Extinct ผจญภัยสัตว์สูญพันธุ์ (2021) พากย์ไทย

อ๊อบและเอ็ด สัตว์รูปโดนัทที่น่ารักสองตัว ฟลัมเมล บังเอิญเดินทางข้ามเวลาจากปี 1835 มาที่เซี่ยงไฮ้ในยุคปัจจุบัน ที่นั่นพวกเขาค้นพบการจราจร ไขมันทรานส์ และที่แย่ที่สุดคือตอนนี้ flummel สูญพันธุ์แล้ว มันขึ้นอยู่กับคู่ที่งี่เง่าคู่นี้ที่จะช่วยตัวเองและเผ่าพันธุ์ของพวกเขาให้รอด…และบางที อาจเปลี่ยนเส้นทางของประวัติศาสตร์ ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

พี่น้องอ๊อบและเอ็ดเป็นสัตว์ขนฟู สัตว์คล้ายกระต่ายที่มีรูตรงกลางซึ่งมีถิ่นกำเนิดในหมู่เกาะกาลาปาโกส ทั้งคู่ถูกชุมชนของพวกเขาเหินห่าง เนื่องจาก Op มีแนวโน้มที่จะเกิดภัยพิบัติ ก่อนที่ชาร์ลส์ ดาร์วิน จะค้นพบเกาะของพวกเขาในระหว่างการเดินทางครั้งหนึ่งของเขา Op และ Ed พบและตกไปในดอกไม้ขนาดใหญ่ที่ส่งพวกเขาไปยัง เซี่ยงไฮ้ในยุคปัจจุบันซึ่งพวกเขาได้พบและผูกมิตรกับพุดเดิ้ลชื่อ Clarance

พี่น้องได้เรียนรู้ว่าสปีชีส์ของพวกเขากำลังจะสูญพันธุ์หลังจากดาร์วินพบว่าเกาะถูกทำลายโดยภูเขาไฟระเบิด. Chung เจ้าของ Clarance เก็บรักษาและศึกษาดอกไม้และเมล็ดพืชซึ่งมีคุณสมบัติในการย้อนเวลา Op บังเอิญทำเมล็ดแตกออกมา ทำให้ Terminal ทำงานผิดพลาดและส่ง Clarance ไป 1915 แอนตาร์กติกาพร้อมกับเมล็ดพันธุ์ที่นำกลุ่ม flummels กลับบ้าน ในแอนตาร์กติกา คลาแรนซ์ถูกจับโดยทีมสำรวจของเออร์เนสต์ แช็คเคิลตัน

ด้วยความช่วยเหลือของ Extinctables ทีมสัตว์ที่สูญพันธุ์ซึ่งประกอบด้วย Dottie, โดโด Burnie, เสือแทสเมเนียน ; แอลมา, a Macrauchenia ; และฮอสไทรเซอ ราทอปส์ที่ Dr. ชุงเข้าไปในดอกไม้ดอกหนึ่งและทำลายเมล็ดพืชที่จะส่งเขากลับมา จากนั้นเขาก็ทำให้เกิดการสูญพันธุ์ของ flummels โดยการวางระเบิดเสียงพึมพำ หลังจากการมาถึงของเอ็ดหลังจากดูวิดีโอที่ Op ทำ พวกเขาพยายามหลบหนีและหยุดระเบิดหลายครั้ง ในที่สุดก็ส่งเมล็ดพันธุ์เพื่อย้ายเกาะทั้งเกาะมาสู่ยุคปัจจุบัน Clarance รอดชีวิต

กำกับโดย   David Silverman / Raymond S. Persi (ผู้อำนวยการร่วม)
บทภาพยนตร์โดย  Joel Cohen /  John Frink / Rob LaZebnik
ผลิตโดย   Joel Cohen / John Frink / Rob LaZebnik / Joe Aguilar / Matthew Berkowitz / Yanming Jiang / Wang Zhonglei
นำแสดงโดย  Adam DeVine / Rachel Bloom /  Zazie Beetz / Ken Jeong / Reggie Watts / Catherine O’Hara / Jim Jefferies / Benedict Wong
บริษัทผู้ผลิต  China Lion / HB Wink Animation / Huayi Brothers / Tolerable Entertainment / Cinesite / Timeless Films
จัดจำหน่ายโดย  Huayi Brothers (จีน) / Netflix (ทั่วโลก)
วันที่วางจำหน่าย  11 กุมภาพันธ์ 2564 (รัสเซีย) / 3 ตุลาคม 2564 (จีน)   / 19 พฤศจิกายน 2564 (ทั่วโลก)
ประเทศ  แคนาดา / สหรัฐ / จีน
ภาษา ภาษาอังกฤษ / ชาวจีน

ที่มา IMDB