Deathstroke Knights & Dragons The Movie อัศวินเดธสโตรก และ มังกร เดอะมูฟวี่ (2020) ซับไทย

นักฆ่า Deathstroke พยายามช่วยครอบครัวของเขาจากความโกรธแค้นของ H.I.V.E. และลิ่วล้อผู้อาฆาต ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

สเลดจึงแต่งงานกับนายพลอเดลีน “แอดดี้” เคนซึ่งมีลูกชายด้วยกันชื่อโจเซฟ ขณะปฏิบัติภารกิจในกัมพูชา ใน ชื่อ Deathstroke เขาได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อลิเลียนซึ่งเขาหลงรัก โดยที่สเลดไม่รู้ตัว หลังจากที่เขาออกจากภารกิจเสร็จสิ้น ลิเลียนก็ให้กำเนิดลูกสาวของพวกเขาโรเซ่ที่กลายเป็นกำพร้าหลังจากที่แม่ของเธอเสียชีวิตในการชนแล้วหนี นับตั้งแต่นั้นมา โรสก็อาศัยอยู่ตามลำพังจนกระทั่งเธอได้รับการช่วยเหลือจากชายลึกลับชื่อ Jackal หัวหน้าองค์กรลับที่รู้จักกันในชื่อHIVEซึ่งฝึกฝนเธอให้กลายมาเป็นผู้สืบทอดของเขาในวันหนึ่ง ในปัจจุบัน โจเซฟถูกลักพาตัวโดยแจ็คกัล สเลดกลับบ้านจากหนึ่งในภารกิจเดธสโตรกของเขา ซึ่งเขาพบว่าแอดดี้โกรธมากหลังจากที่เธอค้นพบตัวตนเดธสโตรกของเขา ซึ่งสเลดเก็บความลับไม่ให้ครอบครัวของเขารู้ สเลดสัญญาว่าจะพาโจเซฟกลับมาและตามล่าแจ็คกัลที่ฐานปฏิบัติการของเขา ที่นั่น Slade เผชิญหน้ากับตัวแทนของ Jackal Bronze Tigerและหญิงนิรนาม สเลดฆ่าผู้หญิงคนนั้นแต่แขนของเขาถูกไทเกอร์ล็อกไว้ สเลดหลุดจากการล็อกแขนของไทเกอร์และมุ่งหน้าเพื่อฆ่าแจ็คกัล ก่อนที่สเลดจะช่วยชีวิตโจเซฟได้ ลำคอของเขาก็ถูกฟันจนเป็นใบ้

หลังจากที่โจเซฟเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล แอดดี้ก็เลิกกับสเลดเพื่อความปลอดภัยของโจเซฟ จากนั้นเคนก็แยกโจเซฟออกจากโรงเรียนเอกชนเพื่อซ่อนเขาจากสเลด. สิบปีต่อมา สเลดยังคงทำงานเป็นเดธสโตรกต่อไป คืนหนึ่ง เขาได้รับการติดต่อจากราชินีแห่งไฮฟ์ – ผู้นำคนใหม่ของไฮฟ์ – ซึ่งมีโจเซฟเป็นตัวประกันสำหรับความสามารถทางกายภาพของเขา ซึ่งเขาได้รับมาจากสเลด เรื่องนี้ทำให้เขาได้พบกับอเดลีนอีกครั้ง ซึ่งต้องการร่วมสเลดเพื่อช่วยโจเซฟแต่สเลดไม่เต็มใจ ก่อนที่สเลดจะจากไป อเดลีนก็แบ่งปันจูบกับเขา การตามล่าหาราชินีของสเลดทำให้เขาได้พบกับพันเอก Kapoor อดีตสายลับของ HIVE เขาได้รับข้อมูลข่าวสารจาก Kapoor ที่พาเขาไปที่ Kaznia ซึ่งเขาเผชิญหน้ากับ Tiger ซึ่งปัจจุบันเป็นฟรีแลนซ์ ในระหว่างการเผชิญหน้า Tiger เปิดเผยว่า Jackal ยังมีชีวิตอยู่ และ Queen ตั้งอยู่ที่Kerguelen Islands Wintergreen พา Slade ไปที่นั่นเมื่อมาถึงSandra Woosan / Lady Shiva.

ลิ่วล้อทำการโจมตีประสานกันเป็นชุดทั่วสหรัฐอเมริกาเพื่อล่อให้ประธานาธิบดีออกไป อย่างไรก็ตาม Rose และ Jericho ทรยศ Jackal โดยเชื่อว่า Jackal ได้หลอกล่อให้พวกเขากลายเป็นคนโกง โรสสั่งให้เจริโคใช้ความสามารถของเขาเพื่อควบคุมจิตใจของแจ็คคัล แต่แจ็คกัลได้เตรียมการและต่อสู้กลับ จากนั้นสเลดและแอดดี้ขึ้นเครื่องบินและเผชิญหน้ากับแจ็คกัลและพระอิศวร พระอิศวรจับโรสและเจริโคเป็นตัวประกันโดยแจ็คกัลแบล็กเมล์สเลดซึ่งคนๆ หนึ่งเสียชีวิตก่อน แทนที่จะเป็นอย่างนั้น สเลดก็มุ่งหน้าไปต่อสู้กับแจ็คกัล ขณะที่แอดดี้ต่อสู้กับพระศิวะ แต่โรสก็ฆ่าเธอ ระหว่างการต่อสู้ของ Slade และ Jackal Jackal เปิดเผยว่าผู้หญิงที่ Slade ฆ่าขณะช่วย Joseph จากเขาเป็นลูกสาวของ Jackal เหตุใดเขาจึงรับลูกของ Slade ไว้ใต้ปีกของเขา ก่อนที่ Jackal จะใช้พลังของเกราะเพื่อฆ่า Slade สเลดเปลี่ยนทิศทางการระเบิดโดยปล่อยให้ช่องเปิดในเครื่องบินเตือนสเลดและแจ็คกัลให้หลุดออกจากมัน ขณะล้ม Slade วางระเบิดใส่ Jackal ฆ่าทั้งคู่

กำกับโดย  Sung Jin Ahn
เขียนโดย   JM DeMatteis
ผลิตโดย  Sam Register / Greg Berlanti / Sarah Schechter
นำแสดงโดย   Michael Chiklis / Sasha Alexander / Chris Jai Alex / Faye Mata / Griffin Puatu
บริษัทผู้ผลิต   Berlanti Productions / Blue Ribbon Content / DC Entertainment / Warner Bros. Animation
จัดจำหน่ายโดย Warner Bros. Home Entertainment
วันที่วางจำหน่าย  4 สิงหาคม 2563
เวลาของหนัง  87 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ

ที่มา TMDB