Exit Wounds ยุทธการล้างบางเดนคน (2001) พากย์ไทย

ภาพยนตร์เรื่อง ExitWounds 2001 มีข้อบกพร่องใหญ่สองสามข้อ สำหรับผู้เริ่มต้น โครงเรื่องเป็นการทบทวนภาพยนตร์ตำรวจแทบทุกเรื่องที่เคยสร้างมา นอกจากนี้ยังต้องอาศัยความซ้ำซากจำเจของภาพยนตร์แอ็กชันเช่นภาพยนตร์บัดดี้คอป นี่เป็นปัญหาใหญ่ เพราะมันทำให้หนังติดตามยากมาก เมื่อคุณนึกถึงภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ ExitWounds อาจไม่นึกถึง เป็นหนังแอ็คชั่นสะบัดขนาดใหญ่ อึกทึก และเขียนได้ไม่ดี นำแสดงโดยสตีเวน ซีกัล จากหนังสือของจอห์น เวสเตอร์มันน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยนักศิลปะการต่อสู้ในบทโอริน บอยด์ นักสืบตำรวจดีทรอยต์ExitWounds เปิดฉากด้วยการยิงลูกโทษ มันเป็นหนังแอคชั่นที่แข็งแกร่ง แต่ก็ไม่ตลกมาก แม้ว่าจะมีเสียงหัวเราะอยู่บ้าง แต่ส่วนมากจะจำกัดอยู่ที่เครดิตตอนจบ ซึ่ง Tom Arnold และ Anthony Anderson จะส่งเรื่องตลกจากโฮสต์รายการแชท นอกจากนั้น ExitWounds ยังเป็นความผิดหวัง แม้ว่าจะขาดจินตนาการและความสามารถ แต่ก็มีลูกตั้งเตะที่น่าจดจำอยู่บ้าง  ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ตำรวจเรื่องนี้เป็นการทำซ้ำที่เหนื่อยสำหรับภาพยนตร์ตำรวจทุกเรื่อง แต่พล็อตเรื่องหลักก็คุ้มค่าแก่การดู โจ ตัวเอกสารภาพว่าฆ่าชายคนหนึ่ง แต่ริค อดีตคู่หูของเขาไม่เต็มใจที่จะเชื่อ ริกโกหกในคำให้การของพยานเพื่อปกป้องโจและควรจะนอนต่อในศาลต่อไป ตอนนี้โจอยากจะมาหาริคซักหน่อย แต่เขากังวลว่าจะไม่ได้เจอลูกสาวอีกหลายปีสตีเวน ซีกัลเป็นชายยากจนของซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ในแง่ที่ว่าเขาถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศ ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นดาราหนังมาหลายปีแล้วก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องต่อไปของเขาคือ ExitWounds 2001 ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลาย นอกจากจะถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศแล้ว Seagal ยังถูกกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกาย แม้ว่าข้อกล่าวหาทั้งหมดที่มีต่อเขาจะถูกปฏิเสธ”ExitWounds” ถือเป็นภาพยนตร์คัมแบ็กของ Seagal และถึงแม้จะวิจารณ์ได้ไม่ดี แต่ก็เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศ แต่หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัว Seagal ก็มีช่วงเวลาที่ยากลำบาก และเขาได้เข้าไปพัวพันกับคดีฟ้องร้องหลายคดี ส่งผลให้บุคลิกของเขาเปลี่ยนจากเท่เป็นซ้ำซากจำเจSeagal เคยเป็นดาราแอ็คชั่นที่น่าประทับใจ แต่ภาพยนตร์ของเขาส่งตรงไปยังดีวีดีหลังจากที่พวกเขาเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ภาพยนตร์ของเขาไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และเขาตำหนิ FBI สำหรับเรื่องนี้ ส่งผลให้อาชีพการงานของเขาตกต่ำลง ดูหนังพากย์ไทย

แม้ว่าการแสดงของเขาจะไม่สดใสในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ซีกัลก็ยังยุ่งอยู่กับการสร้างภาพยนตร์ของตัวเอง เขาสร้างและแสดงในภาพยนตร์ของเขาเองและบางครั้งก็ปรากฏตัวในละคร เขายังมีรายการเรียลลิตี้โชว์ของตัวเองในเครือข่าย A&E Steven Seagal: Lawman เขาอ้างว่าเป็นผู้บังคับใช้กฎหมายที่ผ่านการรับรอง แต่ไม่เคยให้ข้อมูลประจำตัวของเขา อย่างไรก็ตามเขาไม่จำเป็นต้องได้รับการรับรองให้ทำหน้าที่เป็นรองนายอำเภอสำรองภาพยนตร์เรื่อง Exit Wounds 2001 ของ Steven Seagal มีธีมแอ็กชันที่แข็งแกร่ง เรื่องราวเกิดขึ้นในดีทรอยต์ และสตีเวน ซีกัล รับบทเป็น โอริน บอยด์ ตำรวจผู้แข็งแกร่ง เนื้อเรื่องเป็นเรื่องเกี่ยวกับการค้นหาเฮโรอีน และการต่อสู้นั้นใช้เทคนิคศิลปะการต่อสู้ที่มีพลังสูง ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่เข้มข้น แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีอารมณ์ขันอีกด้วย
อ้างอิงจาก IMDb