Die in a Gunfight เพื่อรักนี้ พี่สู้ตาย (2021) ซับไทย

แมรีและเบ็นเป็นแกะดำจากดวงดาวของสองครอบครัวที่ทรงอำนาจซึ่งอยู่ในความบาดหมางที่ยาวนานหลายศตวรรษ เมื่อทั้งคู่ปลุกความรักขึ้นอีกครั้งหลังจากห่างกันหลายปี ความรักต้องห้ามของพวกเขาดึงกลุ่มนักวางแผนและนักฆ่าจำนวนมากเข้ามาในวงโคจรของพวกเขา และเมื่อหมัดและกระสุนพุ่งออกไป เป็นที่ชัดเจนว่าความสุขอันรุนแรงจะจบลงด้วยความรุนแรง ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

2407 นครนิวยอร์ก Tarleton Rathcart และ Theodore Gibbon ยุติการแข่งขันเล็กน้อยผ่านการดวลสุภาพบุรุษส่งผลให้ธีโอดอร์เสียชีวิต สิ่งนี้ทำให้เกิดความบาดหมางระหว่างตระกูล Rathcart และ Gibbon อันขมขื่นยาวนานหลายชั่วอายุคน.. เบ็นตกหลุมรักและหยุดสร้างปัญหาชั่วขณะ

มีเพียงความรักเท่านั้นที่จะหลีกหนีจากเขา ตอนนี้อายุ 27 ปี เบ็นละทิ้งความมั่งคั่งของครอบครัว และอาศัยอยู่ในอาคารที่เขาซื้อด้วยเงินที่เขาได้รับ เขามีการสื่อสารเป็นประจำกับพ่อแม่ของเขา โดยหลักแล้ว แม่ของเขาคือแนนซี่ (นิโคลา คอร์เรอา-ดามูเด) เนื่องจากเฮนรี (สจวร์ต ฮิวจ์ส) พ่อของเขาไม่เห็นด้วยกับวิถีชีวิตของเขาอย่างรุนแรง..

เมื่อรู้ว่าการกลับมาของแมรี่ เบ็นพร้อมด้วยเพื่อนที่แยกกันไม่ออกของเขา มูกุล (เวด อัลเลน-มาร์คัส) ได้จัดงานปาร์ตี้ที่คฤหาสน์รัธคาร์ต พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับทั้งพ่อแม่ของเบ็นและแมรี่ เตือนเขาว่าพวกแรธคาร์ทมีคำสั่งห้ามเขา พวกเขาถูกคุกคามโดยตำรวจหากพวกเขาไม่ออกไปทันทีซึ่งพวกเขาปฏิบัติตาม

ขณะที่พวกเขากำลังออกจากเบ็นไปขโมยเสื้อโค้ทราคาแพงของแขกให้มากที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้ มีเพียงเขาและมูกุลที่จะมอบมันให้คนเร่ร่อนเท่านั้น.. เนื่องจากเรื่องอื้อฉาวของผู้แจ้งเบาะแสที่นำโดยพาเมลา คอร์เบตต์-แร็กสเดล อดีตผู้บริหารของ Rathcart Corporation (แคโรไลน์) Raynaud) วิลเลียมจ้างเทอร์เรนซ์ อูราห์ล (จัสติน แชทวิน) ซึ่งในทางกลับกัน จ้างเวย์น แม็คคาร์ธี (ทราวิส ฟิมเมล) เพื่อฆ่าเธอ เบ็นตามแมรี่ไปที่คลับหนึ่ง

แต่ดันไปเจอเวย์นกับบาร์บี้ (เอ็มมานูเอล คริกี) ภรรยาของเขา โดยที่เวย์นเสียสมาธิและเยาะเย้ยเขา เทอร์เรนซ์สั่งให้เวย์นไปข่มขู่เบ็นไม่ให้ติดต่อกับแมรี่อีก เขามาถึงอพาร์ตเมนต์ของเบ็นพร้อมกับตุ๊กตาบาร์บี้ เพียงพบว่ามีลูกน้องที่ไม่รู้จักสองคนรอเบ็นอยู่ด้วย

เกิดการทะเลาะกัน เวย์นและตุ๊กตาบาร์บี้หนีไป แต่ลูกน้องไล่ตามทัน ฆ่าบาร์บี้ในกระบวนการ โดยที่ Wayne ไม่รู้ เหล่าลูกน้องก็ได้รับการว่าจ้างจาก Terrence ให้เป็นแผนฉุกเฉิน และเพื่อกำจัดเขาและน่าจะเป็นตุ๊กตาบาร์บี้ เมื่อเขาฆ่า Corbett-Ragsdale เวย์นไปที่สำนักงานของเทอร์เรนซ์ คืนเงินค่าจ้าง และไปโรงหนังเพื่อไว้อาลัย

เพียงเพื่อจะได้เผชิญหน้ากับบราโว่ ลูกน้องคนหนึ่ง ด้วยความโกรธอย่างท่วมท้น เวย์นจึงรีบส่งเขาไปอย่างรวดเร็วและตระหนักว่าลูกน้องเป็นคนทำของเทอเรนซ์.. ที่โบสถ์เทอร์เรนซ์เผชิญหน้ากับเบ็น โดยยอมรับว่าเขาเกลียดเบ็นเสมอ ขณะที่แมรีพูดถึงเขามากเรื่องนั้น ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงโดยเบ็นและแมรี่ขับรถไปในยามพระอาทิตย์ตกดิน ซึ่งน่าจะไปเม็กซิโก เหมือนกับที่พวกเขาวางแผนไว้เมื่อหลายปีก่อน

กำกับโดย Collin Schiffli
เขียนโดย   Andrew Barrer / Gabriel Ferrari
ผลิตโดย  Adrian Politowski / Tom Butterfield / Harry White / Mark Gordon / Martin Metz
นำแสดงโดย  Alexandra Daddario / Diego Boneta/ Justin Chatwin / Wade Allain-Marcus / Billy Crudup / Emmanuelle Chriqui / Travis Fimmel
บริษัทผู้ผลิต  Align / Culmination Productions / Mark Gordon Pictures / Jobro Productions
จัดจำหน่ายโดย    Lionsgate
วันที่วางจำหน่าย  16 กรกฎาคม 2021 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาว  92 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   $4 ล้าน
บ็อกซ์ออฟฟิศ   $31,395

แหล่งที่มา : TMDB