Enola Holmes เอโนลา โฮล์มส์ (2020) พากย์ไทย

เอโนลา โฮล์มส์ สาวใสใจถึงต้องออกตามหาแม่ที่หายตัวไปโดยใช้สัญชาตญาณนักสืบชิงไหวพริบแข่งกับพี่ใหญ่อย่างเชอร์ล็อกและช่วยเหลือขุนนางหนุ่มคนหนึ่งที่หนีออกจากบ้านดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากหนังสือชุด Nancy Springer ที่มีชื่อเสียง นำแสดงโดยมิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ ในบทอีโนลา โฮล์มส์ ที่ต้องตามหาแม่ที่หายตัวไปของเธอ เชอร์ล็อคพี่ชายคนโตของเธอมีส่วนเกี่ยวข้องด้วย และเธอต้องทำงานร่วมกับเขาเพื่อหยุดลอร์ดผู้หลบหนี หนังมีกำหนดฉาย 23 กันยายน 2020 ทาง Netflix

หากคุณต้องการชมภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณต้องดู เอโนลา โฮล์มส์ ต้นฉบับของ Netflix ก่อนภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวอย่างที่ดีของผลงานย้อนยุคที่มีความทันสมัย ความแตกต่างของอังกฤษในยุควิกตอเรียได้รับการถ่ายทอดออกมาเป็นอย่างดี และสถานที่ต่างๆ ก็มีความเหมาะสมในการแสดงละคร Michael Carlin, Lisa Chugg และ Consolata Boyle เป็นหนึ่งในทีมออกแบบงานสร้าง การกำกับศิลป์ก็ดีเช่นกัน และควรปรบมือให้สมาชิกหลายคนในทีม แม้เนื้อเรื่องจะธรรมดา แต่หนังก็ยังสนุกภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามการผจญภัยของ Enola

เมื่อเธอหนีพ่อแม่ของเธอและค้นหาแม่ของเธอ ขณะที่เธอพยายามตามหาแม่ของเธอ เธอกลับถูกรบกวนโดยลอร์ดทูกส์เบอรีชายหนุ่มรูปงาม ชายหนุ่มผู้แปลกประหลาดคนนี้เป็นผู้ชายที่มีปัญหาครอบครัว และเขาปกป้องเธอผ่านความไม่สงบทางการเมืองและการวางอุบายลึกลับ อย่างไรก็ตาม Enola ไม่ใช่คนดีที่จะไว้ใจได้ และเธอก็พบว่าคนใหม่จะทำให้ไขว้เขวหนัง เอโนลา โฮล์มส์ สร้างจากหนังสือชุดของ Nancy Springer

มีหญิงสาวคนหนึ่งที่ใช้ศิลปะการต่อสู้และการฝึกการต่อสู้เพื่อต่อสู้กับผู้โจมตีของเธอ เธอยังเรียนเคมีตั้งแต่อายุยังน้อย ชีวิตแม่ของเธอเป็นแบบอย่างของความแข็งแกร่งและสติปัญญา และเธอก็ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวอย่างของเธอ อย่างไรก็ตาม นักวิจารณ์หลายคนสงสัยในความถูกต้องของเรื่องราว

โดยอ้างว่าหนังสือชุดนี้มีพื้นฐานมาจากตัวละครสมมตินักแสดงประกอบด้วยใบหน้าที่จดจำได้ในหลากหลายบทบาท รวมถึงมิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ในบทเอโนลา นักแสดงทำงานร่วมกันได้ดีและมีวงดนตรีที่ยอดเยี่ยม แม้ว่ารันไทม์ของภาพยนตร์อาจต้องถูกตัดออก แต่ เอโนลา โฮล์มส์ 2020 เป็นเรื่องราวสุดคลาสสิกที่ให้ความบันเทิงและสนุกสนาน มันจะเอาใจแฟน ๆ ของ Sherlock Holmes และนักสืบเอกชนที่มีชื่อเสียงดูหนังออนไลน์

มันจะดึงดูดทั้งเด็กและผู้ใหญ่เหมือนกันภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากซีรีส์นิยายวัยหนุ่มสาวของแนนซี่ สปริงเกอร์ และติดตามน้องสาววัยรุ่นของเชอร์ล็อค โฮล์มส์ เธอพยายามตามหาแม่ที่หายตัวไปและไขปริศนาที่คุกคามคนทั้งประเทศ นำแสดงโดย Millie Bobby Brown, Henry Cavill, Sam Claflin และ Helena Bonham Carter กำกับโดย แฮร์รี่ แบรดเบียร์ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นการรีเมคจากภาพยนตร์ชื่อเดียวกันของแฮร์รี่ แบรดเบียร์ แต่ก็ยังคงองค์ประกอบคลาสสิกแบบเดิมไว้นักแสดงน่าประทับใจและภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนเสริมที่น่ายินดีสำหรับแฟรนไชส์

แฟน ๆ วัยหนุ่มสาวจะสนุกกับภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน ตัวละครหลักเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความลึกลับและการผจญภัย และสคริปต์ก็เต็มไปด้วยบทสนทนาที่ชาญฉลาดและจังหวะการ์ตูนที่ยอดเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างแน่นอนสำหรับ Netflix ดังนั้นอย่าลืมดูถ้าคุณรักนิยายสำหรับผู้ใหญ่

พล็อตเรื่องน่าตื่นเต้นมาก แต่หนังไม่สมบูรณ์แบบภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสำรวจแนวคิดเรื่องความกลัว คนหนุ่มสาวสามารถประสบความสำเร็จได้มากกว่าที่สังคมเห็นว่ายอมรับได้ ความลึกลับของเรื่องราวนั้นดำเนินไปได้ดี และภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้มีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับภาคต่อ คงจะดีถ้าได้เห็นตัวละครนี้มากกว่านี้ คุณสามารถตรวจสอบตัวอย่างด้านล่าง เมื่อคุณได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วดูหนังออนไลน์

คุณจะรู้ว่ามันเหมาะกับคุณหรือไม่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีใบหน้าที่คุ้นเคยหลายคน เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์ รับบทเป็นหัวหน้าครอบครัวโฮล์มส์ บทบาทของเธอค่อนข้างเล็ก แต่เธอใช้ประโยชน์สูงสุดจากการแสดงบทพูดคนเดียวที่สนุกสนานและจริงจังตลอด สคริปต์มีหลายกรณีที่ Bonham Carter รวม zingers ไหวพริบกับคำแนะนำของปราชญ์ เป็นนาฬิกาที่ยอดเยี่ยมและควรมีในโรงภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คาดว่าจะมากที่สุดในปีนี้

ที่มา : TMDB