Deuce Bigalow: European Gigolo ดิ๊วซ์ บิ๊กกะโล่ ไม่หล่อ…แต่เร้าใจ 2 (2005) พากย์ไทย

หากคุณกำลังมองหาเซ็กส์คอมเมดี้ตลก ๆ ที่จะทำให้คุณหัวเราะออกมาดัง ๆ คุณควรตรวจสอบ Deuce Bigalow: European Gigolo เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องเดียวกันในปี 2542 ผลิตโดย Happy Madison Productions และเขียนโดย Rob Schneider นำแสดงโดย Eddie Griffin และ Jeroen Krabbé DeuceBigalow ของ Rob Schneider ภาพยนตร์ตลกเรื่องเซ็กซ์ปี 2005 DeuceBigalow: European Gigolo เป็นภาคต่อของ Deuce Bigalow: Male Gigolo ภาคก่อน ผลิตโดย Happy Madison Productions และเขียนโดย Rob Schneider นำแสดงโดย Eddie Griffin และ Jeroen Krabbé ในอัมสเตอร์ดัม Deuce ไปเยี่ยมเพื่อนของเขา T.J. ฮิกส์ แมงดาเชี่ยวชาญด้านโสเภณีชาย ในขณะเดียวกัน ฆาตกรต่อเนื่องกำลังฆ่าโสเภณีชาย หลังจากที่ได้ช่วยเหลือ T.J. ฮิกส์แก้ปัญหาอาชญากรรม ดูซช่วยนำฆาตกรเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม แต่ในกระบวนการนี้ เขาได้พบกับผู้หญิงแปลกหน้าที่มีองคชาตสำหรับจมูก ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในคอเมดี้ที่สนุกและให้ความบันเทิงมากที่สุดของชไนเดอร์ในทศวรรษที่ผ่านมา  ดูหนังออนไลน์

ตลอดทั้งเรื่อง Deuce ทำงานร่วมกับผู้หญิงหลายคนในรายชื่อของ Antoine เขาสืบสวนหนึ่งในนั้นคือ Svetlana Revenko จากเชอร์โนบิล เขาได้พบกับเกรตา คนหลังค่อมชาวเยอรมัน เขายังสืบสวนผู้หญิงคนอื่นๆ ในรายชื่อของอองตวน ในที่สุด เขาก็พบว่าที.เจ. ลูกค้าจากภาพยนตร์เรื่องแรกถูกฆาตกรรม Heinz Hummer ของ Heinz Hummer DeuceBigalow จิ๊กโกโลที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ จุดประกายการแสดงตลกเกี่ยวกับเพศของเขาอีกครั้งหลังจากมาถึงอัมสเตอร์ดัม เมื่อเขาเจออดีตแมงดา T.J. ฮิกส์ช่วยเขาไขคดีฆาตกรรมโสเภณีชาย ระหว่างทาง เขาได้พบกับผู้หญิงประหลาดหลายคน และยังได้เผชิญหน้ากับตำรวจผู้หยิ่งผยอง กัสปาร์ วูรอบอคหลังจากเกิดอุบัติเหตุ Deuce และ T.J. ตัดสินใจที่จะยกระดับความสัมพันธ์ของพวกเขาไปอีกระดับ พวกเขากลายเป็นเพื่อนกันและไปที่อัมสเตอร์ดัมเพื่อพบเพื่อนของพวกเขา ซึ่งเป็นแมงดาของจิโกลอส แม้ว่าคนเหล่านี้จะถูกมองว่าเป็นโสเภณี แต่พวกเขากำลังทำงานเพราะกลัวว่าจะถูกคุกคามถึงความตายในภาคต่อของ “DeuceBigalow: The Male Gigolo” ร็อบ ชไนเดอร์ กลับมารับบท DeuceBigalow หนังตลกเรื่องตลกเรื่องนี้ยังมีความสัมพันธ์ที่เปราะบางกับรุ่นก่อน หนังเรื่องนี้เข้าฉายกลางเดือนสิงหาคม ตัวละครในชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เล่นโดย Rob Schneider และเขาร่วมกับ Eddie Griffin และ Jeroen Krabbeที.เจ. เกลี้ยกล่อมให้ดิวซ์กลายเป็นจิ๊กโกโลหนัง DeuceBigalow: Male Gigolo เป็นภาพยนตร์ตลกเรื่องเซ็กซ์อเมริกันปี 1999 นำแสดงโดย Rob Schneider, Arija Bareikis และ William Forsythe บอกเล่าเรื่องราวของ T.J. คนทำความสะอาดตู้ปลา ที่ผันตัวมาเป็นชายบริการทางเพศ มันถูกปล่อยออกมาโดยโคลัมเบียพิคเจอร์ส ดูหนังพากย์ไทย

ในภาพยนตร์ Deuce พบกับ T.J. ฮิกส์ แมงดาราคาต่ำ เสนอตัวช่วยหารายได้ เขาเกลี้ยกล่อม T.J. ที่จะรับงาน gigolo ของ Antoine ขณะที่ Antoine ไม่อยู่ ในฐานะที่เป็น gigolo Deuce จะทำให้ลูกค้ารู้สึกดีขึ้นเกี่ยวกับตัวเอง ท้ายที่สุด Deuce ต้องการมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงที่สวยหลังจากคบหาดูใจกับผู้หญิงหลายคนมาหลายปี T.J. พบว่าตัวเองตกหลุมรักผู้หญิงผิดคน แต่ชีวิตรักของ Deuce ก็ไม่เคยดีพอสำหรับเขาเลย เขาพยายามชดใช้โดยหันไปหาผู้หญิงที่เขารัก แต่เธอไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่และไม่สนใจเขา ทำให้เขาไม่พอใจภรรยาของเขาและทำให้เขาอยากอยู่กับเธอที.เจ. ไปเยี่ยมลูกค้าในรายชื่อของแอนทอนในฉากแรก T.J. ไปพบลูกค้าตามรายชื่อของแอนทอนและเสนอออรัลเซ็กซ์ของเธอ เธอรังเกียจ แต่ในที่สุดเธอก็ตกลงที่จะออกไปกับเขา ผู้หญิงคนนั้นมีโคกใหญ่ ซึ่ง T.J เล่นตลกขบขันมากมาย จากนั้นเธอก็ขอให้เขามีเพศสัมพันธ์มากขึ้นในฉากต่อไป T.J. ไปเยี่ยมลูกค้าในรายชื่อของแอนทอนและจบลงด้วยการถูกข่มขืน ต่อมา ดูซสืบสวนผู้หญิงหลายคนในรายชื่อ และเขาตัดสินใจที่จะไล่ตามสเวตลานา เรเวนโก ชาวรัสเซียที่เกิดใกล้เชอร์โนบิล เธอยังติดตั้งองคชาตที่กระฉับกระเฉงเหมือนจมูก ผู้หญิงคนอื่นๆ ในรายชื่อของอองตวน ได้แก่ ผู้หญิงหลังค่อมที่มี tracheotomy และผู้หญิงที่มีใบหูขนาดใหญ่ในภาพยนตร์เรื่องที่สาม T.J. เยี่ยมชมลูกค้าในรายชื่อของ Antoine และเยี่ยมชมลูกค้ารายอื่น ตามมาด้วยการเผชิญหน้าสุดตึงเครียดระหว่างที.เจ. และลูกค้าจากภาพยนตร์เรื่องแรก Gaspar ยังถูกข่มขืนโดย Man-Whore Killer เขาเชื่อว่า T.J. คือฆาตกร อย่างไรก็ตาม Deuce ไม่ใช่คนเดียวที่ถูก Gaspar ฆ่า
อ้างอิงจาก IMDb