Don’t Make Me Go ก่อนจากพ่อฝากไว้ (2022) ซับไทย

“ก่อนจากพ่อฝากไว้” เล่าเรื่องของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวและลูกสาววัยรุ่นผู้อิดออดขณะที่พวกเขาออกเดินทางขับรถเที่ยวข้ามประเทศที่ทั้งคู่จะไม่มีวันลืม พร้อมด้วยการค้นพบความรักที่พวกเขามีให้แก่กันในอีกระดับกับเรื่องหักมุมไม่คาดฝันที่รออยู่ในชีวิต ดูหนังออนไลน์

Don’t Make Me Go ก่อนจากพ่อฝากไว้ (2022)  เป็นภาพยนตร์ดราม่าเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างชายที่ป่วยหนักกับลูกสาววัยรุ่นของเขา เขาตัดสินใจพาลูกสาวไปที่นิวออร์ลีนส์เพื่อเข้าร่วมงานรวมตัวของวิทยาลัยครั้งที่ 20 ด้วยความหวังว่าเธอจะกลับมาหาแม่ของเธออีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเธอก็ห่างเหินมากขึ้นเรื่อยๆ และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็พลิกผันอย่างคาดไม่ถึง ตัวละครในภาพยนตร์มีตั้งแต่อบอุ่นหัวใจไปจนถึงหดหู่ แต่พล็อตเรื่องโดยรวมก็น่าสนใจ  จอห์น โช หลังจากเล่นเป็นตัวละครเอเชียในภาพยนตร์ฮอลลีวูดนับไม่ถ้วน

บทบาทใหม่ของ John Cho ใน Don’t Make Me Go จะทำให้เขาโด่งดังในทันที ในละครที่ขับเคลื่อนโดยตัวละครนี้ โชรับบทเป็นนักดนตรีที่มุ่งมั่นซึ่งแลกชีวิตที่วุ่นวายและบ้าคลั่งเพื่อชีวิตที่เงียบสงบ อย่างไรก็ตาม เขาจะต้องเผชิญกับความท้าทายที่ยากลำบากตลอดทาง ดูตัวอย่าง Don’t Make Me Go ด้านล่างใน “Don’t Make Me Go” ความสัมพันธ์ของโชและคลีเมนต์เป็นความสัมพันธ์ที่ดึงดูดใจ

แต่ฉากที่สามของภาพยนตร์เรื่องนี้พบกับจุดปะทุที่ยากลำบาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างดราม่าเกินไป และบางครั้งก็รู้สึกเหมือนเป็นละครเพื่อเห็นแก่ละคร อย่างไรก็ตาม สคริปต์นี้น่าอ่านสำหรับแฟน ๆ ของนักแสดงคนใดคนหนึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ควรค่าแก่การชมสำหรับนักแสดงที่น่ารักและมีไหวพริบและข้อความจากใจจริง

เคมีของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นจุดแข็ง เนื่องจากนักแสดงทั้งสองสร้างความผูกพันผ่านการล้อเลียน ร้องเพลง และเล่นเกม นักแสดงทั้งสองได้รู้จักกันในสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นอันตรายระหว่างการเดินทางของภาพยนตร์เรื่องนี้ นักแสดงต้องมีความยืดหยุ่นเล็กน้อยกับบทของพวกเขา แต่ความสามารถในการด้นสดและ ‘โง่เขลา’ ช่วยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว”Don’t Make Me Go” เป็นภาพยนตร์สะเทือนใจและสะเทือนใจที่นำแสดงโดยจอห์น โช สคริปต์นี้อิงจากเรื่องราวของ Vera Herbert และกำกับโดย Hannah Marks

เรื่องราวดังต่อไปนี้แม็กซ์ คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว เดินทางข้ามประเทศพร้อมกับวอลลี่ลูกสาวของเขา แม็กซ์พยายามสอน Wally ทุกสิ่งที่ทำได้ แต่เนื้องอกในกระดูกที่คุกคามชีวิตได้ปรากฏอยู่บนหัวของเขา แม้ว่าเขาจะป่วย แต่ Max ก็ยังมุ่งมั่นที่จะรักษา Wally ลูกสาวของเขาให้มีชีวิตอยู่และสู้ต่อไป โดยทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าการผ่าตัดจะประสบผลสำเร็จมีอา ไอแซกถ้าคุณรักหนังโรแมนติก คุณควรดู Mia Isaac ใน Don’t Make Me, Go! ละครเรื่องใหม่ที่นำแสดงโดย John Cho และ Mia Isaac นักแสดงหญิงอายุ 17 ปี

ในวันแรกของการถ่ายทำ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กสาววัยรุ่นที่ออกเดินทางพร้อมกับพ่อที่กำลังจะตายของเธอ Cho และ Isaac เข้ากันได้ดี และพวกเขาทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าชมอย่างแท้จริงเมื่อต้นปีนี้ ไอแซคแสดงในภาพยนตร์ตลกเรื่อง “Not Okay” ของ Searchlight ซึ่งเน้นไปที่ผลกระทบของการยิงในโรงเรียน เธอยังมีบทบาทสำหรับผู้ใหญ่ใน “Black Cake” ซีรีส์ดราม่าที่สร้างโดย Oprah Winfrey และ Hannah Marks ซีรีส์จะฉายรอบปฐมทัศน์ใน Hulu ในปี 2023 เรื่องราวเกี่ยวกับหญิงวัยกลางคน Wally Park

ขณะที่เธอพยายามสอนบทเรียนชีวิตที่สำคัญให้กับลูกสาวของเธอ บทภาพยนตร์สำหรับ Don’t Make Me Go เขียนโดย Vera Herbert ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ผลิตโดย Donald De Line และ Leah Holzer การถ่ายทำมีกำหนดจะเริ่มในนิวซีแลนด์ในปลายเดือนนี้นักแสดงหญิงที่ได้รับการยกย่องนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับบทบาทนี้ เธอนำเสนอการแสดงที่ส่งผลกระทบอย่างแท้จริงในบทบาทนี้ เช่นเดียวกับนักแสดงที่มีความสามารถคนอื่นๆ แม้ว่า “Don’t Make Me Go” จะไม่ได้เล่นเพื่อจุดแข็งของดาราเสมอไป 

แต่ก็ยังเป็นการเดินทางที่สนุกสนานที่ให้รางวัลแก่ผู้ชมด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมจากทั้งสาม อย่าลืมชมภาพยนตร์เรื่องนี้หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบทบาทของ Mia Isaac ในภาพยนตร์เรื่องนี้!ในขณะที่ Don’t Make Me Go ตั้งเป้าที่จะเป็นละครที่เคลื่อนไหวและมีผลกระทบ ด้วยฉากที่สามที่สะเทือนอารมณ์ สารของภาพยนตร์เรื่องนี้มีทั้งความหวังและน่าอึดอัด และจุดสุดยอดที่ทำให้ใจสลายอาจทำให้ผู้ชมบางคนไม่สบายใจ แต่อย่าปล่อยให้หนังเรื่องนี้หลอกคุณ! Don’t Make Me Go จะดังในช่วงซัมเมอร์นี้! และอย่าลืมชมตัวอย่าง!

อ้างอิงจาก IMDB