Drive Me Crazy อู๊ว์ เครซี่ระเบิด (1999) พากย์ไทย

Drive Me Crazy อู๊ว์ เครซี่ระเบิด (1999)   นิโคลและเชสอาศัยอยู่ติดกันแต่ต่างโลก อย่างไรก็ตาม พวกเขาวางแผนการเดทกันเพื่อดึงดูดความสนใจและความอิจฉาริษยาของเหยื่อที่โรแมนติก แต่ในหมอกของการวางแผนงานกาล่าครบรอบ 100 ปี นิโคลและเชสพบว่าสิ่งที่พวกเขาต้องการมาโดยตลอดนั้นใกล้กว่าที่พวกเขาคิด Drive MeCrazy เป็นภาพยนตร์ตลกแนวโรแมนติกวัยรุ่นอเมริกันปี 1999 สร้างจากนวนิยาย How I Create My Perfect Prom Date ของ Todd Strasser เดิมชื่อ Next to You ภาพยนตร์เรื่องนี้เปลี่ยนชื่อเป็น Drive MeCrazy หลังจากเพลงหนึ่งในเพลงประกอบภาพยนตร์

ภาพยนตร์เรื่อง Drive MeCrazy เป็นภาพยนตร์รอมคอมสำหรับวัยรุ่นที่ออกฉายในปี 2542 เป็นบทภาพยนตร์ที่สำคัญเรื่องแรกของเมลิสสา โจน ฮาร์ต และยังถือเป็นการเปิดตัวของนักแสดงหนุ่มเอเดรียน เกรเนียร์อีกด้วย เป็นภาพยนตร์ที่สนุกและตลกที่สำรวจความยากลำบากของวัยรุ่นและวิธีที่พวกเขาสามารถหาจุดแข็งเพื่อเอาชนะความทุกข์ยากได้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีแง่บวกมากมาย แต่ก็ไม่ได้ขาดแง่ลบเช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักวิจารณ์ โดยได้รับคะแนน 28% จาก Rotten Tomatoes อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีผู้ติดตามที่ภักดีและสนุกสนานมากมายDrive MeCrazy เป็นภาพยนตร์ตลกแนวโรแมนติกวัยรุ่นอเมริกันปี 1999 สร้างจากนวนิยาย How I Create My Perfect Prom Date ของ Todd Strasser เดิมชื่อ Next to You ภาพยนตร์เรื่องนี้เปลี่ยนชื่อตามเพลง “Drive MeCrazy” ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในซอลท์เลคซิตี้ ยูทาห์ และนำแสดงโดยเมลิสสา โจน ฮาร์ตและเอเดรียน เกรเนียร์ มันถูกยิงที่นั่น ฮาร์ตรับบทเป็นนิโคล ซึ่งเป็นประธานของงานเต้นรำครบรอบ 100 ปีที่ยิ่งใหญ่ในโรงเรียนมัธยมปลายของเธอ เธอมีใจจดจ่ออยู่กับดาราบาสเกตบอล แต่เด็กชายกลับหลงทาง นิโคลจึงตกหลุมรักเชสเพื่อนบ้านข้างบ้านของเธอ เขาเพิ่งถูกจิ้งจอกสาวผมสีน้ำตาลทิ้ง เขาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม ‘คนนอก’ ที่โรงเรียน นิโคลเสนอให้ตัดผมให้เขา ส่วนเชสก็ทำความสะอาดได้ดีดูหนังออนไลน์

หนังตลกโรแมนติกเรื่อง Drive MeCrazy นำแสดงโดย Rene Grenier และ Melissa Joan Hart เนื้อเรื่องมีเนื้อหาเกี่ยวกับคนหนุ่มสาวสองคนคือ Chase (Grenier) และ Nicole (Hart) ความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มต้นจากความโรแมนติกในโรงเรียนมัธยมปลายสายตรงทั่วไปที่พวกเขาพบกันและตกหลุมรัก เมื่อความสัมพันธ์ของพวกเขาพัฒนาขึ้น สถานะทางเพศและความสัมพันธ์ของพวกเขาก็เริ่มเปลี่ยนไปอย่างมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในหลายสถานที่ในยูทาห์ รวมถึงอ็อกเดน แซนดี้ และซอลท์เลคซิตี้ มันถูกยิงที่ Club Vortex บน Exchange Place ในซอลต์เลกซิตีด้วย เพลงประกอบภาพยนตร์ออกเมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2542 มีเพลงหลายเพลงของ Britney Spears รวมถึง “Turbo-Teen”

ภาพยนตร์เรื่อง Drive MeCrazy ถ่ายทำในยูทาห์ นำแสดงโดย Melissa Joan Hart และ Adrian Grenier ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังตลกที่ให้ความรู้สึกดีในธีมโรงเรียนมัธยม เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนิโคลและเชส เพื่อนสมัยเด็กของเธอ ทั้งสองเป็นรุ่นพี่ในโรงเรียนมัธยมปลายที่กำลังวางแผนจะเต้นรำในวันครบรอบ 100 ปีของโรงเรียน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการแข่งขันที่โรแมนติกและสิ่งที่ตรงกันข้ามดึงดูดใจ แต่ยังมีธีมของมิตรภาพและความรัก ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดเป็นภาพยนตร์ดราม่าและตลก นักแสดงหญิง Demi Moore ได้พบกับ Willis เป็นครั้งแรกขณะทำงานในภาพยนตร์เรื่อง Stakeout หลังจากที่ความรักของพวกเขากลายเป็นการแต่งงานบนหน้าจอ ทั้งสองก็กลายเป็นคู่รักที่มีพลังในภาพยนตร์ทันที ทั้งคู่ยังทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังคงปั่นป่วน และชีวิตเพศของวิลลิสก็อยู่ในข่าวดูหนังพากย์ไทย

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เชื่อในเรื่องอาถรรพณ์และดำเนินเรื่องในสุสาน ชีวิตที่บ้านของเธอดูปกติ แต่พ่อแม่ของเธอมีปัญหาในชีวิตสมรสมาระยะหนึ่งแล้ว หลังจากที่พ่อของเธอย้ายออกไปในคืนหนึ่ง แม่ก็รู้ว่าเธอกำลังเจอผู้ชายอีกคนหนึ่ง องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ก่อตั้งโดย Jim Steyer กำลังต่อสู้เพื่อความเป็นกลางสุทธิ กลุ่มอายุ 15 ปีเป็นที่รู้จักในด้านการสนับสนุนและการศึกษาที่มีประสิทธิภาพ พวกเขามีข้อความต่อต้านธุรกิจขนาดใหญ่และความปรารถนาที่จะควบคุมอินเทอร์เน็ต พวกเขายังต้องการรักษาอินเทอร์เน็ตให้เป็นแพลตฟอร์มเปิดฟรีสำหรับผู้บริโภคทุกคนข้อมูล IMDb