Fast And Furious 7 เร็ว แรงทะลุนรก 7 (2015) พากย์ไทย

หลังจาก โอเว่น ชอว์ (ลุค อีวานส์) โดนจัดเต็มในตอนจบของ Fast & Furious 6 ทำให้เด้คคาร์ด ชอว์ (เจสัน สเตแธม) พี่ชายตัวแสบ อดีตมือสังหารหน่วยรบพิเศษ สุดคลั่ง บุกล้างแค้นคิดบัญชีกับคนที่ทำร้ายน้องชาย งานนี้ทั้งทีมดอม (วิน ดีเซล) และฮ็อบส์ (ดเวยน์ จอห์นสัน) โดนจัดเต็มซึ่งฮาน (ซุง คัง) เป็นคนแรกที่ต้องเสียชีวิต พร้อมกับการส่งระเบิดไประเบิดบ้านดอม และที่ทำงานของฮ็อบส์ ก่อนเปิดฉากไล่ล่าเด้คคาร์ด ชอว์ ของดอมและทีม ฝ่าย FBI มิสเตอร์โนบอดี้ (เคิร์ท รัสแซล) ก็มีข้อเสนอมาแลกเปลี่ยนโดยให้ดอมและทีมไปตามเอาตัวแรมซี่ย์แฮกเกอร์ ที่สร้างโปรแกรมดวงตาเทพ โปรแกรมแกะรอยระดับเทพ ซึ่งโดนผู้ก่อการร้ายโมซี่ จาคานดี้ (ดิจิมอน ฮาวน์ซู) จับตัวไป หากงานนี้สำเร็จดอมและทีมก็จะได้รับการช่วยเหลือในการตามจับเด้คคาร์ด ชอว์ เมื่อครอบครัวต้องกลับมารวมตัวกันเพื่อการล้างแค้นอย่างแสบสันอีกครั้ง ดูหนังออนไลน์

เรื่องย่อ ( เนื้อหาอาจมีการสปอยล์ )

หลังจากเอาชนะโอเว่น ชอว์และได้รับการนิรโทษกรรมสำหรับอาชญากรรมที่ผ่านมา โดมินิค โทเรตโต เบรน โอ คอนเนอร์ และทีมงานได้กลับมาที่สหรัฐอเมริกาเพื่อใช้ชีวิตตามปกติ ไบรอันใช้ชีวิตเหมือนพ่อ ในขณะที่ดอมพยายามช่วยเลตตี ออร์ติซฟื้นความทรงจำของเธอ ในขณะเดียวกัน เด็คการ์ด ชอว์ พี่ชายของโอเวน ชอว์ ได้เข้าไปในโรงพยาบาลที่ซึ่งอาการโคม่าของโอเว่นอยู่ในลอนดอน ก่อนที่จะบุกเข้าไปในสำนักงานดีเอสเอสในลอสแองเจลิสเพื่อแยกประวัติลูกเรือของดอม

หลังจากเปิดเผยตัวตนของเขา เด็คการ์ดต่อสู้กับลุค ฮ็อบบ์สและหลบหนี ทำให้เกิดระเบิดที่ทำร้ายฮอบส์อย่างรุนแรง ดอมได้เรียนรู้จากมีอา น้องสาวคนเล็กของเขาในเวลาต่อมาว่าเธอท้องอีกครั้งและเกลี้ยกล่อมให้เธอบอกไบรอัน อย่างไรก็ตามจดหมายระเบิดส่งมาจากโตเกียว ระเบิดและทำลายบ้าน โตเลตโต ไม่นานหลังจากที่ฮัน ลู สมาชิกทีมของ ดอม ถูก เดดการ์ด ฆ่าตายดูหนังออนไลน์ในโตเกียว ดอมเดินทางไปโตเกียวเพื่อเก็บร่างของฮันและได้สิ่งของที่พบในจุดเกิดเหตุจากฌอน บอสเวลล์ เพื่อนของฮัน ดอม ไบรอัน เทจ ปาร์กเกอร์ และโรมัน เพียร์ซไว้อาลัยให้กับฮันและจิเซล ยาชาร์ที่งานศพของฮันในลอสแองเจลิส ดอมเผชิญหน้ากับเด็คการ์ดในอุโมงค์ใต้ดิน เด็คคาร์ดหนีเมื่อทีมปฏิบัติการลับมาถึงและเปิดฉากยิง นำโดยชายที่รู้จักกันในชื่อมิสเตอร์โนบอดี้เท่านั้น

ที่ฐานทัพอากาศ ของเขา ในเอล เซกุนโด รัฐแคลิฟอร์เนียนายโนบอดี้บอกว่าเขาจะช่วยดอมในการหยุดเด็คการ์ดถ้าเขาช่วยให้เขาได้รับ ก็อตอาย ซึ่งเป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ใช้อุปกรณ์ดิจิทัลในการติดตามบุคคล และช่วยชีวิตผู้สร้าง แฮ็กเกอร์ชื่อ แรมซี่ จากผู้ก่อการร้ายชาวไนจีเรียชื่อ มอส จาเคน ทีมงานแอร์ดรอปเร็วๆนี้รถดัดแปลงออฟโรดของพวกเขาเหนือเทือกเขาคอเคซัสในอาเซอร์ไบจานซุ่มโจมตีขบวนรถของ จาเคน และช่วยชีวิตแรมซีย์ พวกเขาไปที่เอทิฮัดทาวเวอร์ในอาบูดาบีและขโมยแฟลชไดรฟ์ที่มีชิป ก็อดอาย จากมหาเศรษฐีที่ซ่อนอยู่ในไลคานไฮเปอร์สปอร์ต ด้วยพระเนตรพระเจ้าใกล้ทวนโทรคมนาคมดอม ไบรอัน โนบอดี้ และทีมของเขาตามล่าและจับเด็คการ์ด แต่ถูกจาคานเดและลูกน้องของเขาซุ่มโจมตีและถูกบังคับให้หนี

ขณะที่จากันเดได้รับตาแห่งพระเจ้า เมื่อมิสเตอร์โนบอดีหายตัวไป ทีมงานก็กลับมาที่ลอสแองเจลิสที่ดอมวางแผนจะสู้กับเด็คการ์ดเพียงลำพังคนเดียว ขณะที่เล็ตตี้ ไบรอัน เทจ และโรมันตั้งใจที่จะปกป้องแรมซีย์จากยากันเด ต่อมา ไบรอันสัญญากับมีอาว่าเขาจะอุทิศตนให้กับครอบครัวอย่างเต็มที่หลังจากที่เขาเอาชนะเด็คการ์ดและจากานเด้ขณะที่จาคานเดไล่ตามไบรอันและคนอื่นๆ ในทีมด้วยเฮลิคอปเตอร์ล่องหนและ โดรน ทางอากาศแรมซีย์พยายามเจาะเข้าไปในตาของเทพเจ้า ฮอบส์รู้สถานการณ์ออกจากโรงพยาบาลและทำลายโดรนด้วยรถพยาบาล ไบรอันต่อสู้ดูหนังออนไลน์ฟรีและสังหาร เคิท ลูกน้องของ จาคานดา ก่อนที่จะจี้หอคอยส่งสัญญาณซ้ำ ทำให้แรมซีย์สามารถควบคุม ก็อดอาย ได้ใหม่และปิดตัวลง ดอมและเด็คการ์ดทะเลาะกันแบบตัวต่อตัวบนโรงจอดรถสาธารณะ จากันดา เข้าแทรกแซงและโจมตีทั้งคู่ ดอมใช้สิ่งที่ทำให้ไขว้เขวเพื่อเอาชนะเด็คการ์ดโดยทำให้โรงจอดรถบางส่วนพังลงมาข้างใต้เขา ดอมพยายามทำให้ดอดจ์ชาร์จเจอร์ ของเขาพังบนเฮลิคอปเตอร์ของ จากันเด้ เขาทิ้งถุงระเบิดไว้บนเฮลิคอปเตอร์แล้วชนเข้ากับซากปรักหักพังของโรงรถ ฮอบส์ยิงระเบิด ทำลายเฮลิคอปเตอร์ และฆ่าจากันเด้ ดูหนังออนไลน์

หลังจากที่ไบรอันและฮ็อบส์ช่วยเล็ตตี้นำร่างไร้สติของดอมออกมา เธอก็ประคองเขาและฟื้นความทรงจำของเธออย่างเต็มที่ด้วยการจดจำงานแต่งงานของพวกเขา ดอมฟื้นคืนสติหลังจากเล็ตตี้บอกเรื่องนี้กับเขา เด็คคาร์ดถูกจับโดยฮ็อบส์และถูกขังในคุกลับของซีไอเอ ที่มีความปลอดภัย สูงต่อมาทีมที่เหลือพักผ่อนบนชายหาดเขตร้อน ไบรอัน และ มีอา เล่นกับ แจ็ค ลูกชายของพวกเขา ขณะที่ ดอมเลตตี้ โรแมน เทด และ แรมซี่ กำลังดูอยู่ โดยยอมรับว่า ไบรอัน เกษียณอย่างมีความสุขกับครอบครัวแล้ว ดอมขับรถออกไปและไบรอันก็ตามเขาทัน เมื่อดอมนึกถึงความทรงจำของเขากับไบรอัน ทั้งสองก็บอกลากันและขับรถออกไปคนละทาง

กำกับโดย  James Wan
เขียนโดย  Chris Morgan
ผลิตโดย   Neal H. Moritz / Vin Diesel / Michael Fottrell
นำแสดงโดย  Vin Diesel / Paul Walker / Dwayne Johnson / Michelle Rodriguez / Tyrese Gibson / Chris “Ludacris” Bridges / Jordana Brewster / Djimon Hounsou / Kurt Russell / Jason Statham
บริษัทผู้ผลิต  Original Film / One Race Films / MRC / China Film
จัดจำหน่ายโดย  Universal Pictures
วันที่วางจำหน่าย  1 เมษายน 2558 ( TCL Chinese Theatre ) / 3 เมษายน 2558 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาว  137 นาที
ประเทศ   สหรัฐอเมริกา
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   250 ล้านเหรียญสหรัฐ
บ็อกซ์ออฟฟิศ   1.516 พันล้านดอลลาร์