Darkman II: The Return of Durant ดาร์คแมน หลุดจากคน ภาค 2 (1995) พากย์ไทย

การกลับมาของ Durant (บทวิจารณ์ภาพยนตร์) Darkman II: The Return of Durant เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อเมริกันปี 1995 เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ Darkman เรื่องแรกโดยตรง ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดยแซม ไรมี ผู้กำกับภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่อง Darkman และนำแสดงโดยอาร์โนลด์ วอสลู รับบทเป็น เพย์ตัน เวสต์เลค/ดาร์กแมน แม้ว่าจะขาดหมัดอันเป็นเอกลักษณ์ของ Liam Neeson และเป็นผลสืบเนื่องน้อยกว่าตัวเอกในต้นฉบับ Darkman II ยังคงให้ความรู้สึกเหมือนหนังหนังสือการ์ตูน ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งอยู่ในถ้ำใต้ดินและมีฮีโร่ที่ต่อสู้กับปีศาจภายในของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงรักษาธีมดนตรีไว้ด้วย โครงเรื่องดี แต่ขาดการปฏิบัติ แม้ว่าจะไม่ได้ดีเท่าภาคต่อภาคแรก แต่ก็ยังเป็นภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิงได้ว่าคุณอยู่ในซีรีส์ Darkman ดั้งเดิมหรือไม่.. ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามการกลับมาของ Durant ซึ่งเชื่อกันว่าเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ อย่างไรก็ตาม เขาฟื้นจากโคม่าและกลับสู่อาณาจักรอาชญากร ในช่วงเวลานี้ เขาปวดหัวอย่างรุนแรงดูหนังออนไลน์

ซึ่งน่าจะเป็นผลมาจากการชน.. ผิวสังเคราะห์คือสิ่งประดิษฐ์ใหม่ใน Darkman II The Return of Durant ภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์ที่ได้รับการยกย่อง ดูแรนต์ฟื้นจากโคม่าหลายปีเพื่อค้นหาห้องทดลองอาวุธพิเศษที่เป็นความลับ ชายสองคนกำลังทำงานเพื่อพัฒนาเนื้อหาใหม่นี้ และเวสต์เลคกำลังช่วยเหลือพวกเขา พวกเขาไม่ประสบความสำเร็จในการพยายามหยุดดูแรนท์และสมุนชั่วร้ายของเขา. อย่างไรก็ตาม เขาตกลงไปในเส้นทางของนักเลง Robert G. Cliches เรื่องราวเกี่ยวกับนักเลง Robert G. Durant ที่รอดชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก และวางแผนที่จะใช้อาวุธลำแสงอนุภาคเพื่อกำจัดศัตรูของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมี Dr Alfred Hathaway (Lawrence Dane) ซึ่งขายอาวุธให้กับ vigilantes ฝ่ายขวา ภาพยนตร์เรื่องนี้มีวายร้ายตัวเดียวกันกับต้นฉบับและมีความคิดโบราณเล็กน้อย แม้ว่า Larry Drake จะให้การแสดงที่ดี แต่นักแสดงที่เหลือก็อยู่ในอันดับที่สองได้ดีที่สุด ตัวอย่างเช่น พวกอันธพาลในหนังภาคแรกล้วนแต่เป็นคนอ้วนและผู้ชายผิวขาว พวกเขาไม่ได้ทำอะไรมากเพื่อข่มขู่ Durant.. แม้ว่ามันจะรักษา

จิตวิญญาณของภาพยนตร์เรื่องแรกไว้ แต่ Darkman II นั้นเน้นที่หนังสือการ์ตูนน้อยกว่าต้นฉบับ อย่างไรก็ตาม มีความประหลาดใจเล็กน้อยและฉากที่น่าจดจำสองสามฉากใน Darkman IIThe Return of Durant.. ภาคที่สองของซีรีส์ Darkman, Darkman II: The Return of Durant เป็นภาคต่อของ Darkman ดั้งเดิม ผลิตโดย Sam Raimi และนำแสดงโดย Arnold Vosloo เป็น Peyton Westlake/Darkman ภาคต่อยังได้แสดง Larry Drake ในบทบาทที่ก่อนหน้านี้ของเขาในฐานะ Robert G. นักแสดงเกิดในฮูสตัน, เท็กซัส และเริ่มเรียนการแสดงเมื่ออายุ 12 ปี เมื่ออายุได้ 12 ขวบ เธอเข้าเรียนที่ Alley Theatre ในฮูสตัน และต่อมาได้ศึกษาที่ High School for the Performing and Visual Arts หลังจากจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยม เธอย้ายไปลอสแองเจลิสและประกอบอาชีพการแสดง เธอยังได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรท G หลายเรื่องด้วย เธอแสดงสั้น ๆ ในซีรีส์สยองขวัญ HBO Tales from the Cryst ซึ่งกำกับโดย Arnold Schwrzenegger..ดูหนังพากย์ไทย

O’Connor ยังได้แสดงในภาพยนตร์ภาคแยก Xena: Warrior Princess เป็น Gabrielle ตัวละครของเธอเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดและเป็นเพื่อนสนิทของ Xena ซึ่งเป็นตัวละครที่มียศ กาเบรียลเป็นนักเล่าเรื่องโรแมนติกที่มักจะช่วย Xena จากแรงกระตุ้นที่มืดมน Darkman IIThe Return of Durant 1995 เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องแรก หลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรก นักเลงโรเบิร์ต จี. ดูแรนต์ฟื้นจากอาการโคม่าและวางแผนที่จะใช้อาวุธอนุภาคบีมเพื่อกำจัดคู่แข่งของเขา Alfred Hathaway นักวิทยาศาสตร์ที่สามารถเข้าถึงอาวุธจากลำแสงอนุภาคได้ ซึ่งวางแผนจะช่วย Durant ให้รอดพ้นจากคุกและได้รับอิทธิพลจากอาชญากรมาเฟีย Darkman II: The Return of Durant เป็นภาคต่อของวิดีโอโดยตรงสองเรื่องแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำแบบ back-to-back ด้วย Darkman III: Die Darkman Die (1996) และมีนักแสดงคนเดียวกัน เดิมทีภาคต่อตั้งใจให้เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สามในซีรีส์ แต่ในที่สุดก็ได้รับการปล่อยตัวก่อนภาพยนตร์เรื่องที่สามข้อมูล IMDb