Dasvi สอบจากคุก (2022) ซับไทย

Dasvi สอบจากคุก (2022)คงคา ราม เชาดารี มุขมนตรีผู้มีเสน่ห์และเย่อหยิ่งของรัฐหริทประเทศ มีส่วนเกี่ยวข้องกับการหลอกลวงและถูกคุมขังให้อยู่ในความดูแลของศาล เขาแต่งตั้งภรรยา บิมลา เทวี “บิมโม” เชาดารีชั่วคราว CM จนกว่าเขาจะสามารถประกันตัวได้ ในขั้นต้น อ่อนน้อมถ่อมตนและยอมจำนน Bimmo เรียนรู้เชือกอย่างรวดเร็วและสร้างตัวเองให้เป็นนักการเมืองที่มีอำนาจโดยอยู่ระหว่างการปรับปรุงภาพลักษณ์ในกระบวนการ ในขณะเดียวกัน ความนิยมและความฉลาดของ Chaudhary ทำให้เขาติดคุกและเขาได้รับการปฏิบัติพิเศษ เมื่อ Jyoti Deswalผกก.คนใหม่เมื่อมาถึงคุก ชีวิตของ Chaudhary กลับแย่ลงไปอีก ดูหนังออนไลน์

Jyoti เพิกถอนสิทธิพิเศษของ Chaudhary และปฏิบัติต่อเขาเหมือนนักโทษคนอื่นๆ ความพยายามให้สินบนผู้พิพากษาของ Chaudhary ล้มเหลว และคำขอให้ประกันตัวเขาถูกปฏิเสธหลังจากการเผชิญหน้ากัน Jyoti สร้างความอับอายให้กับ Chaudhary โดยทำให้เขาขาดการศึกษา – เขาลาออกในชั้นประถมศึกษาปีที่ 8 – และทำให้เขาทำงานในโรงเรือนจำโดยทำเก้าอี้เพราะเขาไม่มีคุณสมบัติสำหรับงานอื่นใด จากสิ่งนี้และความจริงที่ว่านักโทษที่พยายามจะได้รับ

ประกาศนียบัตรเกรด 10 ได้รับการยกเว้นจากการทำงาน Chaudhary จึงตั้งใจเรียนและเคลียร์ข้อสอบเกรด 10 เพื่อรับประกาศนียบัตรมัธยมปลาย Jyoti เชื่อว่านี่เป็นการหลอกลวง แต่มือของเธอถูกมัดไว้เนื่องจากกฎหมายของอินเดียให้สิทธิ์ Chaudhary ในการศึกษาของเขาให้จบ เชาดารีพยายามดิ้นรนเพื่ออยู่กับการเรียน หลับบ่อย จนกระทั่งเขาได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือเรียนประวัติศาสตร์ที่เล่ารายละเอียดการต่อสู้เพื่อเอกราชของอินเดีย; เขาเริ่มศึกษาอย่างจริงจังมากขึ้น เขาประกาศว่าหากเขาไม่สามารถเคลียร์ข้อสอบได้ เขาจะไม่มีวันรับตำแหน่งหัวหน้าคณะรัฐมนตรีอีก

ในขณะเดียวกัน Bimmo ก็เริ่มมีความทะเยอทะยานและวางแผนที่จะให้ตำแหน่งชั่วคราวของเธอเป็นการถาวร โดยบอกกับ Chaudhary ว่าเขาแสร้งทำเป็นป่วยทางจิตเพื่อขอลี้ภัยในโรงพยาบาลสุดหรู Jyoti ทำลายสิ่งนี้ด้วยการเปิดเผยคำโกหกของ Chaudhary ช่วยรักษาอาชีพของเขาในกระบวนการนี้ (เนื่องจากผู้คนได้รับการพิสูจน์แล้วว่าไม่เหมาะสมทางจิตใจจะถูกตัดสิทธิ์จากการแข่งขันการเลือกตั้ง) เมื่อ Chaudhary มีอาการหัวใจวายเล็กน้อย Jyoti ช่วยเขาด้วยการทำ CPRซึ่งทำให้ Bimmo โกรธ Chaudhary ก้าวหน้าในการศึกษาของเขาด้วยความช่วยเหลือจากผู้ต้องขังที่เขาผูกมิตรไว้

แต่มีปัญหาในภาษาฮินดีเนื่องจากเขาแทบไม่รู้หนังสือและนึกภาพตัวอักษร ไม่ออก. Bimmo ทำให้ปัญหานี้รุนแรงขึ้นโดยเตรียมปล่อยตัวนักโทษที่กำลังช่วยเขาในภาษาฮินดี Jyoti เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงในอุปนิสัยที่เน้นการศึกษาใน Chaudhary ตกลงที่จะช่วยเขา เมื่อพวกเขาก้าวหน้า พวกเขาเคารพซึ่งกันและกันการขอประกันตัวของ Chaudhary กำลังดำเนินการและเขาได้รับการปล่อยตัว แต่ Jyoti ซ่อนสิ่งนี้จากเขาเพื่อที่เขาจะได้มีสมาธิกับการเรียน Chaudhary ปรากฏตัวในการสอบของเขา แต่ไม่แน่ใจว่าเขาทำอย่างไรบ้าง เมื่อเขาได้รับการปล่อยตัวดูหนังออนไลน์

เขารู้ถึงการหลอกลวงของจโยตี โกรธจัด เขาขู่เธอและเตือนเธอว่าเขาจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง Jyoti ผิดหวังกับความดื้อรั้นของเขา เมื่อ Chaudhary กลับมาสู่เวทีการเมือง เขาพบว่า Bimmo ได้แย่งชิงเก้าอี้ CM และเขาไม่ได้รับการสนับสนุนจากพรรคของเขาเอง เขาร่วมมือกับพรรคพวกคู่แข่งและแข่งขันในการเลือกตั้งที่กำลังจะมีขึ้นโดยให้การศึกษาเป็นวาระหลักของเขา ผลการเลือกตั้งและผลการสอบมีกำหนดวันเดียวกัน ขณะกำลังนับคะแนน เชาดารีรีบกลับเข้าคุกและพบว่าเขาสอบผ่าน เพื่อเป็นการแสดงความกตัญญู 

 เขามอบเก้าอี้ให้ Jyoti ที่เขาGurudakshina (ของขวัญตามธรรมเนียมที่นักเรียนมอบให้กับครู) พรรคใหม่ของเขาชนะการเลือกตั้ง และโชดารีคืนดีกับบิมโม เขาปฏิเสธตำแหน่งหัวหน้าคณะรัฐมนตรีและเลือกที่จะเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการแทน ในระหว่างพิธีสาบานตน เขาได้แสดงความขอบคุณต่อ Jyoti และผู้ต้องขังคนอื่นๆ ที่ช่วยเขาทำข้อสอบ

อ้างอิงจาก TMDB