Dance of the Forty One 41 เริงระบำ (2021) ซับไทย

41 เริงระบำ (2021) หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ที่เฉลิมฉลองให้กับชุมชน LGBTQ+ คุณมาถูกที่แล้ว หนังเรื่องนี้มีโครงเรื่องที่แข็งแกร่ง นักแสดงชีเปลือย และการแสดงที่น่าทึ่ง นอกจากนี้ยังมีข้อความอันทรงพลังเกี่ยวกับการกดขี่ที่ชาว LGBTQ+ ได้รับความเดือดร้อนจากทั่วโลก สามารถรับชมได้แล้ววันนี้ทาง Netflix ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

Netflix เพิ่งเปิดตัว ละครประวัติศาสตร์ที่สร้างจากเรื่องอื้อฉาวในสังคมในชีวิตจริง ในช่วงศตวรรษที่ 20 ในเม็กซิโก ไม่มีความอดทนต่อกลุ่มเพศทางเลือก และบ่อยครั้งที่พวกเขาถูกเรียกว่าเป็นชื่อที่น่ากลัว ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงผลพวงของการจู่โจมอย่างผิดกฎหมายที่เกิดขึ้นในขณะที่งานบอลประจำปีของสมาคมลับของ 42 คนกำลังดำเนินการอยู่

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่อายที่จะใช้ใบอนุญาตทางศิลปะในการบอกเล่าเรื่องราว การขาดหลักฐานทางประวัติศาสตร์ไม่ได้ทำให้เสียคุณค่าทางศิลปะ ซึ่งทำให้เป็นช่วงเวลาที่น่าสนใจมาก แม้จะมีระยะเวลาสั้น ๆ แต่มีเนื้อเรื่องที่ลึกซึ้งและความลึกทางศิลปะที่ทำให้ภาพยนตร์ประเภทนี้สดชื่น

ภาพเปลือยเป็นจุดบวกที่ชัดเจนของการเปิดตัว Netflix ใหม่นี้ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายนในเม็กซิโก ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายทั่วโลกทาง Netflix ในวันที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 เป็นภาพยนตร์ที่เย้ายวนและเย้ายวน โดยมีมูลค่าการผลิตที่แข็งแกร่งมาก อย่างไรก็ตาม โครงเรื่องอาจไม่ครอบคลุมเท่าที่บางคนอาจหวัง แม้ว่าจะมีตัวละครหญิงไม่กี่ตัว แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีฉากเซ็กซ์ที่ชวนให้นึกถึง เช่นเดียวกับการว่ายน้ำในธรรมชาต

ภาพเปลือยไม่เป็นที่ถกเถียงกัน เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคู่รักสองคนที่ต้องการกลับมาพบกันอีกครั้ง พวกเขามีเรื่องรัก ๆ ใคร่เป็นความลับ และนี่คือตัวเร่งปฏิกิริยาที่ผลักดันพวกเขาเข้าหากัน แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะพยายามรักษาความเป็นจริงของเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ แต่ก็ยังใช้ใบอนุญาตทางศิลปะเพื่อทำให้รู้สึกว่าเกี่ยวข้องกับผู้ชมในปัจจุบันมากขึ้น สิ่งนี้สามารถทำได้โดยทำให้ Amada เป็นมากกว่าแค่มิติเดียว และสร้างความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดระหว่าง Ignacio และ Amada

โครงเรื่องDance of the Forty One เป็นงานย้อนยุคที่มีฉากที่สวยงามและเครื่องแต่งกายที่โดดเด่น นอกจากนี้ยังมีการแลกเปลี่ยนที่น่ารักระหว่างตัวละครหลักอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ราบรื่นเมื่อพูดถึงการกำหนดความเป็นอิสระสมัยใหม่ให้กับตัวละคร แทนที่จะเน้นย้ำว่าพวกเขาขาดความตระหนักในตนเอง

โครงเรื่องอิงจากเรื่องจริง เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเม็กซิโกซิตี้ในช่วงศตวรรษที่ 20 ในขณะนั้นประธานาธิบดี Porfirio Diaz ของเม็กซิโกเป็นประธานาธิบดี ในช่วงเวลานี้ สังคมไม่ทนต่อการรักร่วมเพศและเรียกพวกเขาว่าชื่อสตรีนิยมและปรักปรำ ตำรวจบุกจู่โจมสี่สิบเอ็ด เมื่อมีการจับบอลประจำปีของสมาคมลับที่ประกอบด้วยชาย 42 คน

รัฐบาลเม็กซิโกพยายามปิดกั้นเรื่องราวของขบวนพาเหรด แต่สื่อเริ่มแชร์ ในไม่ช้าหัวข้อเรื่องเพศก็ถูกกล่าวถึงอย่างเปิดเผย หนังมีกำหนดฉายทาง Netflix พฤษภาคม 2021 นำแสดงโดย Emiliano Zurita, Alfonso Herrera และ Mabel Cadena

การแสดงนาฏศิลป์สี่สิบเอ็ดทำได้ดีและสวยงาม คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังหมกมุ่นอยู่กับละครย้อนยุค เครื่องแต่งกายและฉากมีความประณีตและการจัดแสงก็โรแมนติก ทุกเฟรมเดียวเต็มไปด้วยรายละเอียด

เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในเม็กซิโกในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Porfirio Diaz ประธานาธิบดีเม็กซิโกในขณะนั้นอยู่ในอำนาจในช่วงเวลานี้ สังคมของเขาเต็มไปด้วยความเกลียดชังต่อกลุ่มเพศทางเลือกและพวกเขาถูกเรียกว่าเป็นชื่อที่น่ากลัวทุกประเภท แม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องสมมติขึ้นมา แต่หลักฐานและการแสดงภาพของชุมชน LGBTQ นั้นไร้กาลเวลาและจะมีอิทธิพลต่อคนรุ่นต่อไป

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นชิ้นส่วนย้อนยุคและเครื่องแต่งกายและฉากก็น่าทึ่งมาก ตัวละครก็น่ารักเช่นกัน บทสนทนาก็มีเสน่ห์ เป็นก้าวสำคัญในการเปลี่ยนการสนทนาในเม็กซิโกเกี่ยวกับเรื่องเพศ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 12 พฤษภาคม และนำแสดงโดย Alfonso Herrera, Emiliano Zurita และ Mabel Cadena

วันที่วางจำหน่ายเป็นภาพยนตร์ดราม่าการเมืองแนวโรแมนติกของเม็กซิโกที่กำกับโดย David Pablos เรื่องราวเกิดขึ้นในเม็กซิโกช่วงต้นศตวรรษที่ 20 และอิงจากเรื่องอื้อฉาวในชีวิตจริง จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 19 พฤศจิกายน 2021 นักแสดงประกอบด้วย Alfonso Herrera, Ricardo Marcos และอีกมากมาย

เรื่องราว อิงจากเรื่องอื้อฉาวในสังคมในชีวิตจริง ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 เม็กซิโกถูกปกครองโดยประธานาธิบดี Porfirio Diaz ในช่วงเวลานี้ สังคมไม่มีความอดทนต่อกลุ่มเพศทางเลือก เรียกพวกเขาว่าชื่อแย่ๆ และพยายามที่จะระงับการดำรงอยู่ของพวกเขา เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นระหว่างงานบอลประจำปีสำหรับสมาคมลับ 42 คน ภาพยนตร์เรื่องนี้จะสร้างจากเหตุการณ์จริงในเม็กซิโก ภาพยนตร์เรื่องนี้จะถ่ายทำในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 และบรรยายเหตุการณ์รอบ ๆ เรื่องอื้อฉาว Dance of the 41 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสองภาษา ดังนั้นผู้ชมจะมีโอกาสได้ยินภาษาสเปนในขณะที่พวกเขาเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ หนังจะประกอบไปด้วย

TMDB