Dhamaka คำขู่ (2021) ซับไทย

วันหนึ่งระหว่างการแสดงตอนเช้า อรชุนได้รับโทรศัพท์แปลก ๆ ขู่ว่าจะระเบิด Bandra-Worli Sea Link ซึ่งเป็นสะพานสำคัญที่มองเห็นได้จากอาคารสตูดิโอของ Arjun เมื่อตระหนักว่านี่อาจเป็นโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตในการกลับมาเป็นผู้ประกาศข่าว อาร์จันจึงไม่ได้ตั้งใจโทรหาตำรวจ เขาตั้งสตูดิโอโทรทัศน์ชั่วคราวจากสถานีวิทยุของเขาแทน และเจรจากับอดีตเจ้านายของเขา ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ผู้ผลิตข่าวที่หมกมุ่นอยู่กับการทำกำไรและเรตติ้ง อันกิตา มาลาสการ์ ผู้ทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะสถานีโทรทัศน์อื่นๆ ในการรายงานเรื่องเหตุระเบิด . ข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือ โสมยา อดีตภรรยาของอรชุน นักข่าวที่อาสาไปรายงานตัวจากที่เกิดเหตุ ในขณะที่การแสดงสดดำเนินไป Arjun ก็ค่อยๆ ตระหนักว่าเขาควบคุมสถานการณ์ได้เพียงเล็กน้อย ผู้ก่อการร้ายรายนี้ ซึ่งอ้างว่าเป็น Raghubeer Mhata คนงานก่อสร้างอายุ 50 ปี

ซึ่งสูญเสียเพื่อนร่วมงานไปสามคนในอุบัติเหตุทางอุตสาหกรรมที่ไร้สติขณะซ่อมสะพาน กล่าวว่า ครอบครัวของเหยื่อไม่ได้รับการชดเชยและต้องการคำขอโทษจากสาธารณะ รัฐมนตรี Jaydev Patil สำหรับการเสียชีวิตของเพื่อนร่วมงานของเขา นอกจากนี้ เขายังเปิดเผยกับอรชุนเพียงคนเดียวว่าเขาวางระเบิดลงในหูฟังของผู้ประกาศข่าว และถ้าปาติลไม่ขอโทษ ระเบิดก็จะระเบิดในหูของเขา มีชีวิตอยู่ในอากาศ..

Subhash Mathur รองผู้อำนวยการของ Patil มาถึงสตูดิโอแต่ปฏิเสธ เพื่อขอโทษผู้โทรและขอให้เขาเจรจา อาร์จันรู้ว่ามีระเบิดในหูฟังของมธุร์ด้วย และเตือนเขาอย่างสุขุม แต่ผู้โทรสังเกตสิ่งนี้ผ่านวิดีโอกล้องวงจรปิด และระเบิดระเบิดในหูฟังของ Mathur ทันที ทำให้เขาเสียชีวิต ผู้โทรขู่ว่าจะจุดชนวนระเบิดเพิ่มที่สะพาน ซึ่งอาจฆ่าคนได้หลายคน รวมทั้งสาวามยาของอรชุน

อาร์จันตัดสินใจดำเนินการตามคำเรียกร้องของผู้โทรและขอให้เขาไปที่สตูดิโอซึ่งรัฐมนตรีจะกล่าวขอโทษ เรื่องนี้สร้างความขุ่นเคืองให้กับ Ankita ที่รั่วไหลข้อมูลของ Arjun ที่รับสินบนเพื่อปกปิดข่าวคราวเดียวกันที่คนงานก่อสร้างเสียชีวิตขณะซ่อมแซมสะพาน ซึ่งทำให้เขาถูกลดระดับ นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยอีกว่าก่อนหน้านี้

อรชุนได้รับรางวัล “นักข่าวแห่งปี” จากรายงานที่เขาขโมยไปจากซอมยาจริงๆ ซึ่งนำไปสู่การหย่าร้างของพวกเขา ทันใดนั้นเขาก็รู้ว่าคนที่โทรมาคืออานันด์ลูกชายของ Raghubeer ที่ต้องการล้างแค้นการตายของพ่อและเพื่อนร่วมงานของเขา และเขาได้รับโทรศัพท์จากตึกเดียวกัน ผู้โทรเข้ามาและเปิดเผยว่าเขาได้วางระเบิดไว้ในอาคารเดียวกันและตั้งใจจะระเบิด

เมื่อพบว่า อรชุน แทนที่จะแจ้งตำรวจก่อน ได้ตัดสินใจที่จะปิดข่าวนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้ได้ตำแหน่งผู้ประกาศข่าวช่วงไพร์มไทม์กลับคืนมา อังกิตาจึงรั่วไหลข้อมูลนี้ ช่องข่าวอีกช่องหนึ่งถ่ายทอดข่าวนี้โดยเพิ่มเรื่องเท็จว่าอรชุนมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างแข็งขันในการวางแผนโจมตี ดูหนังออนไลน์

โดยระบุว่าเขาต่อต้านชาติ Arjun เสียใจมาก ส่งข้อความเสียงถึง Saumya ขอโทษ แล้วเขาก็จุดชนวนระเบิดในอาคารเดียวกัน ทำให้มันพังทลายลง ทำให้เขาเสียชีวิตเช่นกัน

กำกับโดย  Ram Madhvani
เขียนโดย   Puneet Sharma / Ram Madhvani
ผลิตโดย   Ronnie Screwvala /  Amita Madhvani / Ram Madhvani
นำแสดงโดย  Kartik Aaryan / Mrunal Thakur / Amruta Subhash
บริษัทผู้ผลิต  RSVP Movies / Ram Madhvani Films / Lotte Cultureworks / Global Gate Entertainment / Lionsgate
จัดจำหน่ายโดย  Netflix
วันที่วางจำหน่าย   19 พฤศจิกายน 2564
ความยาว  104 นาที
ประเทศ   อินเดีย
ภาษา    ภาษาฮินดี

 TMDB