Crank High Voltage แครงก์ คนคลั่ง ไฟแรงสูง (2009) พากย์ไทย

เริ่มต้นก็บู๊ระห่ำต่อจากไคลแม็กซ์ของ Crank ทันที นั่นคือ หลังจากที่เชฟ เชเลียส (เจสัน สเตทแธม) มือปืนท้าตายไร้สังกัดทิ้งดิ่งจากเฮลิคอปเตอร์ลงมานอนแน่นิ่งอยู่บนสี่แยกอันแสนวุ่นวายใจกลางกรุงลอสแองเจลิส ร่างที่ยับเยินของเขาก็ถูกยัดใส่ท้ายรถตู้ของแก๊งอาชญากรจากเอเชีย สามเดือนต่อมา เชฟตื่นขึ้นอีกครั้งในขณะที่นอนคว่ำหน้าอยู่บนเตียงผ่าตัด อันเป็นเตียงเดียวกับที่ศัลยแพทย์ชาวจีนเคลื่อนย้ายหัวใจของเขาและปลูกถ่ายหัวใจเทียมซึ่งอาศัยพลังงานจากแบตเตอรี่เข้าไปแทน ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ (เนื้อหาอาจมีการสปอยล์)

หลังจากตกลงมาจากเฮลิคอปเตอร์ เขาถูกพวกอันธพาลไล่ออกจากถนนและถูกนำออกจากที่เกิดเหตุ เชฟตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลชั่วคราวและเห็นหมอถอดหัวใจออกขณะที่จอห์นนี่ วังมองดู แพทย์วางหัวใจเทียมไว้ที่หน้าอกของเขา เขาตื่นขึ้นมาในเวลาต่อมาและหลบหนีไป โดยสังเกตเห็นว่าแบตเตอรี่ภายนอกติดอยู่กับเขา จากการสอบสวนอันธพาล เขารู้ตำแหน่งของ Johnny Vang the Cypress Social Club Chev โทรหา Doc Miles ซึ่งบอกว่า Chev ได้รับการติดตั้ง หัวใจ เทียมAbioCor Miles แจ้ง Chev ว่าเมื่อแบตเตอรี่ภายนอกหมด แบตเตอรี่ภายในจะเริ่มทำงาน และเขาจะมีเวลา 60 นาทีก่อนที่แบตเตอรี่จะหยุดทำงาน เชฟทำให้รถของเขาพัง ทำลายชุดแบตเตอรี่ภายนอก หลังจากขอเส้นทางจากคนขับแล้ว

เชฟก็ให้คนขับใช้สายจัมเปอร์ในตัวเขาเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ภายใน ที่คลับ เชฟแพ้วังแต่ไปรับโสเภณีชื่อเรีย ซึ่งส่งเขาไปที่คลับเปลื้องผ้าที่วังซ่อนตัวอยู่ ในคลับ เชฟพบอีฟ ซึ่งตอนนี้ทำงานเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้า กลุ่มนักเลงเม็กซิกัน นำโดยชิโก ปรากฏตัวขึ้นเพื่อตามหาเชฟ หลังจากการดวลปืน เชฟได้รู้ว่านักเลงชื่อ “เอล ฮูรอน” (“เดอะเฟอร์เร็ต”) ต้องการฆ่าเขา แต่เขาไม่รู้ว่าทำไม เชฟบัญชาการเรือลาดตระเวนตำรวจกับอีฟและนักเต้นระบำเปลื้องผ้าอีกคนหนึ่ง นักเต้นระบำเปลื้องผ้าบอก Chev ว่าเขาควรดูที่ Hollywood Racetrack สำหรับ Johnny Vang ระหว่างทาง เชฟได้พบกับวีนัส น้องชายของเคย์โล เพื่อนร่วมงานที่เสียชีวิตของเชฟ ต้องการความช่วยเหลือจากเขา เชฟบอกวีนัสว่าเอล ฮูรอนมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของพี่ชายเขา

ที่สนามแข่งม้า เชฟเริ่มสูญเสียพลังงานอีกครั้ง การโทรหา Doc Miles อีกครั้งแจ้งเขาว่าการเสียดสีจะทำให้เกิดไฟฟ้าสถิตย์เพื่อจ่ายพลังงานให้กับแบตเตอรี่ภายใน อีฟมาถึงและมีเพศสัมพันธ์กับเชฟบนสนามแข่ง ซึ่งสร้างแรงเสียดทานมากพอที่จะชาร์จหัวใจ เชฟพบวังและทิ้งอีฟไว้ข้างหลัง วังหลบหนีและเชฟกำลังจะถูกตำรวจปราบเมื่อดอนคิมหยิบเชฟขึ้นมาในรถลิมูซีน. เขาบอกเชฟว่ามีผู้นำที่โดดเด่นใน Triads ชื่อ Poon Dong ซึ่งต้องการการปลูกถ่ายหัวใจและเลือก Chev มาแทนที่เขา เชฟฆ่าดอนคิมและลูกน้องของเขาเมื่อรู้ว่าดอนคิมต้องการส่งเขากลับไปที่พูนดงเพื่อรับรางวัล ในขณะเดียวกัน Venus ได้โทรศัพท์ใน Orlando เพื่อช่วยในการติดตาม El Huron

ขณะค้นหาวัง เชฟขึ้นรถพยาบาลและขโมยแบตเตอรี่สำหรับหัวใจเทียมของเขา เชฟออกจากรถพยาบาลเมื่อเห็นจอห์นนี่ วังอยู่บนถนนด้านนอก และเกิดการยิงกันก่อนที่เชฟจะปราบวัง เชฟได้รู้ว่าหัวใจของเขาได้รับการปลูกถ่ายในพูนดงแล้ว Johnny Vang ถูก Chico ยิงเสียชีวิตขณะที่เชฟตั้งคำถามกับเขา และเชฟก็หมดสติไป ด็อกไมล์ใช้ดาร์กช็อกโกแลตเลขาของเขาเพื่อล่อพูนดงให้เข้าไปในอพาร์ตเมนต์เพื่อฆ่าเขาและเอาหัวใจของเชฟกลับคืนมา เชฟถูกนำตัวไป ที่ เกาะ Catalinaซึ่ง El Huron รออยู่ เปิดเผยว่าเอล ฮูรอนเป็นน้องชายของริกกีและอเล็กซ์ เวโรนา ซึ่งเชลิออสฆ่าทั้งคู่ El Huron ยังเผยด้วยว่าศีรษะของ Ricky Verona ที่ถูกถอดออกจากร่างกายนั้นถูกเอาชีวิตรอดได้นานพอที่จะดู

El Huron สังหาร Chelios จู่ๆ ออร์ลันโด วีนัส และเรียก็มาถึงพร้อมกองหนุน และการยิงจุดโทษก็เกิดขึ้น สังหารคนของเอล ฮูรอนส่วนใหญ่ หัวของ Ricky Verona ถูกฆ่าตายระหว่างการต่อสู้ระยะประชิด ขณะที่เขาเริ่มลดความเร็ว เชฟก็ปีนเสาไฟฟ้าใกล้ๆ แล้วคว้าสายไฟคู่หนึ่งมาชาร์จ โดยถูกกระแสไฟขนาดใหญ่จุดไฟเผา เขากลับมาอย่างเต็มกำลังและเอาชนะเอลฮูรอนจนตาย เนื่องจากภาพหลอนที่เกิดจากกระแสไฟฟ้า เขาเห็นเรียเป็นอีฟและจูบเธอ โดยไม่ได้ตั้งใจทำให้เธอลุกเป็นไฟ เชฟเดินไปที่กล้องและชูนิ้วกลางให้ ผู้ ฟัง ในช่วงท้ายเครดิต Doc Miles เข้ามาแทนที่หัวใจของเชฟ ตาของ Chelios เปิดขึ้นและจอภาพหัวใจของเขาบ่งบอกถึงกิจกรรมปกติ