Eraser คนเหล็กพยัคฆ์ร้ายพระกาฬ (1996) พากย์ไทย

Eraser คนเหล็กพยัคฆ์ร้ายพระกาฬ (1996)    US Marshall John Kruger ลบข้อมูลประจำตัวของบุคคลที่ลงทะเบียนในโครงการคุ้มครองพยาน งานปัจจุบันของเขาคือปกป้องลี คัลเลน ผู้ค้นพบหลักฐานว่าผู้ผลิตอาวุธที่เธอทำงานด้วยขายให้กับกลุ่มก่อการร้าย เมื่อครูเกอร์พบว่ามีสายลับที่ทุจริตอยู่ในโครงการ เขาต้องปกป้องชีวิตของตัวเองในขณะที่พยายามปกป้องของลี คนเหล็กพยัคฆ์ร้ายพระกาฬ (1996)  1996 เป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอคชั่นหายากที่มีนักแสดงที่แข็งแกร่งจริงๆ นำแสดงโดย James Caan, Vanessa Williams, Arnold Schwarzenegger และ John Kruger และถึงแม้ว่าหนังจะค่อนข้างคาดเดาได้และเรื่องราวก็คาดเดาได้ นักแสดงใน คนเหล็กพยัคฆ์ร้ายพระกาฬ (1996) นั้นยอดเยี่ยมทุกคน James Caan รับบทเป็นที่ปรึกษาของ Kruger ในขณะที่ James Coburn รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงของหน่วยงานคุ้มครองพยาน นักแสดงทั้งสองมีความแข็งแกร่งและถ่ายทอดอำนาจได้ดี ในขณะที่ภาพยนตร์แอคชั่นส่วนใหญ่มักจะประสบปัญหาการแสดงที่อ่อนแอ คนเหล็กพยัคฆ์ร้ายพระกาฬ (1996)  มีนักแสดงที่แข็งแกร่งและการแสดงที่ดีที่สุดในตัวละครใด ๆ

James Caan อายุ 55 ปีเมื่อคนเหล็กพยัคฆ์ร้ายพระกาฬ (1996)  ออกมา เมื่อถึงเวลาเปิดตัว เขาเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จมานานกว่าสามสิบปีแล้ว เขาได้แสดงในภาพยนตร์มากกว่าร้อยเรื่อง ยางลบเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการจัดอันดับ R สำหรับความรุนแรงคนเหล็กพยัคฆ์ร้ายพระกาฬ (1996)  เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่นำแสดงโดย James Caan, Vanessa Williams และ Arnold Schwarzenegger นอกจากนี้ยังนำแสดงโดย James Coburn, Nick Chinlund, Michael Papajohn และ Mark Rolston ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยชัค รัสเซลล์ James Caan รับบท DeGuerin ที่น่าอับอายเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างคล้ายกับภาพยนตร์แอคชั่นเรื่องอื่นๆ และเน้นที่การทุจริต หนังมีฉากแอ็คชั่นมากมาย และหนังก็จบลงด้วยการต่อสู้ครั้งใหญ่ อย่างไรก็ตาม โครงเรื่องไม่แข็งแรงเกินไปและไม่ได้ให้ความหมายกับซีเควนซ์แอ็กชันมากนักดูหนังออนไลน์

James Caan เกิดที่ New York City ในปี 1940 พ่อแม่ของเขาเป็นชาวยิวอพยพจากเยอรมนี เขาเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งรัฐมิชิแกนด้วยทุนการศึกษาด้านกีฬา อย่างไรก็ตามเขาหันไปที่โรงละครหลังจากสำเร็จการศึกษา ในช่วงเวลานั้น เขาได้แสดงเป็นแขกรับเชิญและปรากฏตัวทางโทรทัศน์ เขายังเล่นใน The Rail People ในปีพ.ศ. 2515 ฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลา ได้เลือกเขาเข้าฉายในภาพยนตร์เรื่อง The Godfather และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม ต่อมาเขาได้แสดงใน Red Line 7000 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นบทบาทที่แยกไม่ออกของเขาหลังจากช่วงเวลาแห่งความวุ่นวายในชีวิตของเธอ ในที่สุด วาเนสซ่า วิลเลียมส์ ก็ได้ก้าวขึ้นเป็นดารานำแสดงด้วยยางลบ ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งนำแสดงโดยอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ ตัวละครของวิลเลียมส์ ลี คัลเลน เป่านกหวีดกลุ่มเพื่อนร่วมงานที่ขายความลับของรัฐบาล และเข้าสู่โครงการคุ้มครองพยานผู้กำกับชัค รัสเซลล์กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับวาเนสซ่า วิลเลียมส์ และนักแสดงยังรวมถึงอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, เจมส์ โคเบิร์น, เจมส์ คาน และโรเบิร์ต พาสโตเรลลี ภาพยนตร์เรื่องนี้มีงบประมาณ 100 ล้านเหรียญ วิลเลียมส์ซึ่งเคยแสดงในรายการทีวี “The Big Bang Theory” ก่อนหน้านี้เล่นเป็นหญิงสาวที่มีวัยเด็กที่อันตรายดูหนังพากย์ไทย

Arnold Schwarzenegger กลับมาอีกครั้งใน คนเหล็กพยัคฆ์ร้ายพระกาฬ (1996)  1996 หนังระทึกขวัญอาชญากรรมที่มีศูนย์กลางอยู่ที่การต่อสู้กับข้าราชการที่ทุจริต ในภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่องนี้ เขาต้องเผชิญกับภัยคุกคามและข้อผิดพลาดมากมาย รวมถึงการซุ่มโจมตีที่เขาถูกโจมตีโดยผู้คนของเขาเอง อย่างไรก็ตาม เขาสามารถเอาชีวิตรอดจากการโจมตีเหล่านี้และช่วยแฟนสาวของเขาได้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพล็อตที่คาดเดาได้ค่อนข้าง เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับจอมพลสหรัฐที่พยายามปกป้องพยาน ฟังดูไม่น่าสนใจหรือน่าดึงดูดนัก แต่การแสดงผาดโผนก็ยังน่าประทับใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดยวาเนสซ่า วิลเลียมส์ ในบทลี คัลเลน ผู้รับเหมาด้านการป้องกันที่สะดุดกับหลักฐานการส่งออกระบบอาวุธขั้นสูงอย่างผิดกฎหมาย เช่น ปืนรางแม้จะเป็นดาราแอ็กชันในปีต่อๆ มา แต่อาร์โนลด์กลับไม่มีผลงานชิ้นสำคัญมากมาย บทบาทของเขาในแบทแมนและโรบินไม่ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมและเขาก็เข้าสู่การเมือง อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ได้หมายความว่าเขาแสดงเสร็จแล้ว หลายปีหลัง Arnold กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งในฐานะดาราแอคชั่นหน้าซีด อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ ภาพยนตร์ของเขาไม่น่าจดจำ เนื่องจากถูกทำขึ้นมาใหม่โดยทำแอกชั่นคลาสสิกในราคาถูก บทสนทนาของภาพยนตร์เรื่องนี้มักจะซ้ำซากและฉากแอ็คชั่นก็คาดเดาได้ Eraser 1996 เป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่ครองช่วงกลางทศวรรษ 90 แม้ว่าจะไม่ใช่ภาพยนตร์ชวาร์เซเน็กเกอร์ระดับแนวหน้า แต่ คนเหล็กพยัคฆ์ร้ายพระกาฬ (1996)  ยังคงเป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่สนุกและน่าตื่นเต้น ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอการยิงที่ทำได้ดีและนักแสดงสมทบที่ดีข้อมูล IMDb