Fantasy Island เกาะสวรรค์ เกมนรก (2020) ซับไทย

เรื่องราวสุดระทึก เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งได้รับเชิญให้ไปเยือนที่เกาะอันสวยงาม ที่นั่นมีที่พักสุดหรู งานปาร์ตี้สุดรื่นเริง แต่ความสยองเริ่มต้นขึ้น เมื่อมันได้นำความหายนะมายังผู้เยือนเกาะแต่ละคน และพวกเขาต้องหาทางรอดออกจากเกาะสวรรค์นี้ไปให้ได้ ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง เรื่องย่อ(เนื้อหามีการสปอยล์)

เกาะสวรรค์ เกมนรก (2020)  นักธุรกิจหญิง Gwen Olsen อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจ Patrick Sullivan เจ. และ Brax Weaver น้องชายต่างแม่ และวัยรุ่น Melanie Cole มาถึง Fantasy Island รีสอร์ทเขตร้อนที่จินตนาการกลายเป็นจริง Roarke แนะนำแขกรับเชิญสู่จินตนาการของพวกเขา: แพทริคเข้าร่วมสงครามเพื่อเป็นเกียรติแก่บิดาผู้ล่วงลับของเขา พวกทอผ้ากลายเป็นแขกผู้มีเกียรติที่คฤหาสน์คลั่ง เมลานีแก้แค้นสโลน แมดดิสัน เจ้าชู้ในวัยเด็กของเธอ และเกวนยอมรับข้อเสนอการแต่งงานของ Allen Chambers อดีตแฟนหนุ่มของเธอ ซึ่งเธอปฏิเสธไปเมื่อหลายปีก่อน ในขณะเดียวกัน แพทริกถูกจับโดยหมวดทหารและนำตัวผู้บังคับบัญชาของพวกเขา

ร้อยโทซัลลิแวน ซึ่งแพทริคจำได้ว่าเป็นพ่อของเขา Damon เปิดเผยว่า Roarke เสนอให้เขาไปพบลูกสาวที่เสียชีวิตอีกครั้ง เขายังอธิบายด้วยว่าความเพ้อฝันถูกสร้างขึ้นโดยน้ำพุใต้หินเรืองแสงในถ้ำ เกวนตื่นขึ้นมาในเช้าวันรุ่งขึ้นและพบว่าเธอมีลูกสาวคนหนึ่งกับอัลเลนและรู้สึกไม่พอใจ เมื่อ Roarke อธิบายว่าจินตนาการต้องเป็นจริงเพื่อที่เขาจะได้อยู่กับภรรยาที่เสียชีวิตไปในจินตนาการของเขาเอง Gwen เกลี้ยกล่อมให้เขาจินตนาการที่เธอต้องการจริงๆ แก่เธอ: เพื่อช่วยเพื่อนบ้านที่เสียชีวิตในกองไฟ.. แขกไม่รู้จัก เริ่มเปลี่ยนจินตนาการให้กลายเป็นฝันร้ายที่มีชีวิตในขณะที่ Weavers ถูกจับเป็นตัวประกันโดยกลุ่มค้ายาที่เกี่ยวข้องกับเจ้าของคฤหาสน์ และ Gwen ถูกนำตัวไปในคืนที่เธอเผลอจุดไฟเผาที่ฆ่า Nick Taylor เพื่อนบ้านของเธอ เธอพบว่าแขกคนอื่นๆ ยกเว้นเมลานี ก็อยู่ที่นั่นด้วยและพยายามจะช่วยนิค ล้มเหลวและได้รับความช่วยเหลือจากจูเลียผู้ช่วยของรอร์ค

ถูกยิงเสียชีวิตและซัลลิแวนเสียสละตัวเองเพื่อให้แพทริคและแบร็กซ์สามารถหลบหนีได้ เมลานีและสโลนถูกศัลยแพทย์ซอมบี้ซุ่มโจมตีจนกระทั่งเดมอนกระโดดข้ามหน้าผาพร้อมกับเขา ช่วยชีวิตพวกเขาด้วยค่าชีวิตของเขาเอง แขกที่เหลือจัดกลุ่มใหม่ที่รีสอร์ท แต่ถูก Roarke ต้อนจนมุม ซึ่งเผยให้เห็นว่าพวกเขาอยู่ในจินตนาการที่พวกเขาทั้งหมดถูกฆ่าตาย โดยตระหนักว่าทุกคนมีส่วนในการเสียชีวิตของนิค (เมลานีบอกว่านิคชวนเธอไปในคืนนั้นแล้วเธอก็ปฏิเสธเขาซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาอยู่ในอพาร์ตเมนต์) แขกจึงสันนิษฐานว่าเป็นจินตนาการของจูเลียเพราะพวกเขาเชื่อว่าจูเลียเป็นแม่ของนิค . แขกหนีไปที่ท่าเรือเพื่อช่วยชีวิตโดยเครื่องบินที่เพื่อนร่วมงานของเดมอนส่งมา แต่เครื่องบินถูกยิงตก ในการตอบสนองแขกจะวิ่งไปที่ถ้ำเพื่อทำลายหินที่ส่องแสงด้วยระเบิดที่แพทริคถืออยู่ ทันใดนั้น เมลานีก็แทงแพทริคและจับสโลนเป็นตัวประกัน

โดยเผยให้เห็นว่านี่คือจินตนาการที่แท้จริงของเธอ เธอเตรียมการการมาถึงของพวกเขาเพื่อแก้แค้นให้กับการตายของนิค ซึ่งเธอได้เดทกับพวกเขาและเชื่อว่าเป็นเนื้อคู่ของเธอ จูเลียถูกเปิดเผยว่าเป็นภรรยาของรอร์ค ฟื้นจากพลังของเกาะที่กำลังจะตายด้วยโรคระยะสุดท้ายที่เธอต้องทนทุกข์ทรมานเมื่อได้พบกับโรอาร์ค และเกลี้ยกล่อมให้เขาช่วยแขกก่อนที่จะหายตัวไป.. สโลนจำน้ำแร่ที่เธอเก็บมาก่อนและ ขอให้เมลานี “เป็น” ตลอดไปกับนิค เป็นผลให้นิคซอมบี้โจมตีเมลานีและลากเธอลงไปในน้ำ ก่อนจมน้ำ เมลานีจะจุดชนวนระเบิด แต่แพทริคยอมเสียสละตัวเองและล้มลงไปเพื่อปกป้องคนอื่นๆ เมื่อจินตนาการจบลง เกวน สโลน และแบร็กซ์ตื่นขึ้นมาที่รีสอร์ท ซึ่งรอร์คตกลงที่จะปล่อยพวกเขาไป ในขณะที่แขกรับเชิญขึ้นเครื่องบินเพื่อออกจากเกาะแฟนตาซีที่บริสุทธิ์ในขณะนี้ Brax ปรารถนาให้ J. มอบให้เขา Brax เลือกที่จะเปลี่ยนชื่อตัวเองว่า “Tattoo” ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์ในละครโทรทัศน์ปี 1977

TMDB