Face/Off สลับหน้าล่าล้างนรก (1997) พากย์ไทย

Face/Off : สลับหน้าล่าล้างนรก (1997)  เพื่อล้างแค้นให้ลูกชายที่ถูกฆ่า ฌอน อาร์เชอร์ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่เอฟบีไอได้ผ่าตัดเอาใบหน้าของ แคสเตอร์ ทรอย ศัตรูคู่อาฆาตที่อยู่ในอาการปางตาย ซึ่งเป็นหัวหน้าวายร้ายมาใช้เพื่อปลอมตัวเข้าไปแทรกซึมในฝ่ายผู้ก่อการร้าย เพื่อทำลายแผนการชั่วร้ายของพวกมัน แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อ แคสเตอร์ ทรอยตัวจริง ได้ฟื้นขึ้นมาแล้วเอาใบหน้าของ ฌอน อาร์เชอร์ มาใช้บ้าง…FaceOff 1997 เป็นภาพยนตร์ไซไฟแอคชั่นตื่นเต้นเร้าใจที่กำกับโดย John Woo นำแสดงโดย Nicolas Cage และ John Travolta เป็นภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิงเกี่ยวกับการต่อสู้ระหว่างหุ่นยนต์สองตัวที่ได้รับการเสริมประสิทธิภาพ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟน ๆ ของ Nicolas Cage และ John Travoltaดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์เรื่อง FaceOff ปี 1997 เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญไซไฟที่กำกับโดย John Woo เขียนโดย Mike Werb และ Michael Colleary และนำแสดงโดย Nicolas Cage และ John Travolta ถือว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของ Woo ภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำเป็นอย่างยิ่งสำหรับแฟน ๆ ของภาพยนตร์แอคชั่นและนิยายวิทยาศาสตร์ความสมจริงของภาพยนตร์ทำให้สามารถยืนหยัดเหนือกาลเวลา ในภาพยนตร์ ฉากสุดท้ายแทบไม่เกิดขึ้นเลย ฉากสีเขียวเกือบจะขัดขวางตอนจบของภาพยนตร์ แต่ในท้ายที่สุด ฌอน อาร์เชอร์ก็กลับมารวมตัวกับใบหน้าเดิมของเขา และรับเลี้ยงลูกชายกำพร้าของแคสเตอร์ ทรอยFaceOff เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของศิลปะการกำกับของ John Woo ภาพยนตร์เรื่องนี้มีช็อตที่ยอดเยี่ยมหลายช็อต รวมถึงช็อตที่ทรอยและอาร์เชอร์ยืนอยู่ตรงข้ามกระจก ทรอยและอาร์เชอร์จึงหันไปยิงกระจก เผยให้เห็นภาพศัตรูของพวกเขาFaceOff นับจำนวนร่างกายได้สูงแม้จะเป็นฉากแอ็คชั่นสโลว์โมชั่นก็ตาม ลำดับการดำเนินการขยายและตึงเครียด ในขณะที่เหยื่อและผู้กระทำความผิดมักถูกข่มขู่อย่างรุนแรง ฉากแอ็คชั่นสโลว์โมชั่นยังคงอยู่ในร่างกายมากเท่ากับตัวนักแสดง แม้ว่าวิธีนี้อาจดูเหมือนเป็นวิธีการสุดโต่ง แต่ก็มีประสิทธิภาพในการถ่ายทอดความรู้สึกพอใจแบบล่วงละเมิดFaceOff เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของ Woo ในภาษาอังกฤษ มันผสมผสานการเผชิญหน้าที่น่าตื่นเต้นและการยิงปืนที่น่าทึ่ง และนำเสนอนกพิราบขาวอันเป็นเครื่องหมายการค้าของ Woo อาจไม่สมบูรณ์แบบ แต่น่าจะใกล้เคียงที่สุดที่ผู้กำกับมาเพื่อสร้างความมหัศจรรย์ของงานก่อนหน้าของเขาภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของความเชี่ยวชาญในการแสดงเกินจริงของ John Woo มีนักแสดงนำ ได้แก่ Nicolas Cage และ John Travolta ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักวิจารณ์และผู้ชม และคุ้มค่ากับการลงทุน

ดูหนังพากย์ไทย

FaceOff 1997 เป็นภาพยนตร์ไซไฟแอคชั่นตื่นเต้นเร้าใจที่กำกับโดย John Woo เขียนโดย Michael Colleary และ Mike Werb และนำแสดงโดย John Travolta และ Nicolas Cage หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับทีมนักวิทยาศาสตร์และวิศวกรที่ต้องปกป้องโลกจากการรุกรานของเอเลี่ยนพล็อตเรื่องไร้สาระและน่าตื่นเต้น มันเกี่ยวข้องกับตำรวจที่เปลี่ยนหน้ากับอาชญากรที่โคม่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวอย่างที่ดีของประเภทที่ค่อยๆ หมดไป ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นการแสดงที่ดีสำหรับนักแสดงที่อุกอาจที่สุดในโลกสองคน ได้แก่ Nicolas Cage และ John Travoltaนักแสดงของ FaceOff นั้นยอดเยี่ยมมาก โดย John Travolta และ Nicolas Cage เป็นนักแสดงที่น่าจดจำที่สุดในช่วงปลายยุค 90 นอกจากนี้ยังมี Al Pacino และ Robert De Niro นอกจาก Travolta และ Nicolas Cage แล้ว นักแสดงยังรวมถึง Michael Douglas และ Alec Baldwinภาพยนตร์เรื่องนี้มีความโดดเด่นหลายด้าน รวมถึงการแสดงของทราโวลตาในฐานะแม่ของตัวละครนำ นอกจากจะได้รับคำชมแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับรางวัลมากมายอีกด้วย ธีมที่เยือกเย็นและการแสดงที่ยอดเยี่ยมทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นลัทธิคลาสสิก และเพิ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 150 ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดตลอดกาล ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตที่เกี่ยวพันกันของอาชญากรสองคน นอกจากความรุนแรงที่น่าสยดสยองแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเต็มไปด้วยการล้อเลียนระหว่างตัวละครนำทั้งสอง
ข้อมูล IMDb