Digimon Adventure Last Evolution Kizuna ดิจิมอน แอดเวนเจอร์ ลาสต์ อีโวลูชั่น คิซึนะ (2020) พากย์ไทย

ปัจจุบันไท่เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย อยู่คนเดียว ทำงานหนักที่โรงเรียน และทำงานทุกวัน แต่อนาคตของเขายังไม่แน่ชัด ในขณะเดียวกัน Matt และคนอื่นๆ ยังคงทำงานเกี่ยวกับเหตุการณ์และกิจกรรมต่างๆ ของ Digimon ที่ช่วยเหลือผู้คนด้วย Digimon คู่หูของพวกเขา เมื่อเกิดปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน DigiDestined ค้นพบว่าเมื่อพวกเขาเติบโตขึ้น ความสัมพันธ์ของพวกเขากับ Digimon คู่หูของพวกเขาจะใกล้ถึงจุดจบ เมื่อตัวนับเวลาถอยหลังเปิดใช้งานบน Digivice พวกเขาตระหนักว่ายิ่งพวกเขาต่อสู้กับ Digimon คู่หูของพวกเขามากเท่าไหร่ พันธะของพวกเขาก็จะยิ่งเร็วขึ้นเท่านั้น พวกเขาจะต่อสู้เพื่อผู้อื่นและสูญเสียคู่ครองหรือไม่? เวลาในการเลือกและตัดสินใจกำลังใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว มีเวลาไม่นานก่อนที่ “เด็กที่ถูกเลือก” จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ นี่คือการผจญภัยครั้งสุดท้ายของไทและอากูมอน ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

ดิจิมอน แอดเวนเจอร์ ลาสต์ อีโวลูชั่น คิซึนะ (2020)  DigiDestined ได้พบกับ Menoa Bellucci ศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัยโคลัมเบียในนิวยอร์กซิตี้และ Kyotaro Imura ผู้คุ้มกันของเธอ Menoa อ้างว่า Eosmon ตั้งเป้าไปที่ DigiDestined ทั่วโลกโดยปล้นทั้งพวกเขาและพันธมิตร Digimon ของจิตสำนึกของพวกเขา เมื่อไทและแมตต์รวมดิจิมอนของพวกเขาเข้ากับออมนิมอน รูปแบบของพวกมันก็พังทลาย ทำให้อีออสมอนหนีไปได้ Menoa อธิบายว่า Digivices ขับเคลื่อนโดยศักยภาพที่ไร้ขอบเขตของเด็ก ๆ และเนื่องจาก Tai และ Matt เติบโตขึ้นพร้อมกับศักยภาพที่เติมเต็ม พวกเขาจึงมีเวลาจำกัดก่อนที่พวกเขาจะถูกแยกออกจาก Digimon ของพวกเขาตลอดไป

ขณะที่อิซซี่ตรวจสอบอัญมณีของอีออสมอน แมตต์สงสัยว่าอิมูระมีส่วนเกี่ยวข้องกับออสมอน และขอให้เดวิส โยเลย์ โคดี้ และเคนตรวจสอบงานของเมโนอาในนิวยอร์ก ในขณะเดียวกัน Gennai ไปเยี่ยม Tai และ Agumon เพื่อยืนยันคำกล่าวของ Menoa.. หลังจากที่ Eosmon ปล่อยให้ Mimi หมดสติ Matt ก็ให้โทรศัพท์มือถือระบบเติมเงิน Tai และ Izzy ด้วยความสงสัยว่าพวกเขากำลังถูกติดตามและยังแสดงบทความข่าวที่เปิดเผยว่า Menoa เคยมีคู่หู Digimon . ขณะที่แมตต์ยังคงสืบสวนอิมูระต่อไป

เขาได้เรียนรู้จากกลุ่มของเดวิสว่าตัวตนของอิมูระเป็นของปลอม และพบข้อมูลของอีออสมอนในฮาร์ดไดรฟ์ของเขา ซึ่งสรุปได้ว่าเขาคือผู้กระทำความผิด ระหว่างทาง แมตต์เผชิญหน้ากับอิมูระ ซึ่งเผยให้เห็นว่าเขาเป็นเจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่กำลังสืบสวนมีโนอา และเขาตระหนักว่ามีโนอาเตรียมการลักพาตัวและอีออสมอนเพื่อล่อให้อิซซี่เป็นเป้าหมายในรายชื่อ DigiDestined เมื่อตระหนักถึงสิ่งนี้เช่นกัน อิซซี่จึงส่งข้อความหาไทพร้อมพิกัดไปยังตำแหน่งของ Menoa ในโลกดิจิทัล

ก่อนที่เธอจะทำให้เขาหมดสติ.. ในโลกดิจิทัล Menoa ยืนยันว่าเธอสูญเสียคู่หู Digimon ของเธอคือ Morphomon ก่อนวัยอันควรจากการเติบโตขึ้น และค้นพบ Eosmon’s digi-egg ในช่วงออโรร่าล่าสุด Menoa ส่งฝูง Eosmon โคลนจำนวนมากไปยังโลกแห่งความเป็นจริงเพื่อลักพาตัว DigiDestined มากขึ้น การต่อสู้ที่จุดประกายการต่อสู้ทั่วโลก Tai, Matt และ Digimon ของพวกเขามุ่งมั่นที่จะหยุด Menoa แม้ว่าจะเร่งการแยกจากกันอย่างรวดเร็ว และ Agumon และ Gabumon ก็หลอมรวมเป็น Omnimon เพื่อต่อสู้กับเธอและโคลน Eosmon หลังจากที่ Menoa ผสานเข้ากับ Eosmon แล้ว Eosmon ก็หั่น Omnimon ออกเป็นชิ้น ๆ

ทำให้แตกออกอีกครั้ง ไทและแมตต์ถูก DigiDestined และคู่หูดิจิมอนโจมตี แต่ไทคว้าเสียงนกหวีดของคาริแล้วเป่าเข้าไป ปลุกให้ตื่นขึ้นและทำให้พวกเขากลับมาเป็นปกติ ในขณะที่ DigiDestined และคู่หูดิจิมอนของพวกเขาเข้าร่วมการต่อสู้ Tai, Matt และ Digimon ของพวกเขาสร้าง Digivolution ครั้งสุดท้ายเพื่อสร้าง Agumon (Bond of Courage) และ Gabumon (Bond of Friendship) Tai และ Matt ใช้เวลาที่เหลืออยู่กับ Agumon และ Gabumon ตามลำดับ จนกว่าพวกเขาจะหายตัวไปและ Digivices ของพวกเขากลายเป็นหิน

กำกับโดย  Tomohisa Taguchi
เขียนโดย  Akatsuki Yamatoya
ผลิตโดย  Yōsuke Kinoshita
บริษัทผู้ผลิต  Yumeta Company  / Toei Animation
จัดจำหน่ายโดย  Toei Company, Ltd.
วันที่วางจำหน่าย   21 กุมภาพันธ์ 2020
ความยาว  94 นาที
ประเทศ   ญี่ปุ่น
ภาษา   ญี่ปุ่น
บ็อกซ์ออฟฟิศ   24.2 ล้านดอลลาร์

TMDB