Copshop ปิดสน.โจรดวลโจร (2021) ซับไทย

เมื่อนักต้มตุ๋นเจ้าเล่ห์ เท็ดดี้ เมอร์เรตโต วางแผนหลบหนีกลุ่มนักฆ่าโดยซ่อนตัวในสถานีตำรวจในเมืองเล็กๆชะตากรรมอันน่าสะพรึงกลัวที่เขารู้ว่ากำลังจะมาถึง อย่างไรก็ตามไม่นานก่อนที่เขาจะรู้ตัวว่าคนที่ไล่ตามเขาไม่ใช่ใครอื่นนอกจากนักฆ่า บ็อบ วิดดิก ซึ่งอาจเป็นอันตรายมากขึ้นสำหรับเขาเมื่อการมาถึงของฆาตกรโรคจิตสุดโหด!! ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ท่ามกลางการทะเลาะวิวาทนอกคาสิโน Murretto ดูดหมัดเจ้าหน้าที่ตำรวจมือใหม่ Valerie Young เพื่อที่เธอจะได้จำคุกเขาและปกป้องเขาจากผู้ไล่ตาม หนึ่งในผู้ไล่ตามเหล่านั้น นักฆ่า Bob Viddick ถูกจองจำในคุกในเมืองเล็กๆ เดียวกันโดยแกล้งทำเป็นเมาแล้วชนรถตำรวจที่ Murretto ทิ้งร้าง

ซึ่งกำลังถูกสอบสวนโดยทหารของรัฐสองคน.. Murretto และ Viddick เป็น วางไว้ในเซลล์ที่แยกจากกัน ในขั้นต้นขัดขวางแผนการของ Viddick ที่จะฆ่า Murretto อย่างไรก็ตาม Viddick ได้วางเครื่องจุดไฟขนาดเล็กไว้ที่ทางเข้าสถานี และเมื่อมันจุดไฟและสัญญาณเตือนไฟไหม้ก็ดับลง เขาใช้ประโยชน์จากความสับสน

เมื่อเฟนตันไม่ให้ความร่วมมือและถูกสังหารอย่างทารุณ กลับกลายเป็นว่าเขาได้บันทึกการสนทนาของเขากับเมอร์เรตโต ขณะที่เมอร์เรตโตและวิดดิกค้าข่มขู่ นักฆ่าคนใหม่เข้ามาในสถานีตำรวจแอนโธนี่ แลมบ์ นักฆ่าคนที่สองที่ได้รับการว่าจ้างให้ฆ่าเมอร์เรตโต Young ค้นพบการสังหารและถอยหนีหลังกระจกกันกระสุนไปยังห้องขังที่มี Murretto และ Viddick

เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ทุจริต ฮูเบอร์ ผู้ซึ่งขโมยยาจากตู้เก็บหลักฐานและได้สังหารจ่าสิบเอกระหว่างการยิงกันอย่างสนุกสนานของแลมบ์ เผยให้เห็นว่าเขาทรยศต่อยัง และร่วมมือกับแลมบ์ขณะที่พวกเขาพยายามบุกทะลุกำแพงห้องขัง… เมอร์เรตโตจัดการ เพื่อโน้มน้าวให้ Young มอบกุญแจให้เขาพร้อมกับสัญญาว่าเขาจะกลับมาพร้อมชุดเครื่องมือแพทย์สำหรับเธอ เพื่อทำให้ Viddick ผิดหวัง

เช่นเดียวกับเจ้าหน้าที่สองคนของ Young ที่ถูก Lamb ยิงหลังจากที่พวกเขาจับเขาและ Huber ที่พยายามจะเจาะทะลุกำแพง Murretto ก็มาถึงที่เกิดเหตุและโจมตี Lamb และ Huber ในขณะเดียวกัน Viddick ก็ปรากฏตัวขึ้น (ในที่สุดเขาก็ชักชวน Young ให้ปล่อยเขาด้วย) แทง Lamb และเสนอโอกาสให้ Murretto ฆ่า Lamb และล้างแค้นการตายของอดีตและลูกชายของเขา Murrettoกลับมาที่ประตูห้องขังที่พังยับเยิน

ดูเหมือนจะตรวจสอบ Young แต่กลับเทน้ำมันเบนซินไปทั่วห้อง ตั้งใจที่จะจุดไฟทั้งสถานีและออกจากที่เกิดเหตุ เผยลักษณะที่แท้จริงของเขา .. ขณะที่ Murretto กำลังจะจากไป เขาเผชิญหน้ากับหนุ่ม ซึ่งในขณะเดียวกันก็เข้าร่วมบาดแผลกระสุนปืนของเธอ Young ต่อสู้กันอย่างดุเดือดกับ Murretto และในที่สุดกำลังจะยิงเขา

เมื่อตำรวจทุจริตอีกคนหนึ่ง (Detective Deena Schier เจ้าหน้าที่สืบสวนในคดี Fenton) มาถึงและยิงเธอแทน เธอทิ้งทีมแพทย์ไว้ข้างทาง จี้รถพยาบาลแล้วขับรถออกไปเพื่อไล่ตาม Viddick โดยที่ทั้งคู่ร้องเพลงเดียวกันในวิทยุของรถ

แหล่งที่มา IMDB