลรยองกลับมารวมกลุ่มกับคังจินแท (ซึ่งได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่เหมือนกับภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว ) แล้วก็พวกเขากลับมาสืบสาวต่อเพื่อสะกดรอยมยองจุน ดูหนังออนไลน์2022 แม้กระนั้นทั้งสองถูกสอดแทรกโดยข้าราชการเอฟบีไอชื่อแจ็ค ผู้ซึ่งปรารถนาจะนำดินแดนด้านเหนือ ผู้กระทำผิดกฎหมายประเทศเกาหลีกลับสหรัฐอเมริกาข้อกล่าวหาฆ่าข้าราชการ FBI พวกเขาตกลงที่จะทำงานด้วยกันดูหนังใหม่ออนไลน์ และก็ปฏิบัติงานได้ขยายไปสู่การทำงานด้วยกันแบบสนธิสัญญาไตรภาคีระหว่างชาวประเทศเกาหลีและก็คนอเมริกัน ที่บังกะโล ชอลรยองยอมรับสารภาพว่ามยองจุนเป็นรุ่นพี่ของเขาแล้วก็เป็นอดีตสายประเทศเกาหลีเหนือ แจ็คยังบอกเพราะเขาได้รับจดหมายจาก Adolf Bohrmann ให้จับมยองจุนเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา แล้วก็เขาสงสัยว่าไมเคิล โจ นายจ้างของบอร์มันน์ซึ่งเป็นหัวหน้าผู้กระทำผิดกฎหมายกำลังช่วยมยองจุนสำหรับการฟอกเงินแล้วก็โจได้คิดคดทรยศมยองจุนเพื่อลักขโมยเงิน

เช้าตรู่วันพรุ่งนี้ ทั้งยังสามคนตัดสินใจติดตาม Sergey ผู้ที่ให้หนังสือเดินทางเลียนแบบแล้วก็โทรศัพท์เคลื่อนที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายแก่มยองจุน และก็พวกเขาก็ติดตามแฟนสาวของเขา ทุ่งนาตาชา ดารานางแบบชาวรัสเซีย ในช่วงเวลากลางคืน Confidential Assignment 2 International ท้องนาตาชาออกไปช้อปปิ้ง โดยที่จินแทแอบเข้าไปในบ้านของคุณเพื่อฝังแมลง แม้กระนั้นถูกเซอร์เกย์จู่โจม อย่างไรก็ดี Jin-tae สามารถเอาชนะ Sergey ได้แล้วก็พาเขาไปที่ห้องสอบปากคำดูหนังใหม่2023 ซึ่งพวกเขาติดตามตำแหน่งของโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปยังคลับของ Joe ทั้งยังสามคนพร้อม Park Min-young พี่สะใภ้ของ Jin-tae เข้าครอบครองสมาพันธ์ ในเวลาเดียวกัน มยองจุนไปพบโจที่เพนต์เฮาส์รวมทั้งเรียกร้องให้เขาส่งเงินให้ แต่ว่าโจไม่ยอมรับ เมื่อมยองจุนฆ่าโจและก็ชอลซู เพราะเหตุว่าฝ่ายหลังอยู่ร่วมกับเอฟบีไอ ชอลรยองมุ่งหน้าไปที่เพนต์เฮาส์ซึ่งเขาสามารถจับตัวมยองจุนได้ ถัดมาในที่พักของคณะผู้แทนประเทศเกาหลีเหนือ

ชอลรยองแจ้งหัวข้อนี้กับแจ็คดูหนังออนไลน์ฟรี ซึ่งรู้คราวหลังว่านายจ้างของเขาก็ร่วมเป็นผู้ส่งเสริมกับมยองจุนเหมือนกัน มือสังหารเพียรพยายามฆ่าแจ็ค แต่ว่าเขาสามารถปราบเขาลงได้และก็ทราบว่าครอบครัวของจินแทถูกมยองจุนจับกุมตัวไป รวมทั้งจินแทถูกบังคับให้พาลูกน้องของมยองจุนเข้าไปในบ้านพักเพื่อแพร่เชื้อไวรัสทางวิทยุของบ้านพัก หอสังเกตการณ์ มยองจุนปล่อยตนเองรวมทั้งฆ่าคิมจองครั้งคอดีตหัวหน้าของเขา ซึ่งตามที่เป็นจริงแล้วทีนี้คือบอร์มันน์ แล้วก็ถูกเผยออกมาว่าว่าจ้างมยองจุนให้ลักขโมยเงิน จองเต็กยังเป็นผู้จะรับผิดชอบต่อการถึงแก่กรรมของครอบครัวของเมียงมองจุนด้วย แจ็คไปถึงยังหน้าบ้านของ Jin-tae รวมทั้งฆ่าผู้บุกรุก ซึ่งช่วยครอบครัวไว้ได้ ชอลรยองแล้วก็จินแทมาถึง ทั้งคู่สามารถปลดชนวนระเบิดรวมทั้งฆ่ามยองจุนได้ต่อจากนี้เงินจะถูกส่งไปยังUNICEFรวมทั้ง Cheol-ryeong กลับไปยังประเทศเกาหลีเหนือ ยิ่งกว่านั้นเขายังเห็นด้วยคำแนะนำความรักของไม่นยอง

TMDB