Crazy About Her บ้าก็บ้ารัก (2021) ซับไทย

เธอเกลี้ยกล่อมให้เขามีวันไนท์สแตนด์และยืนยันว่าพวกเขาจะไม่มีวันได้พบกันอีก Adri ซึ่งตอนนี้โดน Carla ตบหนัก ยืนกรานที่จะตามหาเธอ โดยคิดว่าเธอมีความสุขที่ได้พบเขาเช่นกัน Adri วางแผนที่จะรับหมายเลขของเธอโดยได้รับการยอมรับเนื่องจากไม่อนุญาตให้ผู้มาเยี่ยมโดยไม่ได้ร้องขอ อาดรีอารมณ์เสียพยายามที่จะออกไป แต่เจ้าหน้าที่หยุดเขาขณะที่พวกเขาคิดว่าเขาป่วยทางจิตจริงๆ เพื่อนของ Adri พยายามพาเขาออกไปแต่ไม่เป็นผล ดูหนังออนไลน์

ก่อนที่เธอจะจากไป เขาเขียนบทความเกี่ยวกับโรงพยาบาลจิตเวชให้เธอส่งให้เจ้านายของเขาดูถูกเธอ.. โดยที่รู้ว่าเขาต้องการจะหนี Saúl เพื่อนร่วมห้องโรคจิตเภทใจดีของ Adri อธิบายว่า นอกจากการปรับปรุงพฤติกรรมแล้ว วิธีเดียวที่จะจากไปคือ เป็นมิตรกับผู้ป่วยรายอื่นเนื่องจากการประเมินโดยเพื่อนมีบทบาทในการปล่อยตัว 

อาดรีพบกับคนอื่นๆ รวมถึงมาร์ธาที่เป็นโรคซึมเศร้าเนื่องจากอาการของทูเร็ตต์ วิคเตอร์ที่มีโรค OCD และทีน่าที่มีอาการหลงผิด ในทางกลับกัน เขาคาดหวังการประเมินที่ดีจากพวกเขา.. ซาอูลขอให้อาเดรียแกล้งทำเป็นทั้งคู่เป็นหมอเมื่อลูกสาวตัวน้อยของเขามาเยี่ยม เนื่องจากพ่อเลี้ยงของเธอไม่เห็นด้วยกับความผิดปกติของเขา

ขณะสวมบทบาทเป็นหมอ Adri ได้ประกันตัว Carla ที่ไม่สบายใจจากการที่พ่อแม่ของเธอมาเยี่ยม ในที่สุด Adri ก็เกลี้ยกล่อม Martha ให้เกลี้ยกล่อม Victor ด้วยรถกระบะ ซึ่งล้มเหลวจนกระทั่ง Carla ก้าวเข้ามาและบอกให้เธอยอมรับความรู้สึกของเธออย่างตรงไปตรงมา

ซึ่งผ่านไปด้วยดี เมื่อซาอูลหายตัวไป อาดรีตระหนักว่าเขาได้กระโดดลงมาจากชั้นสามและขอความช่วยเหลือจากคาร์ลาเพื่อตามหาเขา อาดรีพยายามจะพูดกับเขา แต่คาร์ลาพยายามทำให้เขาสงบลง ระหว่างสนทนากับคาร์ลา อาดรีสัญญาว่าเธอจะอาการดีขึ้นและใช้ชีวิตได้ตามปกติโดยลำพัง..

อดีตของซาอูลเริ่มพาลูกสาวของเขามาเยี่ยมอีกครั้งโดยไม่มีสามีของเธอ และในที่สุดเขาก็เล่าถึงอาการป่วยของเขากับเธอ เขาพยายามดึงเธอลงมาอย่างปลอดภัยแต่สารภาพกับเจ้าหน้าที่ว่าเธอเลิกใช้ยาแล้ว บทความของ Adri ได้รับการตีพิมพ์และเผยแพร่ไปทั่วโรงพยาบาล ผู้อำนวยการโรงพยาบาล ซึ่งตอนนี้รู้ว่าเอเดรียกำลังพูดความจริง

จึงยอมให้เขาออกไป หลังจากกลับไปทำงาน Adri ได้เขียนบทความเกี่ยวกับเวลาของเขาที่โรงพยาบาลอีกเรื่องหนึ่ง

ซึ่งสร้างความเสื่อมเสียให้กับโรคจิตเวชและประกาศความรักที่เขามีต่อ Carla ซึ่งทำให้เธอดูถูกมาก คาร์ลาเกลี้ยกล่อมให้มาร์ธา วิคเตอร์ ทีน่า และซอลช่วยเธอแยกทางและหาอาดรีเพื่อเผชิญหน้ากับเขา ในที่ทำงานของเขา Adri สารภาพรักกับ Carla แม้ว่าเธอจะป่วยทางจิตอย่างร้ายแรง คาร์ล่าน้ำตาซึมกลับเข้ามาในสถาบันอีกครั้ง

กำกับโดย  Dani de la Orden
เขียนโดย  Natalia Durán / Eric Navarro
ผลิตโดย  Toni Carrizosa / Alberto Aranda / Kike Maíllo / Bernat Saumell
นำแสดงโดย  Álvaro Cervantes / Susana Abaitua

ที่มา : TMDB