Deep โปรเจกต์ลับ หลับ เป็น ตาย (2021) พากย์ไทย

นักเรียนโรงเรียนแพทย์ที่นอนไม่หลับสี่คนถูกล่อลวงให้เข้าร่วมการทดลองทางประสาทวิทยาที่ควบคุมไม่ได้ และต้องหาทางออกก่อนที่จะสายเกินไป ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ณิชชา ศาสตราจารย์ของเจน แนะนำให้เธอเข้าร่วมในการวิจัยที่จัดโดยบริษัทยาสัญชาติเยอรมัน ฮันส์ มิลเลอร์ หัวหน้านักวิทยาศาสตร์ของบริษัท อธิบายว่าการทดลองของพวกเขา จะดำเนินการในสามระดับและมีเป้าหมายเพื่อเก็บเกี่ยวสารเคมีในสมองที่เรียกว่า Qratonin ซึ่งทำให้เกิดความตื่นตัวในมนุษย์

ซึ่งทำได้โดยการฝังไมโครชิปไว้ที่ต้นคอของตัวอย่าง หลังจากได้รับการสัญญาว่าจะให้รางวัลที่เหมาะสมและลงนามใน NDA แล้ว เจนก็ได้รับการปลูกฝังและมอบนาฬิกาให้เพื่อติดตามระดับ Qratonin ของเธอ ฮานส์เตือนว่าชิปจะทำให้เกิดภาวะหัวใจหยุดเต้นหากเธอเผลอหลับนานกว่า 60 วินาทีก่อนจะถึงระดับ Qratonin 100%

พวกเขาตระหนักดีว่ามีนักเรียนเข้าร่วมในการทดลองมากขึ้น และอาการง่วงนอนทำให้ระดับ Qratonin ลดลงช้าลง หลังจากประสบการณ์ใกล้ตายของ Cin กลุ่มนี้จบระดับที่สองและออกจากการทดสอบ ดูเหมือนว่าจะเลิกกัน หลังจากที่คุณยายของเธอป่วยเป็นโรคหลอดเลือดสมอง เจนพบว่าจูนก็มีส่วนร่วมในส่วนลึกด้วย เธอเผชิญหน้ากับฮันส์

ซึ่งขู่ว่าระดับที่สามของเดือนมิถุนายนเริ่มต้นขึ้นแล้ว และเขาจะไม่ถอดชิปออก เว้นแต่เธอจะรวบรวมเพื่อนของเธอกลับมาเพื่อทำการทดลอง Non-Non กับจูนเข้าร่วมในระดับที่สามของพวกเขา  และวางแผนที่จะตื่นตัวด้วยความช่วยเหลือจากศาสตราจารย์นิชชา ในวันที่หก พวกเขาเริ่มมีอาการประสาทหลอนที่ชัดเจน

และสถานการณ์ก็ตกอยู่ในความโกลาหล ทำให้เจนต้องขอความช่วยเหลือจากศาสตราจารย์นิชชา เจนกลับพบว่าบริษัทเป็นแนวหน้า ฮันส์ มิลเลอร์เป็นนักแสดง และศาสตราจารย์นิชชาเป็นผู้บงการเบื้องหลังดีป เธอพยายามดึงชิปของวินออกมาหลังจากที่เขาหมดสติและดูเหมือนเสียชีวิต

เพียงเพื่อให้เขาฟื้นคืนชีพและโจมตีเธอ เปิดเผยว่ากลุ่มหลังจากปิดการเฝ้าระวังของ Nichcha ได้แกล้งการตายของ Win โดยใช้การฉีด CCL เพื่อหลอกเธอ.. ศาสตราจารย์นิชชาอธิบายว่าเธอเริ่ม Deep เพื่อฟื้นคืนชีพคนรักของเธอ Jed – ที่ตกลงมาจากตึกเนื่องจากการอดนอนตามที่แสดงใน จุดเริ่มต้นของภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์

โดยใช้ Qratonins ที่เก็บเกี่ยว หลังจากต่อสู้ดิ้นรนมาชั่วครู่ กลุ่มได้ชุบชีวิตเจนและทำให้ศาสตราจารย์ไร้ความสามารถ.. ผลที่ตามมา ศาสตราจารย์ ณิชชา ถูกจับและชิปที่ฝังไว้ทั้งหมดของเธอถูกสกัดออกจากอาสาสมัคร

กำกับโดย  Sita Likitvanichkul / Jetarin Ratanaserikiat / Apirak Samudkidpisan / Thanabodee Uawithya / Adirek Wattaleela
เขียนโดย  Sita Likitvanichkul / Kittitat Nokngam / Jetarin Ratanaserikiat / Apirak Samudkidpisan / Wisit Sasanatieng  / Thanabodee Uawithya
นำแสดงโดย  Panisara Rikulsurakan / Kay Lertsittichai / Supanaree Sutavijitvong / Krit Jeerapattananuwong / Warisara Jitpreedasakul / Philaiwan Khamphirathat
บริษัทผู้ผลิต  Transformation Films
จัดจำหน่ายโดย  Netflix
วันที่วางจำหน่าย   16 กรกฎาคม 2564
ความยาว   101 นาที
ประเทศ   ประเทศไทย
ภาษา   ไทย

ที่มาจาก : TMDB